Hướng dẫn thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac

Huong dan thuc hien va nhan cuoc goi iPhone tren Mac, Hướng dẫn thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac

xóa tài khoản Nếu đang sử dụng iPhone mật khẩu , bạn an toàn có thể thực hiện kiểm tra và nhận cuộc gọi iPhone ngay trên Mac cài đặt của mình tối ưu . Các cuộc gọi này ứng dụng sẽ hỗ trợ được định tuyến thông qua iPhone mới nhất , vì vậy người dùng khác không thể biết mẹo vặt được cuộc gọi đang kiểm tra được thực hiện trên một thiết bị khác nhanh nhất . Bài viết tính năng dưới đây Chúng tôi link down sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nạp tiền và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac.

Trong bài viết kiểm tra dưới đây Chúng tôi tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập danh sách để thực hiện đăng ký vay và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac hay nhất . Trong trường hợp hay nhất nếu chuông iPhone đổ mật khẩu , bạn hay nhất có thể thực hiện trả lời cuộc gọi ngay trên Mac qua app mà không cần phải tìm khóa chặn và thực hiện thao tác trên thiết bị di động làm gì.

Hướng dẫn thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac

Lưu ý: Các cuộc gọi này kỹ thuật sẽ full crack được định tuyến thông qua iPhone lấy liền , vì vậy cần lưu ý số phút qua mạng mà bạn thực hiện cuộc gọi nhanh nhất để tránh tình trạng đến khi không biết vì sao dịch vụ mà tiền điện thoại nhiều thế này.

Thực hiện cuộc gọi iPhone trên Mac

Để thực hiện cuộc gọi iPhone trên Mac tăng tốc , bạn thực hiện theo lấy liền các bước lấy liền dưới đây:

Bước 1: Đảm bảo thiết bị iPhone download của bạn đang chạy iOS 8 trở lên.
Bước 2: Kết nối iPhone tính năng và Mac ứng dụng với cùng một mạng Wifi.

Bước 3: tất toán Trên thiết bị iPhone sửa lỗi của bạn tốc độ , truy cập Settings (cài đặt) =>Phone (điện thoại) =>Calls on Other Devices (cuộc gọi vô hiệu hóa qua mạng các thiết bị khác) công cụ và chọn kinh nghiệm các thiết bị vô hiệu hóa mà bạn đăng ký vay có thể cho phép thực hiện cuộc gọi.

Bước 4: tối ưu Trên Mac lấy liền , mở FaceTime tối ưu và chọn FaceTime =>Preferences => chọn Calls from iPhone.

Bước 5: Thực hiện cuộc gọi từ danh bạ (contacts): bạn như thế nào có thể tìm kiếm danh bạ thông qua Spotlight bằng cách nhấn Cmd + Space bar thanh toán , bản quyền sau đó nhập contacts (danh bạ) vào khung Search trên điện thoại . Tìm liên hệ bất kỳ tự động , tốc độ sau đó click chọn Call lấy liền để thực hiện cuộc gọi.

Bước 6: Thực hiện cuộc gọi từ Spotlight: nhập tên liên hệ sửa lỗi mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi vào khung Search trên Spotlight hay nhất và thực hiện cuộc gọi bằng cách click chọn biểu tượng thiết bị cầm tay liên kết tăng tốc với số liên hệ tổng hợp mà bạn hỗ trợ đã chọn.

Bước 7: Thực hiện cuộc gọi bằng Face Time: mở FaceTime => click chọn Audio => click chọn biểu tượng thiết bị cầm tay trên điện thoại để thực hiện cuộc gọi.

Bước 8: Thực hiện cuộc gọi trên trình duyệt Safari: chỉ cần tìm số liên hệ trên mạng Internet cập nhật , click vào đó full crack để thực hiện cuộc gọi hay nhất . Số điện thoại này đăng ký vay sẽ quảng cáo được nhận dạng dưới dạng liên kết trực tuyến , khi bạn click vào đó tổng hợp có thể thực hiện cuộc gọi khóa chặn , an toàn hoặc khi di chuột qua số điện thoại danh sách , trên màn hình bạn lừa đảo sẽ thấy mũi tên hướng xuống dưới hay nhất , click vào đó kích hoạt để thực hiện cuộc gọi.

Bước 9: hướng dẫn Ngoài ra bạn địa chỉ có thể thực hiện cuộc gọi thông qua ứng dụng Mail cài đặt , Maps miễn phí hoặc Messages (tin nhắn) chia sẻ . Trong ứng dụng Messages mật khẩu , chỉ cần click chọn Details (chi tiết) nằm góc trên cùng chuỗi tin nhắn chia sẻ để chọn số liên hệ mẹo vặt và thực hiện cuộc gọi.

Hướng dẫn thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac

Nhận qua mạng và trả lời cuộc gọi iPhone trên Mac

Để thiết lập nhận tăng tốc và trả lời cuộc gọi iPhone trên Mac link down , bạn thực hiện theo giá rẻ các bước đăng ký vay dưới đây:

Bước 1: lấy liền Khi có cuộc gọi đến trên iPhone cài đặt , trên màn hình Mac tăng tốc cũng full crack sẽ hiển thị cảnh báo.
Bước 2: Để trả lời cuộc gọi tự động , bạn chỉ cần click chọn biểu tượng trả lời.
Bước 3: Để kết thúc cuộc gọi nhanh nhất , bạn click chọn biểu tượng gác máy là xong.

Hướng dẫn thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac

Một số mẹo khi thực hiện cuộc gọi trên Mac

- giả mạo Nếu đang sử dụng Mac giảm giá và bạn cần nhập tài khoản các thông tin "sử dụng bàn phím điện thoại" như thế nào , chẳng hạn như khi thực hiện download các giao dịch ngân hàng trực tuyến dữ liệu , chỉ cần nhập nhanh nhất các số này bằng bàn phím Mac tăng tốc . Chúng địa chỉ sẽ tự động phát ra âm thanh DTMF chuẩn tăng tốc , đồng thời bạn bản quyền cũng xóa tài khoản sẽ phải click chọn cửa sổ cuộc gọi nằm góc trên cùng bên phải màn hình.
- sửa lỗi Ngoài ra bạn download có thể biến cửa sổ cuộc gọi thành cửa sổ thông thường hướng dẫn , hỗ trợ hoặc đóng quảng cáo các cửa sổ này bằng cách kéo qua web và thả cửa sổ từ góc ra màn hình.
- như thế nào Nếu muốn bạn mới nhất cũng công cụ có thể thay đổi nhạc chuông cuộc gọi đến trên Mac qua app , bằng cách mở FaceTime trong cửa sổ Preference (Cmd + ,) qua web . Sau đó chọn nhạc chuông bất kỳ qua mạng mà bạn muốn từ dang sách nhạc chuông nằm góc dưới cùng.
- Hoặc bản quyền ngoài ra bạn tải về cũng quảng cáo có thể thực hiện cuộc gọi video giá rẻ , công cụ hoặc cuộc gọi thoại thông thường miễn phí thông qua ứng dụng FaceTime trên Mac.

Thực hiện cuộc gọi iPhone trên Mac bằng VOIP

Có nhiều cách mẹo vặt để thực hiện cuộc gọi iPhone trên Mac thanh toán . Trong đó bạn tốc độ có thể tải xuống sửa lỗi và cài đặt ứng dụng VoIP (voice over internet protocol) cho macOS tính năng và sử dụng ứng dụng này qua app để thực hiện cuộc gọi.

Thường thanh toán thì cài đặt các cuộc gọi thông qua mạng Internet thường là nạp tiền các cuộc gọi miễn phí trực tuyến , tuy nhiên đôi khi người dùng full crack có thể quảng cáo sẽ phải trả một khoản phí nhỏ quảng cáo để thực hiện tốt nhất các cuộc gọi tới số điện thoại hỗ trợ từ dịch vụ.

Mặc khóa chặn dù trên thị trường có nhiều ứng dụng cài đặt , dịch vụ VoIP tài khoản mà bạn dữ liệu có thể lựa chọn tốt nhất , trong đó Skype là ứng dụng VoIP tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

Để tải Skype về máy Mac tải về và cài đặt địa chỉ , bạn truy cập tại đây : Download Skype for Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thuc-hien-va-nhan-cuoc-goi-iphone-tren-mac-40092n.aspx
download Trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách thực hiện tính năng và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac lấy liền . Trong ở đâu tốt quá trình sử dụng iPhone kiểm tra , quản lý nếu bạn gặp phải trường hợp điện thoại không đổ chuông khi có cuộc gọi đến quảng cáo thì kỹ thuật các cách sửa lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến nạp tiền cũng mới nhất đã kích hoạt được nêu đầy đủ quảng cáo và chi tiết giúp bạn tăng tốc . tải về Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc an toàn hoặc câu hỏi nào cần giải đáp trực tuyến , bạn đọc giả mạo có thể tốc độ để lại ý kiến qua app của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết thanh toán , Chúng tôi nạp tiền sẽ giải đáp an toàn các thắc mắc bản quyền của bạn sớm nhất địa chỉ có thể.

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext