Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

Kiem tra cau hinh may tinh, Taimienphi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition đơn giản, chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết.

Thông qua cách kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition mật khẩu , người dùng giảm giá có thể dễ dàng đối chiếu phần cứng kinh nghiệm được lắp đặt có chính hãng kích hoạt , đúng như cam kết hay không mẹo vặt , đồng thời đây xóa tài khoản cũng là cách đơn giản sửa lỗi để bạn kiểm tra nhiệt độ qua app của một số bộ phận nơi nào của máy tính khi hoạt động.

Everest Ultimate Edition là phần mềm toàn diện hỗ trợ người dùng kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản hay nhất , tiện lợi lừa đảo mà không cần phải tháo ra trực tuyến để xem trực tiếp tính năng . Dù full crack đã nạp tiền rất thành công mẹo vặt với phiên bản Everest tổng hợp , thế sửa lỗi nhưng nhà phát hành FinalWire tổng hợp vẫn chưa cảm thấy hài lòng lừa đảo . Mới đây hãng đăng ký vay đã cho ra mắt nạp tiền , phiên bản nâng cấp ở đâu uy tín của Everest qua web với tên mới là AIDA64 mật khẩu với nhiều cập nhật ứng dụng , tính năng mới thông minh hơn.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính

Vậy có điều gì mới trong phiên bản AIDA64 so mới nhất với người tiền nhiệm Everest Ultimate Edition kích hoạt ? Hãy cùng Taimienphi thực hiện cài đặt khóa chặn kiểm tra cấu hình máy tính bằng AIDA64 kích hoạt để so sánh khóa chặn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng AIDA64

Trước hết trực tuyến , người dùng tải như thế nào và cài đặt phần mềm AIDA64 qua web để kiểm tra cấu hình máy tính nạp tiền . kinh nghiệm Nếu chưa có nơi nào , bạn tất toán có thể tải ngay phiên bản AIDA64 mới nhất trong liên kết sau:

- Tải phần mềm AIDA64 tại đây: Download AIDA64

ứng dụng Nếu không có nhu cầu cao hỗ trợ và hài lòng mật khẩu với quảng cáo những tính năng ứng dụng của phiên bản cũ kinh nghiệm , bạn danh sách cũng hỗ trợ có thể tải Everest Ultimate Edition tại đây:

- Tải phần mềm Everest Ultimate Edition tại đây: Download Everest Ultimate Edition

Giao diện nạp tiền của Everest Ultimate Edition trực tuyến và AIDA64 giá rẻ tương đối giống nhau giả mạo . Taimienphi mới nhất sẽ thực hiện thao tác kiểm tra cấu hình máy tính bằng AIDA64 ở đâu uy tín , dịch vụ với người dùng Everest Ultimate Edition bạn giảm giá cũng có xem đăng ký vay và làm theo tương tự.

Sau khi tất toán đã cài đặt xong chi tiết , bạn mở phần mềm trên thiết bị vô hiệu hóa . Màn hình làm việc chính tự động của AIDA64 hỗ trợ sẽ có giao diện như hình minh họa kích hoạt dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

Giao diện trực tuyến của phần mềm ứng dụng tương đối đơn giản tốc độ , ở bên phải ô thông tin chi tiết dữ liệu . Ở phía bên trái là dịch vụ các danh mục về cấu hình trên thiết bị gồm có:

- Computer : Thông tin tổng quan về máy tính;

- Motherboard : Thông tin về bo mạch chủ địa chỉ , CPU giảm giá , Chipset tốt nhất , RAM dữ liệu , Bios;

- Operating System: Thông tin về hệ điều hành trên máy tính;

- Display: Thông tin về đồ họa tự động , màn hình hiển thị;

- Multimedia: Thông tin về phần cứng âm thanh;

- Storage: Thông tin về trạng thái lấy liền , kiểu kết nối phải làm sao , dạng ổ cứng đang sử dụng;

- Network: Thông tin về như thế nào các loại kết nối;

- Devices: Thông tin về driver đang cài đặt trên máy tính.

cập nhật Khi nhấn vào mỗi phần tự động , bạn mới nhất có thể kiểm tra cấu hình máy tính chi tiết hướng dẫn và cụ thể hơn.

Kiểm tra thông tin tổng quan về máy tính

Để kiểm tra thông tin tổng quan phần cứng trên thiết bị chia sẻ . người dùng nhấn chuột phải vào mục Computer trong cột danh mục bên trái trên điện thoại , chọn Summary .

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

Kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản đang sử dụng

Người dùng muốn xem thông tin chi tiết về phiên bản Windows đang quảng cáo được cài trên thiết bị sử dụng , nhấn chọn danh mục Operating System quản lý , an toàn sau đó chọn tiếp Operating System trong thực đơn mới đổ xuống.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

Kiểm tra thông tin Card đồ họa trên thiết bị

dịch vụ Nếu muốn xem thông tin về Card đồ họa hay độ phân giải giá rẻ của màn hình đăng ký vay , người dùng nhấn vào danh mục Display phải làm sao . Chọn Windows Video giá rẻ để kiểm tra thông tin đồ họa qua app . Chọn Monitor mới nhất để kiểm tra chỉ số phải làm sao của màn hình máy tính.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

Kiểm tra nhiệt độ kỹ thuật và tốc độ quạt trong khi hoạt động

Để kiểm tra nhiệt độ chi tiết và tốc độ quạt qua web của máy tính ngay trong thời điểm tăng tốc hiện tại như thế nào , bạn nhẫn vào mục Computer lấy liền , chọn Sensor.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

tổng hợp Bên cạnh việc xem thông tin kiểm tra của vô hiệu hóa các phần cứng trên thiết bị tốt nhất , AIDA64 dịch vụ cũng cung cấp phải làm sao các công cụ thông minh quảng cáo để bạn quảng cáo có thể đo hiệu suất làm việc trên điện thoại hiện tại giả mạo của một số phần cứng hỗ trợ . Nhờ vậy bạn qua web có thể đánh giá chính xác bản quyền và thay thế nơi nào , sửa chữa kịp thời.

Bạn mở mục Tools trên thanh thực đơn phía trên tốc độ của cửa sổ làm việc vô hiệu hóa và thấy một số công cụ dịch vụ như sau:

- Disk Benchmark: Chạy kiểm tra ổ cứng;

- Cache And Memory Benchmark: Chạy kiểm tra CPU như thế nào , RAM;

- GPGPU Benchmark: Chạy kiểm tra GPU;

- Monitor Diagnostics: Chạy kiểm tra màn hình;

- System Stability Test: Chạy kiểm tra nhiệt độ CPU giảm giá , GPU sử dụng , DISK...vvv.. sử dụng . Kiểm tra tốc độ quạt;

- AIDA64 CPUID : Chạy kiểm tra thông số CPU;

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng Everest Ultimate Edition

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-bang-everest-ultimate-edition-53036n.aspx
Thông qua công cụ AIDA64 quản lý mà Taimienphi vừa giới thiệu tăng tốc , người dùng hoàn toàn hỗ trợ có thể tự mình kiểm tra cấu hình máy tính nhanh chóng cài đặt mà không cần phải tháo thiết bị lừa đảo . Bởi quản lý hiện nay phần mềm chưa có ngôn ngữ tiếng Việt nên tốc độ sẽ gây khó khăn cho một số người dùng mới làm quen ứng dụng . tổng hợp Nếu gặp vướng mắc trong kỹ thuật quá trình kiểm tra cấu hình máy tính ở đâu uy tín , đừng ngần ngại lừa đảo để lại bình luận bên dưới bài viết giả mạo để Taimienphi giải đáp nhanh nhất nhé! Ngoài ra full crack , download các bạn đăng ký vay cũng tổng hợp có thể tham khảo cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z tại đây.

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext