Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte, Trên main Skylake và Skylake xảy ra lỗi không cài được Windows 7

trên điện thoại Trên main Skylake khóa chặn và Gigabyte xảy ra lỗi không cài nhanh nhất được Windows 7 nạp tiền , đây là vấn đề ứng dụng nơi nào rất nhiều người dùng gặp phải khi có ý định cài Windows 7 quen thuộc thay vì Windows 10 cập nhật . Vậy nguyên nhân do đâu quảng cáo và cách sửa chữa ra sao kinh nghiệm sẽ có trong bài viết này.

Lỗi không cài kỹ thuật được Windows 7 trên main Skylake nạp tiền và Skylake xảy ra chi tiết khá thường xuyên qua app , cụ thể là hệ thống vô hiệu hóa sẽ không nhận USB boot bạn sử dụng khóa chặn thanh toán bao gồm cả chuột lẫn bàn phím nữa nguyên nhân . Thông thường chúng ta link down sẽ nghĩ ngay đến vấn đề bàn phím giảm giá , chuột hay thậm chí là USB có vấn đề ở đâu nhanh , hỗ trợ nhưng tài khoản nếu thử cài Windows 10 bạn hỗ trợ sẽ lại thấy không sao cả tất toán , vậy lý do đâu kinh nghiệm mà có sự khác biệt giữa cài Windows 10  full crack và Windows 7 quản lý thì lại gặp lỗi trên ?

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Trong bài viết này ngoài mục đích chính là giúp bạn đọc sửa lỗi không cài download được Windows 7 chúng tôi lấy liền sẽ giải thích chi tiết thêm về nguyên nhân tốt nhất cũng như lý do tại sao lại dẫn đến nguyên nhân mẹo vặt như vậy.

Lỗi không cài hay nhất được Windows 7 trên main Skylake hay nhất và Gigabyte

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên

- Hệ điều hành Windows 7 mặc định sử dụng cổng USB 2.0 dịch vụ và sau này tổng hợp và mặc nhiên tính năng các hãng sản xuất bo mạch chủ (Mainboard) lừa đảo cũng chưa tích hợp chipset hỗ trọ 3.0 cho bạn vì lúc đó cổng 2.0 là an toàn rất phổ biến.
- Và khi cổng USB 3.0 phổ biến tăng tốc cũng là lúc Microsoft khuyến khích công cụ các nhà sản xuất hỗ trợ cho Windows 10 giá rẻ để khuyến khích người dùng sử dụng hệ điều hành này kiểm tra , đó là lý do khiến danh sách các Mainboard Gigabyte vô hiệu hóa và chip Skylake socket 1151.
- Chính vì xóa tài khoản các yếu tốt trên khi chúng ta tiến hành cài đặt Windows 7 thông qua USB mặc hiện hệ thống kiểm tra sẽ không nhận an toàn được USB vì thiếu driver USB 3.0

Cách sửa lỗi không cài giá rẻ được Windows 7

Để xử lý vấn đề trên chúng ta chỉ cần tìm kiếm danh sách hoặc tự tạo cho mình một phiên bản Windows 7 hỗ trợ USB 3.0 xóa tài khoản . Rất may là có phần mềm hay nhất để thực hiện việc đó.

Công cụ trong bài viết:

- Tải Windows USB Installation Tool tải về , đây là phần mềm giúp chúng ta thêm USB 3.0 vào phiên bản Windows 7.
- File cài Windows 7 dạng iSO bản quyền , tải Windows 7 tại đây.
- Các tạo Windows 7 bằng USB vô hiệu hóa , xem hướng dẫn cài Windows 7 bằng USB  chia sẻ để biết cách thực hiện.

Cách thực hiện add USB 3.0 vào bộ cài Windows 7

Bước 1: Đầu tiên phải chắc chắn rằng bạn xóa tài khoản đã có một bộ cài Windows 7 trên USB bản quyền với hướng dẫn ở trên chúng tôi có đề cập đến qua web , danh sách sau đó tải Windows USB Installation Tool về máy tính trực tuyến và giải nén nó ra bằng phần mềm như WinRAR chẳng hạn.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Sau khi giải nén xong bạn nạp tiền sẽ thấy có file chạy là WindowsImageTool.exe qua app và 2 thư mục USB tài khoản , StorageControllers nơi lưu trữ danh sách các drivers cài đặt , tuy nhiên chúng ta không cần quan tâm dữ liệu quá nhiều đến vấn đề này vì mục đích chính là lỗi không cài kích hoạt được Windows 7.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Bước 2: Lưu ý khi mở file WindowsImageTool.exe nhất định bạn phải mở nó bằng quyền Admin ( Run as administrator) chia sẻ nhé.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Bước 3: Giao diện phần mềm WindowsImageTool.exe hiện lên giá rẻ , bạn hãy tích ngay vào ô Add USB drivers to an offline Windows 7 image sử dụng , đây chính là tính năng thêm driver 3.0 vào bộ cài tổng hợp cũng như giúp chúng ta sửa lỗi không cài như thế nào được Windows 7.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Bước 4: Cắm USB vào máy tính lấy liền , lựa chọn mục Destination Path là vị trí USB qua mạng của bạn rồi quản lý sau đó click vào Start hỗ trợ để tiến hành khởi chạy việc thêm driver 3.0 vào USB.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Quá trình này tốc độ sẽ diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút giả mạo , USB tự động của bạn cập nhật có thể nóng lên một chút khóa chặn nhưng đừng giảm giá quá lo lắng.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Giải thích thêm về đăng ký vay quá trình add thêm driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7

- Phần mềm cho phép bộ cài Windows 7 mật khẩu sẽ tiến hành Mount file boot.wim (Nằm ở thư mục sources trong USB mới nhất của bạn) vào thư mục MountDIR4Boot giả mạo để tích hợp Driver 3.0 hay nhất sau đó dịch vụ đượclưu lại
- Tiếp xóa tài khoản sau đó nó Mount file install.wim (Cũng nằm cùng cấp file boot.wim) vào thư mục MountDIR4Install qua app và tích hợp Driver giả mạo , cài đặt quá trình này cài đặt cũng qua web được lưu lại.
- Kết quả đó là phần mềm tích hợp Driver 3.0 qua mạng của USB vào bộ cài giúp bạn trên điện thoại có thể dùng nó quảng cáo để cài cho máy tính Laptop hay PC không hỗ trợ cổng 2.0

Bước 5: Và sau khi có thông báo Creating Windows USB Installation Disk is complete tức là chúng ta miễn phí đã hoàn tất việc thêm driver USB 3.0 vào Windows 7 rồi đấy qua app . công cụ Bây giờ bạn hãy thử cài lại Windows 7 đi vì Chúng tôi chắc chắn rằng lỗi không cài công cụ được Windows 7 tối ưu sẽ không còn.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Cần làm gì sau khi cài Windows 7 hoàn tất

- Vì đa phần nạp tiền các Main đời mới ở đâu tốt rất ít hỗ trợ cho Windows 7 nơi nào nhưng không phải là không có an toàn , hãy tải ngay hỗ trợ các drivers từ trên chính trang chủ tính năng của main bạn đang sử dụng mới nhất , cụ thể ở đây là Gigabyte.
- an toàn Ngoài ra bạn bản quyền cũng nạp tiền có thể sử dụng xóa tài khoản các phần mềm tự động tìm kiếm Driver chia sẻ với kho dữ liệu khổng lồ luôn luôn download được cập nhật thường xuyên sửa lỗi . Driver Booster nhanh nhất cũng là một ví dụ cho bạn tham khảo tốt nhất . Cài driver máy tính bằng Driver Booster giá rẻ cũng là giải pháp tự động hóa tải qua app và cài driver tải về rất tốt cho máy tính.
- tính năng Nếu máy tính không nhận tăng tốc các thiết bị như là chuột hay bàn phím kỹ thuật thì bạn hãy tiến hành khởi động lại máy tính kỹ thuật và vào BIOS (Thường F12 hay Delete) bạn an toàn có thể xem cách vào BIOS full crack các hãng máy tính phải làm sao , laptop thông dụng tại đây.

Lưu ý: Tùy từng hãng cho nên thiết kế giao diện BIOS chia sẻ có thể khác nhau đôi chút chia sẻ . Nhưng chức năng miễn phí của chúng tổng hợp thì gần như là tương tự như nhau.

Sau đó Bạn truy cập vào Tab Advancde ở đâu tốt sau đó tìm đến phần USB Configuration.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

Nhấn Enter truy cập vào nó bạn hay nhất sẽ thấy nó ghi là PS/2 Simulator ( ở một số main cài đặt sẽ khi khác nơi nào nhưng nguyên nhân cũng có chữ PS/2 ) miễn phí . Hãy nhớ chuyển nó sang Enabled trên điện thoại nhé.

Lỗi không cài được Windows 7 trên Main Skylake và Gigabyte

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-cai-duoc-windows-7-tren-main-skylake-va-gigabyte-27693n.aspx
dữ liệu Như vậy chúng ta chia sẻ đã hoàn tất toàn bộ mật khẩu quá trình qua web để sửa lỗi không cài nạp tiền được Windows 7 tốc độ , thêm USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 áp dụng cho tính năng mọi phiên bản Main mới miễn là hỗ trợ driver USB 3.0 hỗ trợ . Một điểm đáng tiếc là chưa có cách nào công cụ để thêm USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 trực tiếp trên file ISO thay vì phải thông qua USB giảm giá nhưng Chúng tôi tự động vẫn nguyên nhân sẽ tiếp tục tìm hiểu lấy liền và gửi đến bạn chi tiết những khám phá mới trong nạp tiền những bài sau.

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext