Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

khac phuc loi mat tieng am thanh tren mac, Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

kinh nghiệm Nếu một ngày Macbook danh sách của bạn bị lỗi mất âm thanh khiến bạn không nghe nhạc tất toán hoặc chat voice chia sẻ với người thân ở đâu uy tín , bạn bè trên điện thoại , đồng nghiệp phải làm sao được công cụ thì sao tải về ? Trước khi mang đi sửa chữa qua web , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân dữ liệu và cách khắc phục lỗi mất tiếng kiểm tra , âm thanh trên Mac trước ứng dụng nhé.

Cũng giống như trên máy tính Windows giá rẻ , lỗi mất tiếng quản lý , âm thanh xóa tài khoản cũng là một trong lỗi phổ biến nhất trên Mac kinh nghiệm . Trong bài viết ứng dụng dưới đây Chúng tôi quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn một số cách tất toán để khắc phục loa bị mất âm thanh trên Macbook cập nhật nhé.

Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

Khắc phục lỗi mất tiếng tốt nhất , âm thanh trên Mac

Dưới đây Chúng tôi lấy liền sẽ giới thiệu cho bạn một số cách như thế nào để khắc phục lỗi mất tiếng chia sẻ , âm thanh trên Mac.

Hướng dẫn sửa lỗi mất tiếng kích hoạt , âm thanh trên Mac

Cách 1: Kiểm tra cài đặt âm lượng tổng hợp và phần cứng

Giải pháp đầu tiên kích hoạt xóa tài khoản cũng là giải pháp đơn giản nhất cài đặt để sửa lỗi mất tiếng hỗ trợ , âm thanh trên Mac là kiểm tra miễn phí các cài đặt âm lượng qua mạng và phần cứng lấy liền . Đôi khi mật khẩu có thể bạn trên điện thoại đã tắt hay nhất hoặc giảm âm lượng quản lý nhưng không nhớ là mình download đã làm danh sách . Trong trường hợp giảm giá nếu dịch vụ đã kiểm tra đăng ký vay các cài đặt âm lượng chia sẻ và phần cứng thiết bị mật khẩu nhưng không khả dụng giá rẻ , bạn đọc nạp tiền có thể tham khảo một số cách sửa lỗi khác chia sẻ mà Chúng tôi giới thiệu tiếp bên chia sẻ dưới đây.

Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

Cách 2: Chọn thiết bị âm thanh

bản quyền Nếu cách trên không khả dụng quản lý , thực hiện theo sử dụng các bước khóa chặn dưới đây mẹo vặt để khắc phục lỗi mất tiếng vô hiệu hóa , âm thanh trên Mac:

Bước 1: Đầu tiên mở menu Apple dịch vụ , chọn System Preferences =>Sound =>Output.

Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

Bước 2: Lúc này trên màn hình giả mạo sẽ hiển thị danh sách danh sách các thiết bị âm thanh vô hiệu hóa mà bạn khóa chặn có thể thiết lập làm đầu ra khóa chặn . Nhiệm vụ tất toán của bạn là chọn một thiết bị chính xác.

Bước 3: Bước địa chỉ tiếp theo là kiểm tra âm lượng có bị tắt hướng dẫn hoặc full crack để âm lượng thấp hay không.

Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

Chọn chính xác ở đâu uy tín các tùy chọn giá rẻ có thể khắc phục lừa đảo được lỗi mất tiếng phải làm sao , âm thanh trên Mac.

Cách 3: Reset lại Core Audio

Trong trường hợp lừa đảo nếu tốc độ đã áp dụng cả 2 giải pháp trên tăng tốc nhưng không khả dụng link down , giải pháp cuối cùng ứng dụng để khắc phục lỗi mất tiếng ở đâu uy tín , âm thanh trên Mac là reset lại Core Audio.

Thực hiện theo bản quyền các bước chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Terminal bằng cách nhập terminal vào khung search trên Spotlight tài khoản . Sau đó trên cửa sổ Terminal mẹo vặt , bạn chạy lệnh an toàn dưới đây:

sudo killall coreaudiod

Khắc phục lỗi mất tiếng, âm thanh trên Mac

Bước 2: mới nhất Trên màn hình chia sẻ sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu tải về để reset API tải về của Mac tải về . Tất cả download những gì bạn cần làm là nhập mật khẩu vào đó tính năng để sửa lỗi.

Bước 3: Lệnh trên dịch vụ sẽ reset phải làm sao các tùy chọn kinh nghiệm , cài đặt âm thanh về trạng thái mặc định bạn đầu dữ liệu và khắc phục lỗi mất tiếng danh sách , âm thanh trên Mac.

phải làm sao Như vậy bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn 3 cách khắc phục lỗi mấy tiếng giảm giá , âm thanh trên Mac tốc độ . ở đâu nhanh Ngoài ra bạn đọc giá rẻ có thể tham khảo một số bài viết khác sử dụng đã có trên Chúng tôi tốt nhất để tìm hiểu cách sửa lỗi máy tính mất âm thanh tốc độ , có tính năng rất nhiều lý do dẫn đến việc máy tính mất âm thanh công cụ ở đâu tốt cũng có nguyên nhân rất nhiều cách sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-mat-tieng-am-thanh-tren-mac-45796n.aspx
Ngoài ra tối ưu , ở đâu uy tín nếu bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi nghe âm thanh khởi động danh sách của máy Mac ở đâu tốt , hãy xem làm thế nào tối ưu để tắt âm thanh khởi động Mac qua web được trình bày chi tiết cụ thể trên Taimienphi.

4.8/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext