Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

Huong dan tao Elastic Load Balancer trong AWS, Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

ở đâu uy tín Khi lần đầu tiên cấu hình EC2 instance kích hoạt , bạn không có bất kỳ cấu hình Elastic Load Balancer nào ứng dụng , vì vậy dữ liệu những gì bạn cần phải làm là tạo một Elastic Load Balancer cho AWS giảm giá . Bài viết ứng dụng dưới đây Chúng tôi kích hoạt sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Elastic Load Balancer trong AWS.

Elastic Load Balancer phải xuất hiện trong cùng khu vực cài đặt với EC2 instance hướng dẫn mà nó hỗ trợ tài khoản . Tham khảo hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS trong bài viết danh sách dưới đây dữ liệu của Chúng tôi.

Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

Bước 1: Sử dụng tài khoản Admin mới nhất để đăng nhập AWS.
Bước 2: Điều hướng đến EC2 Management Console cập nhật để mở cửa sổ EC2 Management Console.
Bước 3: Xác minh bạn dữ liệu đã lựa chọn đúng khu vực bằng cách chọn trong danh sách tốc độ các khu vực trong menu ở góc trên cùng EC2 Management Console.
Bước 4: Chọn Load Balancing =>Load Balancer trong bản Navigation.

kinh nghiệm Trên màn hình bạn kinh nghiệm sẽ nhìn thấy trang Load Balancer full crack . Lưu ý bạn mẹo vặt sẽ nhận tự động được một thông báo nói rằng bạn không có bất kỳ load balancer nào nơi nào được cấu hình cho vùng chi tiết đã chọn kỹ thuật , chứ không nói bạn thiếu quyền truy cập bất kỳ load balancer nào.

Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

Bước 5: Click chọn Create Load Balancer tốc độ . Và bạn đăng ký vay sẽ thanh toán được hỏi lựa chọn một loại load balancer.

Loại load balancer mật khẩu mà bạn chọn tải về sẽ ảnh hưởng đến kinh nghiệm tất cả mới nhất mọi thứ miễn phí . Dưới đây là tổng quan về một số loại load balancer:

Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

- Classic: classic load balancer hoạt động ở lớp thứ 4 trong mô hình OSI download , tức là nó tập trung vào việc kết hợp địa chỉ IP chi tiết và cổng khi gọi router (bộ định tuyến) đăng ký vay . Ưu điểm lừa đảo của load balancer này là dễ thiết lập lừa đảo và cấu hình ở đâu nhanh , nói chung là rẻ hơn chia sẻ và khác so nạp tiền với tăng tốc các cuộc gọi sử dụng SSL.

- Application: application load balancer hoạt động ở lớp 7 trong mô hình OSI giảm giá , tức là tập trung vào nội dung ứng dụng qua web , ngoài địa chỉ IP tổng hợp và cổng qua mạng . Bạn quảng cáo có thể sử dụng mới nhất các rule (quy tắc) dịch vụ để map cách tối ưu mà load balancer cung cấp thông tin yêu cầu qua app . Ưu điểm ở đâu nhanh củaapplication load balancer là tính linh hoạt cao hơn nạp tiền , khả năng sắp xếp lấy liền các nhiệm vụ ưu tiên kinh nghiệm và khả năng map cổng động.

Bước 6: Chọn một loại load balancer rồi click chọn Continue.

Chẳng hạn như sử dụng tùy chọn Classic Load Balancer qua app để đảm bảo chi phí ở mức tối thiểu.

Trình hướng dẫn kỹ thuật sẽ nhắc nhở kỹ thuật , yêu cầu bạn đặt tên cho load balancer tốt nhất . ứng dụng Ngoài ra lưu ý bạn dịch vụ có thể thêm giảm giá các giao thức chi tiết để truy cập load balancer trực tuyến . Sử dụng hướng dẫn các giao thức ở đâu nhanh mà EC2 instance thường yêu cầu.

Lưu ý rằng người dùng cập nhật sẽ gửi yêu cầu đến load balancer thay vì EC2 instance nạp tiền . Sau đó load balancer tốt nhất sẽ gửi yêu cầu đến EC2 instancen giảm giá để xử lý.

Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

mật khẩu Nếu không cung cấp bất kỳ port secure nào cho load balancer phải làm sao , trình hướng dẫn cài đặt sẽ yêu cầu bạn xem xét lại trong bước thiết lập bảo mật cập nhật . Tùy thuộc vào cách bạn đang sử dụng EC2 instance kích hoạt khóa chặn có thể sử dụng port secure download hoặc không công cụ . tải về Nếu không cần kết nối an toàn cho EC2 instance chia sẻ , bạn không cần kết nối an toàn cho load balancer.

Bước 7: Nhập MyLoadBalancer vào khung Load Balancer Name lấy liền , tính năng sau đó click chọn Next: Assign Security Groups.

Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

Bạn tính năng sẽ nhìn thấy trang Step 2: Assign Security Groups hiển thị như thế nào . Sử dụng security group hiện có mới nhất để tất toán quá trình cấu hình dễ dàng hơn giảm giá và giảm nguy cơ người dùng không thể truy cập chia sẻ các ứng dụng kích hoạt và tài nguyên an toàn . Việc tạo một security group mới cho phép bạn xác định môi trường an toàn hơn cho tốt nhất các ứng dụng cần nó.

Bước 8: Chọn Default-Launch security group rồi click chọn Next: Configure Security Settings.

Bạn ở đâu tốt sẽ nhận xóa tài khoản được một thông báo liên quan đến bảo mật balancer công cụ . trực tuyến Nếu thanh toán đã chọn một trong mới nhất những tùy chọn bảo mật full crack , trên cửa sổ chia sẻ sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng chỉ SSL địa chỉ hoặc cho phép AWS tạo một chứng chỉ SSL cho bạn.

Bước 9: Click chọn Next: Configure Health Check đăng ký vay để mở trang Step 4: Configure Health Check.

Hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS

Bước này tốc độ đặc biệt quan trọng giả mạo để đảm bảo Elastic Load Balancer gửi tốc độ các yêu cầu tới EC2 instance danh sách có thể hồi đáp tính năng . Sử dụng cách tiếp cận này tất toán để tăng thêm độ tin cậy cho thiết lập phải làm sao của bạn sử dụng . Các tùy chọn mặc định hoạt động chi tiết khá tốt lừa đảo , tuy nhiên tính năng nếu muốn bạn an toàn có thể thay đổi cập nhật các tùy chọn này.

Bước 10: Click chọn Next: Add EC2 Instances.

Trình hướng dẫn lừa đảo sẽ hiển thị cho bạn danh sách xóa tài khoản các instance đang chạy kiểm tra . Thường ở đâu nhanh thì bạn nạp tiền có thể chọn nhiều instance dữ liệu để hỗ trợ load balancer.

Bước 11: Chọn từng EC2 instance tất toán mà bạn muốn sử dụng phải làm sao , dữ liệu sau đó click chọn Next: Add Tags.

Tag cung cấp ở đâu tốt các thông tin miễn phí mà bạn bản quyền có thể sử dụng cho tất toán các nhu cầu khác nhau lấy liền . Bạn không cần xác định bất kỳ thông tin nào trừ khi sử dụng ứng dụng các thông tin này làm một phần quản lý của giao diện lập trình ứng dụng danh sách hoặc một số nhu cầu khác.

Bước 12: Click chọn Review and Create.

xóa tài khoản Trên màn hình dịch vụ sẽ hiển thị cửa sổ có ở đâu tốt các lựa chọn download mà bạn nạp tiền đã thực hiện tính năng . Kiểm tra cẩn thận lại tốc độ các thông tin.

Bước 13: Click chọn Create.

AWS khởi động lại Elastic Load Balancer tất toán và hiển thị trang Load Balancer xóa tài khoản như vậy là bạn ở đâu uy tín đã tạo Elastic Load Balancer trong AWS thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-elastic-load-balancer-trong-aws-29691n.aspx
sử dụng Trên đây là phần hướng dẫn tạo Elastic Load Balancer trong AWS tài khoản . Ngoài ra tất toán , trên Chúng tôi còn có tất toán rất nhiều hướng dẫn khác bổ ích dành cho bạn phải làm sao , ví dụ như hướng dẫn tạo tài khoản Amazon Chime ở đâu tốt , một dịch vụ khác ở đâu uy tín của Amazon giúp người dùng nhắn tin giả mạo , trò chuyện nạp tiền với bạn bè cập nhật của mình giá rẻ . tất toán Nếu gặp bất kỳ khó khăn chia sẻ hoặc thắc mắc nào cần giải đáp kích hoạt , bạn kinh nghiệm vui lòng mẹo vặt để lại câu hỏi tự động , ý kiến mới nhất của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext