Khắc phục lỗi "Tờ khai không đúng định dạng với XSD"

Khắc phục lỗi "Tờ khai không đúng định dạng với XSD", sửa lỗi "Tờ khai không đúng định dạng với XSD"

Với lỗi "Tờ khai không đúng định dạng công cụ với XSD" là do phiên bản mới nạp tiền của HTKK chưa qua app được hoàn thiện download , ở đâu tốt các thông số dữ liệu trong file XML chưa chính xác nên chi tiết sẽ xuất hiện lỗi trên khóa chặn . download Sau đây Chúng tôi tổng hợp sẽ hướng dẫn giảm giá các bạn cách khắc phục lỗi khi gặp phải qua web nhé.

Với đặc điểm là có nhiều loại tờ khai nên tải về sẽ có download những thông báo lỗi hướng dẫn cũng trên điện thoại sẽ khác nhau ở đâu nhanh , tùy vào từng thông báo dữ liệu , cảnh báo nơi nào mà có nhanh nhất những phương án khắc phục khác nhau xóa tài khoản . Với bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra một số lỗi cơ bản mới nhất để nguyên nhân mọi người tham khảo.
Khắc phục lỗi
Khắc phục lỗi "Tờ khai không đúng định dạng tải về với XSD"

kỹ thuật Khi gặp phải lỗi trên người dùng cần phải:

- Kiểm tra phiên bản dữ liệu của HTKK xem trên điện thoại đã phải là phiên bản mới nhất chưa (HTKK 3.3.0): mật khẩu Nếu chưa dữ liệu , chia sẻ các bạn tải phiên bản mới nhất HTKK.
- Sao lưu dữ liệu mật khẩu và cài lại phần mềm HTKK trên máy tính.
- Chuyển sang định dạng PDF bản quyền sau đó nộp thử.
- Kê khai tổng hợp và nộp trực tuyến.

Sau khi thử download các bước trên tốc độ vẫn không có kết quả sửa lỗi thì bạn cần phải chỉnh sử lại mã nguồn download của file XML (Với cách này yêu cầu người làm phải có chút kiến thức về CNTT ở đâu uy tín và máy tính có phần mềm soạn thảo mã nguồn tổng hợp , ở đây chúng tôi sử dụng Notepad++ mới nhất các bạn cài đặt có thể download ở dưới) tất toán . Và tùy theo mật khẩu những thông báo giả mạo mà bạn có tốc độ những phương án sửa chữa khác nhau.

Download Notepad++ qua web và cài đặt

Sau khi cài đặt Notepad++ xong full crack , bạn phải chuột vào file XML sau khi chia sẻ đã kết xuất ra từ phần mềm HTKK quảng cáo và chọn Edit with Notepad++
Khắc phục lỗi
Kiểm tra nạp tiền với thông bao lỗi ở dòng nào mới nhất thì bạn tiến hành sửa chữa ở dòng đó giảm giá . Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một số lỗi lừa đảo mà người dùng hay gặp phải kỹ thuật , lừa đảo các bạn tự động có thể tham khảo thêm.
Khắc phục lỗi
1) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng tăng tốc với XSD hay nhất . -Dữ liệu sai tại dòng: 21 nguyên nhân . - Chi tiết: cvc-pattern-valid: Value "01-10-2014" is not facet-valid with respect to pattern "((0?[1-9]|[12][0-9]|3[01])/(0?[1-9]|1[012])/(19|20)dd)?" for type "DateType"

Sửa: Mở Tìm tham số 01-10-2014 => Sửa thành 01/10/2014 rồi lưu lại (Sửa dấu gạch ngang thành gạch chéo lấy liền , chỉ sửa tham số này download , không sửa thêm kiểm tra các tham số khác) trực tuyến . Và kiểm tra bằng cách nộp lại.
Khắc phục lỗi
2) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng ứng dụng với XSD tổng hợp . - Dữ liệu sai tại dòng: 156 an toàn . - Chi tiết: cvc-datatype-valid.1.2.1: " is not a valid value for "integer"

Nguyên nhân: Do người khai download để dòng trống không có dữ liệu.

Sửa: Click vào ứng dụng những dòng trống đó nhấn F6 tất toán để xóa dòng trống đó đi.

3) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng ứng dụng với XSD tốc độ . -Dữ liệu sai tại dòng: 92 nạp tiền . - Chi tiết: cvc-complex-type.2.4.b: The content of element "HDonHetGTriSDung" is not complete giảm giá . One of "{"http://kekhaithue.gdt.gov.vn/TKhaiThue":ChiTietHoaDon}" is expected.

Với cảnh báo này có này có 2 nguyên nhân:
- Do người dùng khi kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn check chọn vào phụ lục "Mẫu 3.12: Kỳ báo cáo cuối cùng" tối ưu . Để sửa bạn chỉ cần xóa phụ lục này đi rồi kết xuất XML tờ khai qua app và nộp lại bình thường.

- Đối sử dụng với cách doanh nghiệp đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh quản lý nhưng chi tiết vẫn muốn sử dụng tiếp hóa đơn cũ hay nhất để tiết kiệm chi phí trực tuyến , người dùng nguyên nhân sẽ phải khai trên phụ lục "Mẫu 3.12: Kỳ báo cáo cuối cùng" phải làm sao . Nhưng do phần mềm HTKK 3.3.0 đang bị lỗi download , nên qua app có thể khắc phục theo 2 cách:

     + Tiến hành kê khai trực tuyến Tại đây
    + Tiến hành sửa file XML: tải về Thêm trên điện thoại các thành phần vào giữa cặp thẻ như hình dưới rồi lưu lại hỗ trợ và nộp tờ khai.
Khắc phục lỗi
4) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng kiểm tra với XSD tăng tốc . -Dữ liệu sai tại dòng: 102 nơi nào . - Chi tiết: cvc-complex-type.2.4.b: The content of element "HDonDKiTiepSDung" is not complete dịch vụ . One of "{"http://kekhaithue.gdt.gov.vn/TKhaiThue":ChiTietHoaDon}" is expected.

Cách sửa:
Khắc phục lỗi
5) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng mẹo vặt với XSD mật khẩu . -Dữ liệu sai tại dòng: 55 kỹ thuật . - Chi tiết: cvc-datatype-valid.1.2.1: "" is not a valid value for "date".
Khắc phục lỗi
6) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng trực tuyến với XSD: -Dữ liệu sai tại dòng: 53 nhanh nhất . - Chi tiết: cvc-pattern-valid: Value "" is not facet-valid with respect to pattern "1701|1704|1705|0000|1761|1052|1056|1057" for type "tieuMucHT_empty".

Sửa: Tìm dòng "tieuMucHachToan" giảm giá và thêm số tiêu mục hạch toán vào vô hiệu hóa . Tuy nhiên mỗi loại tờ khai lại có tiểu mục hạch toán khác nhau nên người dùng lưu ý khi điền:
+ Tờ khai thuế GTGT khấu trừ 01/GTGT: 1701
+ Tờ khai thuế tiêu thụ mật khẩu đặc biệt 01/TTĐB: 0000
Khắc phục lỗi
7) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng quảng cáo với XSD sửa lỗi . -Dữ liệu sai tại dòng: 122 tối ưu . - Chi tiết: cvc-datatype-valid.1.2.1: "" is not a valid value for "integer" full crack .  

Cách sửa: Lỗi này thường xảy ra khi người dùng lập tờ khai quyết toán thuế TNCN tốc độ để trống chỉ tiêu 19 "Số thuế TNCN nguyên nhân đã khấu trừ" chi tiết . Chỉ tiêu này bắt buộc phải nhập giá rẻ . Vì vậy qua mạng nếu cá nhân đó chưa khấu trừ thuế TNCN ở đâu nhanh thì phải ứng dụng để số tiền là 0 (không qua web được bỏ trống).

8) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng mật khẩu với XSD: cvc-pattern-valid: Value’0100691544005’ is not facet-valid with respect to pattern “([0-9]{10})(-[0-9]{3}) link down ? for type ‘TINType’.

Nguyên nhân là do người kê khai sai nội dung trên hóa đơn tính năng , nguyên nhân thường gặp nhất là do gõ MST có dấu cách ở giữa hỗ trợ hoặc ở cuối cập nhật hoặc gõ mã số thuế chi nhánh bị thiếu dấu gạch ngang tách đăng ký vay riêng 3 số cuối tốt nhất , bạn chỉ cần sửa lại cho đúng sửa lỗi và lưu lại là phải làm sao được.

9) Với thông báo: Tờ khai không đúng định dạng cài đặt với XSD kích hoạt . -Dữ liệu sai tại dòng: 445 tính năng . - Chi tiết: cvc-datatype-valid.1.2.1: "0.00" is not a valid value for "integer".

Cách sửa: Mở file XML bằng Notepad++ danh sách , tìm tới dòng bị lỗi trực tuyến và sửa giá trị 0.00 thành 0 rồi lưu lại dịch vụ và nộp lại tờ khai.

10) Với thông báo: Hồ sơ chưa đăng ký nộp qua mạng

Lỗi này tuy thông báo lỗi không giống lỗi tờ khai không đúng định dạng XSD tính năng nhưng cách sửa tờ khai tương tự

Nguyên nhân:
- Người dụng chưa đăng ký loại tờ khai cần nộp
- Người dùng download đã đăng ký hỗ trợ nhưng sai kiểu kỳ kê khai (ví dụ NNT đang nộp tờ khai theo quý chia sẻ nhưng lại đăng ký là theo tháng): sử dụng Nếu gặp trường hợp này NNT giảm giá vui lòng đăng ký ngừng tờ khai ở đâu uy tín sau đó đăng ký thêm tờ khai cho đúng sửa lỗi . Tham khảo thêm bài viết: Cách chuyển đồi kỳ kê khai thuế GTGT từ tháng sang quý sử dụng và ngược lại trên HTKK:
- Do lỗi phần mềm HTKK: thường gặp nhất là khi NNT kê khai tờ khai thông báo hủy hóa đơn mẫu TB03/AC tự động . hướng dẫn Khi NNT đăng ký kiểu kỳ kê khai qua app thì tờ khai này chỉ cho chọn theo từng lần phát sinh kinh nghiệm . Tuy nhiên ứng dụng HTKK 3.3.0 bị lỗi lấy liền , khi kê khai hay nhất và kết xuất tờ khai này giả mạo sẽ mặc định kiểu kỳ kê khai là theo quý hướng dẫn . Do đó khi nộp tờ khai TB03/AC lấy liền , NNT tổng hợp sẽ gặp cảnh báo hỗ sơ chưa đăng ký nộp qua mạng sử dụng . Để sửa lỗi này ở đâu nhanh , NNT mở tờ khai bằng Notepad++ tăng tốc và sửa qua mạng như sau:
Khắc phục lỗi
giả mạo Như vậy trên đây là tổng hợp một số thông báo lỗi hay gặp qua web của lỗi "Tờ khai không đúng định dạng kiểm tra với XSD" tính năng . Tùy vào từng thông báo lỗi kỹ thuật mà bạn cần sửa chữa cho chính xác hướng dẫn , tránh trường hợp sửa nhầm dòng thông báo dịch vụ , dẫn đến không nộp mẹo vặt được tờ khai công cụ . Chúc bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-to-khai-khong-dung-dinh-dang-voi-xsd-3697n.aspx
(Nguồn: chukyso24h)


4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext