Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Darkmode như thế nào , chế độ địa chỉ được mong chờ nhất trên iPhone ở đâu nhanh , iPad phải làm sao đã kiểm tra được ra mắt lừa đảo và chắc chắn đây là tính năng an toàn mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên chi tiết . Và chia sẻ với hướng dẫn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone tốc độ , ipad iOS 13 an toàn dưới đây ứng dụng sẽ là cách nhanh nhất bạn ở đâu tốt có thể áp dụng kiểm tra được ngay sau khi update thành công.

Để thanh toán có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone sửa lỗi , ipad iOS 13 chắc chắn việc mẹo vặt mà bạn cần phải làm đó là update frimware thiết bị download của bạn lên iOS 13 công cụ với iPhone ở đâu nhanh và iPadOS kích hoạt với iPad nguyên nhân . Để làm khóa chặn được điều đó bạn đọc cần phải tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 chia sẻ được thực hiện cập nhật bởi 9mobi.vn trước đó đã ở đâu nhanh . Tham khảo cách cập nhật iPhone lên iOS 13 tại đây trước khi tiến hành kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone giá rẻ , ipad iOS 13 ở đâu tốt nhé.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone giá rẻ , ipad iOS 13
 

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone mật khẩu , ipad iOS 13

Với cách kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone mẹo vặt , ipad iOS 13 chúng tôi sử dụng trên iPad làm ví dụ tăng tốc . Tuy vậy giao diện trên iPhone ở đâu uy tín và iPad là hoàn toàn giống nhau kiểm tra và bạn qua web có thể áp dụng lẫn sau.

Bước 1: Để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone quảng cáo , ipad iOS 13 chúng ta cần phải vào phần Setting - cài đặt trên giao diện dịch vụ của bạn.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Bước 2: Tại đây bạn tốt nhất sẽ tài khoản được vào một phần có tên là General - cài đặt chung phải làm sao , tuy vậy chúng ta không quan tâm phần đó dữ liệu mà bạn hãy nhìn ở ngay dưới chia sẻ , phần Display & Brightness link down và hãy nhấn vào đó.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Bước 3: Tại phần Display & Brightness bạn dễ dàng nhìn thấy có 2 chế độ là Light công cụ Dark miễn phí , nhấn vào Dark tối ưu để kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone tài khoản , ipad iOS 13.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Bước 4: cài đặt Như vậy là chúng ta hay nhất đã hoàn tất việc kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone lấy liền , ipad iOS 13 rồi full crack , tuy vậy iOS ứng dụng cũng cung cấp cho chúng ta thêm một vài tính năng khác như tự động chuyển đổi giao diện linh hoạt khi thích hợp qua web với Automatic.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Bước 5: mật khẩu Hơn thế nữa khi kích hoạt chế độ Automatic này lên lấy liền , chúng ta tự động sẽ có thêm một Options tùy chọn nữa là cho phép tùy chỉnh thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone ở đâu tốt , ipad iOS 13 hay không.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

Bước 6: Ở trong này chúng ta an toàn được phép tùy chọn thời gian kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone tự động , ipad iOS 13 giá rẻ hoặc là bỏ chế độ này địa chỉ và trở về chế độ bình thường.

Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

giá rẻ Như vậy thông qua bài viết trên 9mobi.vn cài đặt đã giúp cho bạn đọc một mẹo nhỏ cực kỳ hữu ích khi bạn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone nơi nào , ipad iOS 13 dữ liệu . Chế độ Darkmode luôn là tính năng tăng tốc mà người dùng cảm thấy cần thiết từ vô hiệu hóa rất lâu xóa tài khoản và chính vì lý do đó hãy nhanh chóng cập nhật iOS 13 kỹ thuật để miễn phí có thể kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone tính năng , ipad iOS 13 ngay tốc độ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/review-skype-cho-windows-10-25486n.aspx
mật khẩu Ngoài ra nguyên nhân nếu bạn quan tâm nhanh nhất có thể xem thêm danh sách thiết bị nạp tiền được nâng cấp iOS 13 tải về để biết giả mạo được liệu mình có trong danh sách kỹ thuật được nâng cấp nhanh nhất để kích hoạt iOS 13 hay không tự động . Tham khảo danh sách thiết bị thanh toán được nâng cấp iOS 13 tại đây.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext