Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

su dung sticky notes win 7, Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes - Miếng dán ghi chú - trong Windows 7. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng Sticky Notes, miếng dán ghi chú hữu ích trong Windows 7.

trên điện thoại Bên cạnh Paint cài đặt , WordPad địa chỉ thì Sticky Notes cập nhật cũng là một trong qua app những công cụ hữu ích khác tăng tốc được tích hợp cùng Windows cập nhật . Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng Sticky Notes link down , miếng dán ghi chú hữu ích trong Windows 7.

Sticky Notes là công cụ dùng giả mạo để ghi chú nhanh một đoạn văn bản nào đó vô hiệu hóa . Điểm công cụ đặc biệt kích hoạt của ứng dụng này là khả năng ghim ghi chú ra ngoài màn hình kỹ thuật , giúp người dùng kiểm tra có thể nhanh chóng quan sát ở đâu nhanh được thông tin chỉ tốc độ với 1 click chuột kiểm tra . Ngoài ra như thế nào , hỗ trợ các bạn full crack cũng quản lý có thể gõ tiếng Việt trong Sticky notes dễ dàng

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-sticky-notes-mieng-dan-ghi-chu-trong-windows-7-3828n.aspx
Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

Nhận thấy sự hữu ích giả mạo của công cụ này thế nên Microsoft dịch vụ đã tích hợp lên hầu hết xóa tài khoản các phiên bản Windows 8 như Home Premium cài đặt , Professional công cụ , v.v.. sửa lỗi . Còn dịch vụ với Windows 7 giảm giá , chỉ duy nhất phiên bản Ultimate mới tích hợp tính năng này tổng hợp mà thôi tốt nhất . Thế nên tài khoản nếu muốn sử dụng Sticky Notes khóa chặn , bạn cần phải sử dụng chính xác phiên bản Win 7 Ultimate kể trên tổng hợp . Bạn lấy liền có thể download hệ điều hành này tại đây: Download Windows 7

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7.

Mở ứng dụng Sticky Notes

Ứng dụng Sticky Notes công cụ được lưu trữ trong thư mục Accessories mới nhất của cửa sổ Start Menu ở đâu uy tín . Thế nên bạn bấm phím Start > Accessories > Sticky Notes dịch vụ để mở ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

Tạo ghi chú chi tiết với Sticky Notes

Để tạo ghi chú mới bạn bấm vào dấu "+" góc trái trên cùng màn hình ở đâu tốt của ứng dụng kiểm tra . Hoặc nhanh full crack hơn nữa là sử dụng tổ hợp phím Ctrl-N kỹ thuật để mở.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

Xóa ghi chú trong Sticky Notes

giá rẻ Nếu muốn xóa một ghi chú tải về , bấm vào nút "X" góc phải trên cùng cửa sổ ứng dụng lấy liền để đóng kỹ thuật . Hoặc sử dụng phím Ctrl-D nơi nào để thao tác nhanh.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

Màn hình link down sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận thanh toán . Bấm Yes ứng dụng để xóa.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7 

Tùy biến ghi chú

Để co giãn cửa sổ ứng dụng thanh toán , bạn sử dụng thao tác kéo tốt nhất và thả tương tự như trong hình.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

qua mạng Nếu muốn thay đổi màu sắc tải về , bạn chỉ cần chuột phải vào Sticky Notes ở đâu uy tín và lựa chọn tổng hợp . Có tính năng các màu như xanh dương giá rẻ , xanh lá cây qua mạng , hồng giảm giá , tím danh sách , trắng hướng dẫn , tất toán và vàng (mặc định) chi tiết để lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

Chẳng hạn ghi chú mật khẩu đã kiểm tra được chuyển sang màu khác như trong hình.

Hướng dẫn sử dụng Sticky Notes trên Windows 7

chia sẻ Như vậy là bạn vừa mới tham khảo hướng dẫn sử dụng Sticky Notes hỗ trợ , miếng dán ghi chú trong Windows 7 miễn phí . Sticky Notes là một trong chia sẻ những tiện ích tạo ghi chú ở đâu nhanh khá hữu ích mới nhất và gọn nhẹ trên máy tính danh sách . Hy vọng qua bài viết này bạn hay nhất sẽ có hướng dẫn những trải nghiệm thú vị hơn chi tiết với phần mềm này khóa chặn và đừng quên nhanh nhất để lại xóa tài khoản những bình luận ứng dụng của bạn ở vô hiệu hóa dưới đây vô hiệu hóa nhé.


4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext