Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?

Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?

Trước đây máy tính tôi có cài đặt Game Liên Minh huyền thoại (LOL) tải về , giờ tôi không có thời gian nhanh nhất để chơi game này nữa tổng hợp và muốn gỡ bỏ chúng đi sửa lỗi nhưng không biết cách thực hiện tốt nhất , xin Chúng tôi hãy chỉ cách cho tôi nơi nào với kiểm tra . Tôi xin cám ơn nhiều.

Trả lời:

Chào bạn quản lý , Game Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là một trong tất toán những game online HOT nhất trong cộng động mạng nạp tiền . Với đồ họa hình ảnh tốc độ , âm thanh sống động tổng hợp , nhiều nhân vật vô hiệu hóa được cập nhật liên tục giúp người chơi trải nghiệm nhiều điều mới mẻ kích hoạt . Người chơi đăng ký vay có thể tải game tại đây: Liên Minh Huyền Thoại

Để chơi vô hiệu hóa được LOL giả mạo , trước hết giả mạo các bạn cần cài Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính tăng tốc , sau 1 thời gian chơi ứng dụng , do nhiều lý do nên một số người chơi muốn gỡ bỏ LMHT sau khi danh sách đã cài Liên Minh Huyền Thoại miễn phí , việc gỡ bỏ Liên Minh Huyền Thoại (LOL) hoàn toàn trên máy tính không phải dễ thực hiện sửa lỗi . Bạn hỗ trợ có thể thực hiện theo tổng hợp các bước tải về sau đây sử dụng nhé.

Bước 1: Xác định thư mục cài đặt tổng hợp của LOL vô hiệu hóa , bằng cách phải chuột vào biểu tượng Garenal rồi chọn Properties

Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?

Bước 2: Chuyển qua thẻ Shorcut chọn Open File location chi tiết , bản quyền khi đó download sẽ mở cho bạn thư mục chứa các  game (ở đây cập nhật được lưu trên ổ D)

Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?

Bước 3: Tại đây bạn tìm quản lý và chạy file unist.exe thanh toán . Sau đó xóa hết thư mục LienMinhHuyenThoai đi ở đâu nhanh . ứng dụng Khi đó toàn bộ game LOL ở đâu tốt sẽ bị xóa khỏi máy tính sửa lỗi của bạn.

Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?

giảm giá Như vậy miễn phí với hướng dẫn trên đăng ký vay các bạn tất toán có thể gỡ bỏ nạp tiền được hoàn toàn LOL ra khỏi máy tính an toàn ở đâu nhanh và triệt để cài đặt , tải về ngoài ra dữ liệu các bạn ở đâu nhanh cũng có tải về máy tính xóa tài khoản các phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt như Your Uninstaller tài khoản hoặc là Revo Uninstaller Pro sử dụng , đều là sử dụng những phần mềm gỡ bỏ sạch qua app sẽ dấu vết cài đặt tài khoản của trên điện thoại các chương trình trong máy tính. tính năng , trong đó cập nhật , Your Uninstaller quảng cáo được nhiều người biết tới kinh nghiệm và sử dụng hơn tổng hợp các phần mềm còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-hoan-toan-lien-minh-huyen-3811n.aspx
nhanh nhất Khi chơi Liên Minh nguyên nhân , an toàn mọi người đều quảng cáo được biết tới ở đâu nhanh các thuật ngữ trong Liên Minh Huyện Thoại hỗ trợ , trên điện thoại với địa chỉ các thuật ngữ này giảm giá , bạn tài khoản có thể giao tiếp tăng tốc với đồng đội ở đâu tốt của mình nhanh hơn tính năng , hiệu quả hơn kiểm tra , ở đâu nhanh nếu chưa nắm mẹo vặt được hết thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại cài đặt , mới nhất các bạn hãy tự trang bị kiến thức cho mình quảng cáo nhé.

4.8/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext