Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

dang ky choi thu pubg Mobile, Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile cho game thủ

Bài như thế nào dưới đây chúng tôi như thế nào sẽ hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile hỗ trợ . PUBG Mobile là sản phẩm game sinh tồn full crack được mong chờ nhất hỗ trợ hiện nay chia sẻ . Tuy nhiên game mới trên điện thoại chỉ trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn người chơi chia sẻ . Để ứng dụng có thể chơi thử sau này tăng tốc nếu có bạn cần phải đăng ký trước.

PUBG Mobile kỹ thuật được biết đến là phiên bản truyền nhân link down của tựa game nổi tiếng Playerunknow"s Battlegrounds trên PC link down . Phiên bản mobile này là sự hợp tác giữa Tencent Games qua mạng và PUBG Corp mật khẩu , PUBG Mobile là bản giống nhất giá rẻ và "chính chủ" sử dụng của Bluehole nguyên nhân được Tencent sản xuất.

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile cho game thủ

Bạn ở đâu tốt có thể thấy phiên bản mobile này sở hữu gameplay gần như tương tự bản PC giả mạo . Người chơi ứng dụng vẫn hướng dẫn được thả từ trên một chuyên cơ đáp xuống bản đồ quản lý , tiến hành nhặt đồ thanh toán , trang bị tự động và chiến đấu mẹo vặt . Cho đến đồ họa mobile thanh toán cũng làm như PC PUBG hay nhất để bạn trải nghiệm.

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ vô hiệu hóa của game PUBG Mobile TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng chiếc nơi nào dù phía bên góc phải màn hình

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

Bước 3: Bạn chọn tài khoản QQ kinh nghiệm hoặc Wechat sau khi màn hình hiện ra cửa sổ nhỏ quản lý . Bạn dùng tài khoản giả mạo , một trong hai loại này phải làm sao , ở đâu uy tín để ghi danh hay nhất . Tham khảo cách tạo tài khoản QQ tại đây

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

Bước 4: Bạn chọn loại điện thoại bạn đang sử dụng lừa đảo , quản lý để test game PUBG Mobile sau này

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

Tiếp đó bạn chọn đời máy download mà loại máy bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile

Tham khảo danh sách điện thoại chơi quảng cáo được PUBG Mobile tại đây

hỗ trợ Như vậy bạn hỗ trợ đã đăng ký thành công tổng hợp để trải nghiệm trước PUBG Mobile tốc độ . Chờ nhà sản xuất phê duyệt khi nhận giả mạo được mail thông báo nằm trong danh sách người tham gia test game bạn nhanh nhất sẽ sử dụng được trải nghiệm nơi nào . Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-choi-thu-pubg-mobile-31291n.aspx
Bạn lừa đảo cũng sử dụng có thể chơi game Game Đua xe cập nhật , có quảng cáo rất nhiều phiên bản Game Đua xe chia sẻ rất hay miễn phí và vận hành mượt mà.

4.9/5 (29 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext