Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

Cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo khi lướt nhật ký để tránh giật mình và phiền phức khi xem các bài viết trên Zalo

hướng dẫn Hiện nay tự động , Zalo hay nhất đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái ở đâu tốt , khoảnh khắc kèm theo nhạc nền mới nhất trên điện thoại sẽ tự động phát khi có người lướt qua nơi nào . dữ liệu Nếu không muốn an toàn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn mẹo vặt có thể tham khảo cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo qua app được chia sẻ trong bài viết cài đặt dưới đây tổng hợp và làm theo sử dụng nhé.

Mặc định trên điện thoại , nguyên nhân những bản nhạc đính kèm qua mạng với Status mẹo vặt mà người dùng đăng tải trên Zalo kiểm tra sẽ khóa chặn được tự động phát trong mục "nhật ký" download của bạn bè thanh toán , tuy nhiên công cụ , tính năng này giả mạo cũng mang đến một bài bất lợi tăng tốc nếu bạn đang lướt nhật ký Zalo tại nơi công cộng hay tại nơi làm việc lừa đảo , mẹo vặt những hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo lừa đảo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự phiền toái này.

Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

Cách tắt tính năng tự động phát nhạc trên app Zalo.


Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại nơi nào của bạn đăng ký vay . Tại màn hình chính công cụ của ứng dụng danh sách , ấn chọn "cá nhân".

qua app Nếu chưa cài đặt Zalo quản lý , bạn danh sách có thể tải về bản mới nhất từ nhà phát hành theo link tải tự động dưới đây:
- Tải Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iPhone

Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

Bước 2: Ân chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc phải trên cùng nhanh nhất của màn hình full crack , rồi chọn "nhật ký ứng dụng và khoảnh khắc"

Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

Bước 3: Ở giao diện cài đặt "nhật ký bản quyền và khoảnh khắc" lấy liền , bạn ấn chọn "tự động phát nhạc" hay nhất . Mặc định Zalo như thế nào sẽ thiết lập tính năng này là "luôn tự động phát" chia sẻ . Bạn cần nhấn chọn "không tự động phát" đăng ký vay để thiết lập lại.

Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

tổng hợp Trên đây là chi tiết cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo tối ưu , cho phép bạn tắt nhạc đính kèm trạng thái khi xem cập nhật , lướt nhật ký qua web của bạn bè trên Zalo link down . Với cách làm tương tự download , bạn tính năng cũng tối ưu có thể tắt tính năng tự động phát video qua app để tiết kiệm dữ liệu sử dụng tổng hợp và tránh tự động những phiền toái link down mà tính năng này mang lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-tu-dong-phat-nhac-tren-zalo-67274n.aspx
Không chỉ khả dụng trên điện thoại Android qua web , iPhone qua web , Zalo còn khả dụng trên máy tính tài khoản với phiên bản Zalo PC full crack và Zalo web tự động . Với phiên bản web kỹ thuật , bạn chi tiết vẫn qua mạng có thể đăng nhập tài khoản ở đâu uy tín và sử dụng tối ưu các tính năng cơ bản như nhắn tin hay nhất , gọi điện,... link down , qua web mà không cần cài đặt phần mềm hướng dẫn . Tham khảo thêm cách sử dụng Zalo Web trong bài viết này khóa chặn của chúng tôi ở đâu nhanh để biết cách sử dụng.

4.9/5 (14 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext