Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo để kiểm soát cuộc gọi tránh bỏ lỡ những những cuộc gọi quan trọng làm ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ

Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng giá rẻ rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng tổng hợp có thể kiểm soát nhanh nhất được miễn phí các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video an toàn , tránh bỏ lỡ tự động các sự kiện bản quyền , nội dung quan trọng.

Zalo là ứng dụng mạng xã hội đa chức năng giúp người dùng trực tuyến có thể nhắn tin tính năng , trò chuyện ở đâu nhanh với bạn bè qua cuộc gọi thoại bản quyền , video call hoàn toàn miễn phí chi tiết . Để tránh bỏ lỡ miễn phí các cuộc gọi trên ứng dụng cập nhật , bạn đọc kinh nghiệm có thể bật tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo trên điện thoại.

Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Cách bật nạp tiền , tắt thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo


Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo trên điện thoại


1 mới nhất . Hướng dẫn nhanh

Mở Zalo => Chọn Cá nhân => Chọn Cài đặt => Chọn Cuộc gọi =>Bật thông báo cuộc gọi nhỡ từ điện thoại.


2 nguyên nhân . Hướng dẫn chi tiết cách bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bước 1: Tải download hoặc cập nhật Zalo phiên bản mới nhất tại đây:
+ Tải Zalo cho Android
+ Tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Mở Zalo => Chọn Cá nhân (biểu tượng hình người góc dưới bên phải màn hình)

Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bước 3: Tại đây chọn Cài đặt (biểu tượng răng cưa) => Tìm tự động và chọn Cuộc gọi tăng tốc để tiến hành bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo.

Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bước 4: Tại giao diện cuộc gọi chọn bật Thông báo cuộc gọi nhỡ từ điện thoại giá rẻ và bật Đồng bộ thông tin cuộc gọi từ điện thoại.

Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bước 5: Mở Cài đặt trên điện thoại => Chọn Thông báo => Tìm Zalo nạp tiền bật thông báo cho ứng dụng.

Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo


Ngoài cách bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo trên điện thoại bạn đọc nơi nào cũng phải làm sao có thể tham khảo cách bật download , tắt thông báo sinh trên Zalo sửa lỗi để tránh miễn phí những phiền phức khi Zalo gửi thông báo sinh nhật đến cài đặt các cuộc trò chuyện danh sách hoặc nhóm trò chuyện lừa đảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-thong-bao-cuoc-goi-nho-zalo-69965n.aspx
dịch vụ Trên đây là trực tuyến các bước hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo trên điện thoại tăng tốc . trực tuyến Nếu đang gặp vấn đề như thế nào hoặc thắc mắc về miễn phí các bước cài đặt bạn đọc quảng cáo có thể lấy liền để lại bình luận phía bên dưới ở đâu tốt và Chúng tôi mật khẩu sẽ giải đáp giúp bạn trực tuyến . Chúc bạn thành công!

4.9/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext