Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

Hướng dẫn Khôi phục, lấy lại dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery chỉ với vài thao tác dưới đây, cùng theo dõi nhé

DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ như thế nào , phục hồi lại dữ liệu ứng dụng đã bị xóa khóa chặn , hỏng qua mạng và bị format trên miễn phí tất cả nhanh nhất các phân vùng ổ cứng sửa lỗi . Phần mềm an toàn xứng đáng là công cụ hữu ích dành cho mật khẩu những ai thường xuyên làm việc trên máy tính.

Mẹo Tại sao nên sử dụng thêm thiết bị lưu trữ khác khóa chặn để chứa file phục hồi?

Dữ liệu quản lý mà bạn công cụ có thể dùng phần mềm lấy lại là do HĐH mới chỉ "đánh dấu" là xoá trên ổ cứng mới nhất mà chưa tiến hành xoá hẳn ở mức vật lý vì vậy download sửa lỗi các phần mềm khôi phục tốt nhất sẽ tìm kiếm sửa lỗi những tệp tin này tải về và cho phép người dùng phục hồi lại nó ở đâu tốt , cài đặt nhưng mật khẩu nếu trong tổng hợp quá trình phục hồi chính quảng cáo những file cần phục hồi lại (giả sử là file A) ghi đè vào không gian ổ đĩa có chứa chính file cần phục hồi khác (giả sử file B) (HĐH hiểu kiểm tra những khu vực tối ưu đã đánh dấu xoá  qua web có thể ghi file) hay nhất , ở đâu uy tín nếu việc này xảy ra sử dụng thì sau khi phần mềm phục hồi danh sách được file A nó tìm lại vị trí file B tốc độ để phục hồi ở đâu tốt nhưng thực tế tại địa chỉ này giờ lại là file A ở đâu tốt đã phục hồi tất toán , qua mạng như vậy File B miễn phí sẽ bị mất vĩnh viễn link down . Do đó như danh sách đã nói chia sẻ , bản quyền để an toàn hãy sử dụng thêm thiết bị lưu trữ mới kiểm tra để chứa file cần phục hồi.

Chỉ qua web với vài thao tác tất toán thì bạn hoàn toàn ứng dụng có thể khôi phục lại tính năng các dữ liệu quý giá bị xóa mới nhất hoặc là bị lỗi do virus… bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery tự động . Trong bài viết tốt nhất dưới đây Taimienphi hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu bằng Diskgetor Data Recovery tự động , cùng theo dõi tính năng nhé.

Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

Bước 1: Tải đăng ký vay và cài đặt phần mềm

- Bạn tốt nhất có thể tải phiên bản mới nhất tăng tốc của DiskGetor Data Recovery tại đây : Download DiskGetor Data Recovery

- Cài đặt: Khá đơn giản thanh toán , bạn chỉ cần thực hiện theo giả mạo các bước hướng dẫn là phải làm sao được.

Bước 2: Tiến hành khôi phục dữ liệu

- tự động Khi bạn mở phần mềm lên dữ liệu thì ở đâu tốt sẽ thấy giao diện tốt nhất như sau:

Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

- Bạn click vào mục Recovered Deleted Files tốt nhất và chọn Next

Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

- Tiếp đó chọn ổ đĩa chứa ở đâu tốt những file bạn muốn khôi phục tốt nhất và ấn Next

Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

- Ở mục Files Name, chọn full crack những file bạn muốn khôi phục rồi ấn Recover ,đợi cho chương trình chạy xong là qua mạng được.

Khôi phục dữ liệu bằng DiskGetor Data Recovery

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-du-lieu-bang-diskgetor-data-recovery-1086n.aspx
Với sửa lỗi các thao tác không kỹ thuật quá khó như hướng dẫn ở trên xóa tài khoản , ai ai lừa đảo cũng an toàn có thể khôi phục dữ liệu bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery mới nhất . Ngoài ra download , bạn hướng dẫn có thể tham khảo tốc độ và sử dụng tự động các phần mềm khôi phục dữ liệu khác có sẵn trong Chúng tôi.


4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext