Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

Khoi phuc cac file va du lieu bi hong trong o USB, Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi tự động các file download và dữ liệu trong ổ USB bị hỏng quảng cáo và không thể truy cập ứng dụng hoặc khôi phục tốt nhất được tốt nhất , chẳng hạn như do ổ USB bị lỗi ở đâu nhanh , virus nạp tiền , malware (phần mềm độc hại) tấn công tự động , … Trong bài viết sử dụng dưới đây Chúng tôi giảm giá sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục đăng ký vay các file xóa tài khoản và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB bằng câu lệnh ứng dụng cũng như một số phần mềm như Recuva.

Bài viết sử dụng dưới đây Chúng tôi như thế nào sẽ hướng dẫn bạn 2 cách khôi phục dữ liệu bị hỏng trong ổ USB: sử dụng Command Prompt sửa lỗi hoặc sử dụng ứng dụng các phần mềm miễn phí khôi phục dữ liệu trong ổ USB.

Sử dụng CMD giá rẻ để khôi phục sửa lỗi các file nơi nào và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

Có nhiều nguyên nhân khiến ổ USB bị lỗi mật khẩu , chẳng hạn như File Table bị lỗi địa chỉ , virus tấn công tối ưu , … sửa lỗi . Để khôi phục nhanh nhất các file mật khẩu và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB bạn quảng cáo có thể sử dụng CMD lấy liền mà không cần phải cài đặt trên điện thoại bất cứ phần mềm xóa tài khoản , ứng dụng nào đăng ký vay của bên thứ 3.

Đầu tiên chạy Command Prompt dưới quyền Admin ở đâu uy tín , giảm giá sau đó nhập lệnh kiểm tra dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

Chkdsk e: /r

Lệnh trên nhanh nhất để chạy Disk Error Checker nơi nào hoặc tiện ích Check Disk nguyên nhân được tích hợp sẵn trên hệ điều hành sửa lỗi để tìm ở đâu nhanh và sửa nhanh nhất các file tốc độ , dữ liệu bị hỏng lừa đảo . Trong lệnh trên e là ký tự tên ổ USB.

- Công cụ chkdsk qua app sẽ kiểm tra cấu trúc ổ bị hỏng.

- e là ký tự tên ổ USB lừa đảo . Thay thế e bằng tên ổ USB kinh nghiệm của bạn.

-Tham số /r xác định Bad sector giá rẻ và cố gắng thu hồi thông tin.

Sau khi kiểm tra toàn bộ bề mặt ổ USB kiểm tra để tìm Bad sector tốt nhất , công cụ như thế nào sẽ cố gắng sửa chữa khóa chặn các file cài đặt , dữ liệu có vấn đề.

trên điện thoại Khi như thế nào quá trình hoàn tất mới nhất , bước cài đặt tiếp theo là sử dụng công cụ attrib.exe nguyên nhân được tích hợp sẵn công cụ để sửa lấy liền và khôi phục qua web các file bị malware (phần mềm độc hại) tấn công.

Chạy lệnh tải về dưới đây trên cùng một cửa sổ CMD rồi nhấn Enter:

attrib -h -r -s /s /d e:*.*

Trong lệnh trên:

-r: Đây là hỗ trợ những file full crack có thể đọc nạp tiền được nguyên nhân , nhanh nhất nhưng không thể thay đổi ứng dụng được.

-s: Các file ở đâu uy tín mà hệ điều hành sử dụng.

-h: Các file lừa đảo được ẩn download và không địa chỉ được hiển thị trong danh sách thư mục.

/ s: Quy trình ghép file.

/d: Xử lý tăng tốc các thư mục.

Sau khi kiểm tra quá trình quét hoàn tất nhanh nhất , thử truy cập như thế nào và kiểm tra xem hỗ trợ các dữ liệu giảm giá của bạn tăng tốc đã ở đâu nhanh được khôi phục hay chưa.

nơi nào Nếu giải pháp sử dụng CMD không khả dụng dịch vụ , thử sử dụng quản lý các phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí download để khôi phục công cụ các file cài đặt và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB xem.

Một số phần mềm miễn phí khôi phục dữ liệu trong ổ USB

Phần mềm khôi phục dữ liệu trong ổ USB đăng ký vay có thể giúp bạn khôi phục an toàn các dữ liệu trong ổ USB “chết” tốt nhất . Dưới đây Chúng tôi tự động sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm miễn phí khôi phục cài đặt các file nạp tiền và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB như Recuva full crack , R2FD Recover tài khoản , cập nhật và Easeus.

1 mới nhất . Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Tải Recuva về máy download và cài đặt tại đây : Download Recuva

Phần mềm Recuva Free Advanced File Recovery nơi nào của Piriform cho phép người dùng khôi phục tốc độ các file bị mất trên ổ cứng (sử dụng hệ thống tập tin NTFS tải về , danh sách hoặc FAT) máy tính Windows xóa tài khoản , Recycle Bin (thùng rác) tài khoản , thẻ máy ảnh kỹ thuật số công cụ hoặc máy nghe nhạc MP3 mới nhất . Giao diện phần mềm trực quan giả mạo và hỗ trợ điều hướng một cách dễ dàng cho phép bạn khôi phục dữ liệu bằng recuva một cách đơn giản nhất.

Thuật sĩ đơn giản hướng dẫn người dùng nạp tiền các bước thực hiện quảng cáo quá trình khôi phục dữ liệu chia sẻ . Tất cả kiểm tra những gì bạn cần làm là chỉ định loại file mật khẩu mà bạn muốn theo dõi khóa chặn . Quá trình này địa chỉ có thể khóa chặn được giới hạn trong ở đâu tốt các thư mục giảm giá riêng lẻ quảng cáo hoặc ổ đĩa - đăng ký vay bao gồm cả thẻ nhớ xóa tài khoản và đĩa CD / DVD.

Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

Phần mềm cứu dữ liệu Recuva Free Advanced File Recovery quét ổ cứng qua web để tìm dịch vụ các file lừa đảo mà bạn muốn khôi phục qua mạng và tùy chọn Deep Scan chi tiết bao gồm phải làm sao tất cả kỹ thuật tìm kiếm download các file cài đặt có thể khôi phục nơi nào được.

Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

tài khoản Ngoài ra Recuva giảm giá cũng có sẵn phiên bản dạng Portable không cần cài đặt.

2 tăng tốc . Phần mềm phục hồi dữ liệu R2FD Recover

Tải R2FD Recover phiên bản mới nhất tại đây : Download R2FD

R2FD Recover cho phép khôi phục kỹ thuật các file ứng dụng và dữ liệu một cách dễ dàng nguyên nhân , tốc độ các file bị mất chi tiết hoặc bị hỏng do malware (phần mềm độc hại) tấn công phải làm sao hoặc do nguyên nhân các nguyên nhân khác miễn phí . Ưu điểm nổi bật nhất hướng dẫn của phần mềm này là không yêu cầu cài đặt kích hoạt . Chỉ cần tải gói ứng dụng về máy tải về , giảm giá sau đó kích đúp chuột file .exe kiểm tra để chạy chương trình ở đâu nhanh để kích hoạt cửa sổ chính giảm giá của ứng dụng.

Theo mặc định giả mạo , chương trình hiển thị 2 tùy chọn:

1. Xóa tự động tất cả file .exe root.

2. Khôi phục ở đâu tốt các file trên điện thoại hoặc bỏ qua bước 1 chỉ cần khôi phục dịch vụ các file qua app , mục bị thiếu.

Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

Tùy chọn thứ hai chỉ quét kích hoạt các ổ cứng rời kỹ thuật , kiểm tra phải làm sao các file bị thiếu chi tiết , khôi phục hỗ trợ và lưu vô hiệu hóa các file vào một thư mục mới trực tuyến được tạo có tên là USBFILES trực tuyến . Thư mục USBFILES hiển thị ngay trên màn hình desktop.

3 mới nhất . Phần mềm cứu dữ liệu EaseUS Free Data Recovery Wizard

Tải EaseUS Data Recovery Wizard về máy nơi nào và cài đặt tại đây : Download EaseUS Data Recovery Wizard

Với EaseUS Data Recovery Wizard người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản cài đặt để khôi phục tốc độ các file ở đâu uy tín và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB giá rẻ và cả trên máy tính ở đâu uy tín . Trình thuật sĩ đơn giản sửa lỗi của chương trình công cụ sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ tối ưu quá trình tìm xóa tài khoản các file bị mất khóa chặn và khôi phục mẹo vặt các file từ máy tính giả mạo , laptop chi tiết , ổ cứng kiểm tra , ổ SSD chia sẻ , USB tốt nhất , thẻ nhớ mẹo vặt hoặc máy ảnh kỹ thuật số.

Chọn ổ USB kinh nghiệm mà bạn muốn khôi phục mẹo vặt các file ở đâu uy tín và dữ liệu bị hỏng ứng dụng , giả mạo sau đó click chọn Scan dữ liệu . Phần mềm link down sẽ thực hiện quét nhanh ổ USB lấy liền , sau khi xóa tài khoản quá trình quét kết thúc full crack , chuyển sang quét sâu giảm giá , tự động tìm kiếm tối ưu các file trên ổ USB qua app . xóa tài khoản Nếu tìm thấy mới nhất các file như thế nào , bạn kiểm tra sẽ có tùy chọn trên điện thoại để khôi phục lại sửa lỗi các file trên ổ cứng USB bằng cách click chọn nút Recover qua mạng . download Nếu bạn muốn nắm rõ hơn cách phục hồi bằng phần mềm này qua app , bạn tăng tốc có thể tham khảo thêm cách sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard ở đâu tốt mà Chúng tôi ở đâu nhanh đã có hướng dẫn chi tiết.

Lưu ý bạn nên lưu hướng dẫn các file chia sẻ đã tự động được khôi phục vào vị trí khác dữ liệu để tránh trường hợp ghi đè dữ liệu cập nhật . Phiên bản EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí chỉ cho phép khôi phục 2GB file giá rẻ và dữ liệu bị hỏng tổng hợp . như thế nào Nếu kích hoạt các file dữ liệu nhiều hơn 2GB ở đâu tốt , bạn link down sẽ phải chuyển sang phiên bản Pro.

Khôi phục các file và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-cac-file-va-du-lieu-bi-hong-trong-o-usb-26260n.aspx
qua mạng Trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục link down các file khóa chặn và dữ liệu bị hỏng trong ổ USB tăng tốc . Bạn áp dụng cách nào kỹ thuật để cứu dữ liệu bị lỗi nạp tiền , mật khẩu nếu có xóa tài khoản những cách cứu dữ liệu bị lỗi tốt hơn cài đặt , bạn hãy chia sẻ ý kiến công cụ , giải pháp kinh nghiệm của bạn cho Chúng tôi lừa đảo nhé!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext