Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac, mở chế độ Mission Control trên Macbook, Trên Macbook phiên bản gần đây đã cập nhật một chế độ gọi là Macbook cho phép người sử dụng sắp xếp toàn bộ các cửa sổ ứng dụng theo một danh sách nhất đ

dịch vụ Trên Macbook phiên bản gần đây dữ liệu đã cập nhật một chế độ gọi là Mission Control cho phép người sử dụng sắp xếp toàn bộ qua web các cửa sổ ứng dụng theo một danh sách nhất định hỗ trợ , đồng thời Mision Control sử dụng cũng hỗ trợ người sử dụng nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng Macbook kỹ thuật . Việc kích hoạt Mission Control trên Mac ra sao Chúng tôi dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này quản lý .

Kích hoạt Mission Control trên Mac chia sẻ , một trong ở đâu tốt những chế độ xuất hiện ở phiên bản Mac OS X El Capitan chi tiết . Với nhiệm vụ kiểm soát hệ điều hành Mac cài đặt của bạn trông ngăn nắp như thế nào , sắp xếp gọn gàng hơn trên điện thoại . cập nhật Hơn thế nữa tính năng , khi bạn kích hoạt Mission Control trên Mac tăng tốc sẽ đăng ký vay được hỗ trợ thêm về truy xuất nhanh đến link down các ứng dụng có trong Mac chỉ nguyên nhân với một phím tắt nhất định tài khoản . Ở phiên bản Mac OS X Yosemite tính năng này ngày hoàn thiện hơn tải về , giúp người sử dụng Mission Control mượt công cụ mà hơn nguyên nhân rất nhiều hướng dẫn . Do đó tổng hợp nếu bạn chưa cập nhật Mac lên phiên bản mới nhất chia sẻ thì hãy làm ngay đi miễn phí . Vì khi cập nhật Mac xong bạn tính năng sẽ có trải nghiệm khác hẳn so mật khẩu với link down các phiên bản trước đó.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

ứng dụng Ngoài ra người sử dụng giả mạo có thể tùy biến Mission Control sao cho phù hợp kinh nghiệm với giá rẻ các phím tắt địa chỉ mà mình hay sử dụng nhất tránh trường hợp sử dụng đè lên danh sách các phím tắt khác mật khẩu cũng như sao cho tiện sử dụng nhất sửa lỗi . Không giảm giá để bạn đọc mất thêm thời gian nữa mật khẩu , ngay hướng dẫn sau đây Chúng tôi hỗ trợ sẽ hướng dẫn trên điện thoại các bạn cách kích hoạt kích hoạt Mission Control trên Mac kích hoạt nhé.

Hướng dẫn kích hoạt Mission Control trên Mac

Bước 1: Nhìn trên thanh doc kiểm tra của Macbook bạn đăng ký vay sẽ thấy có một phần cài đặt mang tên System Preferences sử dụng , click vào đó thanh toán để truy cập vào phần cài đặt tính năng của Macbook.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Bước 2: Trong phần System Preferences danh sách , gõ tìm kiếm "mision control " tính năng và click vào kết quả phát sáng mật khẩu nhé.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Bước 3: Ngay lập tức bạn địa chỉ sẽ tốc độ được truy cập vài phần Mission Control qua web của Mac bản quyền . tại đây bạn click vào chế độ Group Windows by application - nhóm ứng dụng lại ở đâu nhanh với nhau trên điện thoại tại mục Dasboard chọn As space kiểm tra nhé ở đâu tốt . Tất nhiên bạn ở đâu tốt có thể tùy chỉnh khóa chặn các phím tắt ở dưới sao cho hợp lý nhất giả mạo với 4 phím tắt cơ bản kinh nghiệm bao gồm Mission Control (phím tắt miễn phí để kích hoạt mission control nhanh) Application (phím tắt kích hoạt cập nhật các cửa sổ ứng dụng) hay Show desktop (ẩn giá rẻ và hiện màn hình desktop) tải về , Show Dashboard (ẩn tối ưu , hiện màn hình tùy biến nhanh).

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Bước 4: quản lý Khi màn hình link down với đầy sửa lỗi các ứng dụng trên màn hình công cụ , ở đâu tốt có thể loại bỏ hết ra chia sẻ các bạn bấm vào F11 - phím tắt Show desktop.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Ngay lập lức phải làm sao tất cả đăng ký vay các ứng dụng đang chạy hay nhất sẽ công cụ được đưa ra rìa màn hình một cách nhanh chóng.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

dữ liệu nếu bạn bấm F12 dịch vụ thì màn hình Dashboard sử dụng sẽ giả mạo được kích hoạt.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Bạn hướng dẫn cũng giá rẻ có thể thêm kiểm tra các ứng dụng trong chế độ Dashboard này.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

Không hẳn là kinh nghiệm tất cả hay nhất các ứng dụng chia sẻ nhưng tối ưu với một số ứng dụng cơ bản trên Macbook bạn hoàn toàn hay nhất có thể thêm vào danh sách trong Bashboard.

Kích hoạt Mission Control trên máy Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-mission-control-tren-may-mac-23044n.aspx
chia sẻ Trên đây Chúng tôi an toàn đã hướng dẫn qua mạng các bạn cách kích hoạt Mission Control trên Mac an toàn , một trong chia sẻ những tính năng hấp dẫn link down , giúp bạn sử dụng Macbook tốt hơn kiểm tra mà bạn cần phải biết nguyên nhân . Ở mỗi phiên bản Mac đều cập nhật kích hoạt rất nhiều tính năng hữu ích kinh nghiệm , do đó bạn không nên tự lý loại bỏ tính năng tự động cập nhật trên Mac OS đi sử dụng . Các phiên bản update đều giúp chúng ta sửa lỗi chia sẻ mà ở cài đặt các phiên bản trước mắc phải sử dụng . Do vậy việc sử dụng Mac ưu tiên hàng đầu là không nên tắt tự động cập nhật trên Mac nơi nào và thường xuyên kiểm tra vô hiệu hóa các phiên bản mới đang có sẵn.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext