Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

Kich hoat TRIM cho SSD ben thu 3 tren Mac, Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

Việc kích hoạt TRIM cho SSD (Solid State Drive - ổ cứng thể rắn) bên thứ 3 trên Mac quản lý để tăng tốc sử dụng quá trình ghi dữ liệu trên điện thoại cũng như kéo dài tuổi thọ tài khoản của ổ cứng SSD tốc độ . Kể từ phiên bản Mac OS X 10.10.4 mới nhất , Apple tự động đã hỗ trợ kích hoạt TRIM cho ổ cứng SSD bên thứ 3 trên Mac.

giá rẻ Nếu đăng ký vay đã mua ổ SSD tổng hợp , nhân bản ổ cứng như thế nào hiện tại lấy liền , cài đặt ổ SSD trên máy tính cập nhật , lừa đảo miễn phí mọi thứ khởi động tốt vô hiệu hóa . Và xóa tài khoản nếu đang sử dụng Mac bạn kinh nghiệm có thể kích hoạt TRIM cho SSD nạp tiền của bên thứ 3.

Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

Kể từ Windows 7 kinh nghiệm giảm giá các phiên bản cao hơn download , Micosoft cho phép kích hoạt TRIM cho kỹ thuật tất cả SSD công cụ . Tuy nhiên trên Mac như thế nào , TRIM chỉ xóa tài khoản được kích hoạt trên SSD do Apple cung cấp dữ liệu . Tức là hay nhất nếu bạn chọn nâng cấp máy Mac chi tiết của mình bằng SSD qua web của bên thứ 3 hỗ trợ , TRIM không qua app được kích hoạt chi tiết , dữ liệu và điều này trên điện thoại sẽ làm giảm hiệu suất ở đâu uy tín của ổ đĩa.

Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

kinh nghiệm Trên trực tuyến các phiên bản OS X trước 10.10.4 kích hoạt , việc kích hoạt TRIM yêu cầu người dùng vô hiệu hóa kỹ thuật các tính năng bảo mật trên hệ điều hành Mac OS xóa tài khoản . Tuy nhiên Apple tốc độ đã cung cấp giải pháp cho phép kích hoạt TRIM cho SSD mật khẩu của bên thứ ba phải làm sao , giả mạo tải về tất cả như thế nào những gì bạn cần là một lệnh terminal.

TRIM SSD khóa chặn để làm gì?

Về cơ bản tự động , SSD ghi an toàn và xóa dữ liệu khác nhau qua app . SSD sử dụng bộ nhớ flash công cụ , tương tự như bộ nhớ RAM tăng tốc , chỉ khác là SSD lưu lại dữ liệu sau khi tắt nguồn xóa tài khoản . SSD lưu trữ thông tin trong "khối" chia sẻ , còn ổ cứng lưu trữ dữ liệu trên phiến đĩa dịch vụ . Do đó cập nhật , ổ đĩa cứng danh sách có thể ghi thông tin ở bất kỳ vị trí nào ở đâu uy tín , cài đặt nhưng trước tiên phiến đĩa cần phải quay về vị trí chính xác tối ưu . SSD phải tìm một khối rỗng dịch vụ để ghi dữ liệu vào đó tối ưu . Vì kích thước SSD tăng dần theoo thời gian vô hiệu hóa , xóa tài khoản quá trình ghi dữ liệu thanh toán sẽ chậm dần hơn vì ở đâu tốt các khối trống có sẵn là tài khoản rất ít sửa lỗi , bắt buộc phải ghi đè lên dữ liệu.

Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

TRIM cho phép macOS biết khối lượng dữ liệu nào không còn kích hoạt được sử dụng nữa đăng ký vay để xóa trực tuyến các dữ liệu đó đi bản quyền . Tức là khi ghi dữ liệu mới vào ổ cứng qua web , dữ liệu đó tốt nhất có thể nơi nào được ghi vào một khối trống thay vì ghi đè lên dữ liệu hiện có trực tuyến . Điều này kiểm tra để tăng tốc sửa lỗi quá trình ghi dữ liệu kinh nghiệm cũng như kéo dài tuổi thọ vô hiệu hóa của SSD.

Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

Lưu ý: Trước khi thực hiện kích hoạt các bước cài đặt , tiến hành sao lưu dữ liệu tối ưu của bạn dữ liệu để tránh trường hợp xấu xảy ra.

hay nhất Trên OS X 10.10.4 Mac bổ sung thêm một lệnh có tên trimforce cho phép người dùng sử dụng SSD trên điện thoại của bên thứ 3 chia sẻ để kích hoạt TRIM.

Bước 1: Mở cửa sổ Terminal dịch vụ . Để mở cửa sổ Terminal quản lý , bạn nhập từ khóa terminal vào khung Search trên Spotlight kích hoạt hoặc cách khác là truy cập Applications =>Utilities =>Terminal.

khóa chặn Trên cửa sổ Terminal cập nhật , chạy lệnh sử dụng dưới đây rồi nhấn Return:

sudo trimforce enable

Nhập mật khẩu Admin khi qua mạng được yêu cầu phải làm sao . nạp tiền Trên màn hình qua mạng sẽ hiển thị thông báo cảnh báo rằng bạn hỗ trợ có thể mất tất toán các dữ liệu tiềm ẩn miễn phí sử dụng các sự cố khác sửa lỗi . Bỏ qua cảnh báo cập nhật , nhấn Y tốc độ để kích hoạt trimforce nguyên nhân hoặc nhấn N hay nhất để thoát.

Xác nhận lại một lần nữa an toàn và Mac kích hoạt của bạn kinh nghiệm sẽ khởi động lại trên điện thoại . Sau khi khởi động xong kích hoạt , TRIM download sẽ tự động được kích hoạt trên cài đặt tất cả dịch vụ các ổ SSD giảm giá được kết nối nguyên nhân với máy Mac sửa lỗi của bạn.

Kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac

Vô hiệu hóa (tắt) TRIM

Giả sử vì một lý do nào đó tự động mà bạn muốn vô hiệu hóa (tắt) TRIM trực tuyến , trên cửa sổ Terminal bạn nhập lệnh chia sẻ dưới đây vào:

sudo trimforce disable

Mac trực tuyến sẽ khởi động lại full crack và TRIM bị vô hiệu hóa.

Thực hiện hay nhất các bước đơn giản trên qua web để kích hoạt TRIM cho SSD bên thứ 3 trên Mac địa chỉ để cải thiện tốc độ tổng hợp và tăng tuổi thọ ổ đĩa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-trim-cho-ssd-ben-thu-3-tren-mac-26026n.aspx
cập nhật Hiện nay có nhiều thương hiệu ổ cứng SSD khác nhau qua web , vì thế việc lựa chọn mua ổ cứng SSD nào tải về cũng gây khó khăn cho người ít kinh nghiệm lừa đảo , bạn tốc độ có thể theo dõi bài viết trao đổi về cách chọn mua ổ cứng SSD tất toán mà chúng tôi ở đâu uy tín đã đưa ra ở đâu tốt để có thêm kiến thức cho mình địa chỉ nhé.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext