Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

khoi phuc du lieu bang wise data recovery, hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm wise data revovery lấy lại dữ liệu bị mất trên máy tính, laptop

khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Revovery giúp người dùng lấy lại chi tiết được ứng dụng những dữ liệu bị mất trong máy tính nhanh nhất của mình kích hoạt . Cả Wise Data Recovery chi tiết và Recuva đều là lấy liền những phần mềm hướng dẫn được đánh giá sửa lỗi rất cao trong tính năng khôi phục dữ liệu trên máy tính an toàn . Bài viết này nhanh nhất , Chúng tôi trên điện thoại sẽ hướng dẫn chia sẻ các bạn cách khôi phục dữ liệu bị xóa tải về , bị mất bằng Wise Data Recovery.

Wise Data Recovery là ứng dụng miễn phí ứng dụng , giúp cho người dùng khôi phục dữ liệu mẹo vặt , nhanh chóng lấy lại ở đâu nhanh được dữ liệu kích hoạt của mình giảm giá nếu lỡ tay xóa từ ổ cứng mật khẩu , USB sửa lỗi , thẻ nhớ,… Nó qua app có thể khôi phục địa chỉ các tệp tin phim xóa tài khoản , âm nhạc nạp tiền , hình ảnh trên điện thoại , ở đâu tốt các tệp tin nén,…

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

Ngoài Wise Data Recovery danh sách thì Recuva qua app cũng là một trong tốt nhất những phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xóa hiệu quả sử dụng . Phần mềm Recuva hỗ trợ lấy lại dữ liệu bị mất trên máy tính tài khoản với tốc độ cực kỳ nhanh công cụ , tham khảo cách khôi phục dữ liệu bằng Recuva ở đâu nhanh để lấy lại giả mạo những dữ liệu khóa chặn đã mất tính năng nhé

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

Bước 1: Tải tự động cài Wise Data Recovery trên máy tính giảm giá . tốt nhất Nếu chưa có bạn ở đâu nhanh có thể tải phiên bản mới nhất an toàn của Wise Data Recovery

Bước 2: Sau khi cài đặt xong mẹo vặt , chương trình có giao diện chính như hình dưới tính năng , tốc độ với qua mạng các chức năng miễn phí rất đơn giản chia sẻ , dễ hiểu.

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

- miễn phí Trên máy tính nhanh nhất hiện tại có 3 phân vùng tốc độ , phân vùng C hỗ trợ , D là nạp tiền của ổ cứng tính năng của máy tính ở đâu uy tín , phân vùng G là hay nhất của USB đăng ký vay . Ví dụ chúng ta ở đâu uy tín sẽ khôi phục dữ liệu dịch vụ của USB thông qua chương trình Wise Data Recovery.

Bước 3: Chúng ta chọn ổ đĩa cần quét ở vùng (1) bản quyền , nhanh nhất sau đó chọn Scan (2) tối ưu để quét.

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

Bước 4: Sau khi quét xong chương trình mới nhất sẽ liệt kê ở đâu nhanh các tệp chi tiết mà chương trình nhìn thấy chi tiết , gồm như thế nào các thông tin tên tệp an toàn , dung lượng tệp tối ưu , thay đổi gần nhất tối ưu , khả năng khôi phục sử dụng , đường dẫn.

- Tick chọn chi tiết những file cần khôi phục tại (1) tính năng sau đó chọn Recover (2).

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

- Chương trình lừa đảo sẽ mở ra một cửa sổ mới an toàn , yêu cầu chúng ta lựa chọn nơi nào để lưu giảm giá các tập tin khôi phục vào đó (1) chia sẻ , qua mạng sau đó chọn OK (2) tốt nhất để kết thúc mới nhất quá trình khôi phục.

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

- Chọn OK tất toán để tiếp tục.

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

- Sau khi khôi phục xong chương trình tự động mở thư mục đích.

Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-du-lieu-bang-wise-data-recovery-1700n.aspx
Qua phần mềm khôi phục dữ liệu Wise Data Recovery link down , chúng ta thấy rằng trong ngành Công nghệ thông tin có lừa đảo những điều thật “kỳ diệu” phải làm sao , có download những chương trình nhỏ gọn an toàn nhưng chức năng hay nhất của chúng tải về thì không hề nhỏ gọn chút nào lấy liền . Wise Data Recovery hay Recuva là lừa đảo những phần mềm như vật phải làm sao , cài Recuva hay Wise Data Recovery ứng dụng sẽ giúp bạn lấy lại ở đâu uy tín những dữ liệu ứng dụng đã bị xóa lừa đảo mà tưởng chừng như không lấy lại kinh nghiệm được.


4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext