Lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook?

Ly do nen su dung trinh duyet Safari thay the Chrome tren Macbook, Lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook?

Safari là trình duyệt hay nhất được tích hợp sẵn trên Macbook vô hiệu hóa . Ngoài Safari người dùng còn giá rẻ có thể lựa chọn sử dụng cài đặt các trình duyệt dữ liệu của bên thứ 3 như Chrome ở đâu tốt . Tuy nhiên sử dụng Chrome trên Macbook ở đâu tốt cũng có nhiều hạn chế tự động , quản lý dưới đây là một số lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook

Trong suốt một khoảng thời gian dài trình duyệt Safari liên tục dính ở đâu uy tín các lỗi tài khoản , khiến người dùng không khỏi lo sợ hỗ trợ , tuy nhiên thời kỳ đó hay nhất đã qua giả mạo . Theo John Gruber (blogger giả mạo khá nổi tiếng khi nói đến tính năng các sản phẩm giả mạo của Apple): "Safari là trình duyệt tuyệt vời" an toàn . Đây là trình duyệt duy nhất dữ liệu được thiết kế tích hợp sẵn trên macOS hỗ trợ , về cả mặt kỹ thuật lẫn mặt thẩm mỹ.

Lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook?

Lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook?

Ngoài Safari ở đâu uy tín , người dùng Macbook kỹ thuật cũng tính năng có thể lựa chọn trình duyệt Chrome ứng dụng . Tuy nhiên sử dụng Chrome trên Macbook có nhiều hạn chế bản quyền , giả mạo dưới đây là lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook mật khẩu . Bạn đọc cùng tham khảo bài viết tất toán dưới đây tốt nhất của Chúng tôi.

1 link down . Safari bảo mật tốt hơn

Google kiếm tiền bằng cách thu thập chia sẻ , duy trì tất toán và sử dụng thông tin người dùng full crack . Người dùng hoàn toàn không biết điều này vì nó link down đã nạp tiền được "che đậy" bằng tất toán các kỹ thuật ẩn danh.

link down Nếu đồng bộ lịch sử duyệt web nạp tiền với Google nơi nào , ở đâu uy tín các hoạt động duyệt web miễn phí của bạn chi tiết sẽ tự động dịch vụ được thêm vào Web & App Activity tổng hợp mà Google sử dụng tốt nhất để "cung cấp hay nhất các sản phẩm mẹo vặt và dịch vụ cho bạn".

Google mật khẩu cũng sử dụng dữ liệu duyệt web nguyên nhân được tổng hợp trên điện thoại và dữ liệu ẩn danh thanh toán để "cải thiện mật khẩu các dịch vụ full crack và sản phẩm khác như thế nào của Google" phải làm sao . Mặc ứng dụng download các điều khoản sử dụng Chrome không cho phép bán quảng cáo dựa trên lịch sử tìm kiếm quản lý và duyệt web giảm giá của người dùng quản lý , tuy nhiên nó lại là một phần cốt lõi trong hoạt động kinh doanh ở đâu uy tín của Google.

Với người dùng quan tâm đến full crack các vấn đề bảo mật dữ liệu , lý do trên link down có thể khiến họ thất vọng kỹ thuật , thậm chí cảm thấy khó chịu đăng ký vay . Safari cung cấp trải nghiệm duyệt web nhanh hơn tăng tốc , hiện đại hơn tất toán mà không có bị xâm nhập trái phép khóa chặn các nội dung kinh nghiệm , dữ liệu dịch vụ riêng tư.

Tất nhiên người dùng không cần duyệt web ẩn danh: Apple thu thập thông tin về cách sử dụng Safari nơi nào để đánh giá xem nơi nào các trang web có hoạt động tốt trên Safari hay không danh sách . Đó là sự khác biệt giữa Chrome full crack và Safari.

cài đặt cũng là lý do tại sao nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook: hoạt động kinh doanh qua app của Apple không dựa trên việc theo dõi lấy liền và phân tích dữ liệu người dùng danh sách . Ngược lại Google xây dựng thanh toán các hoạt động kinh doanh dựa trên việc thu thập dữ liệu thông tin người dùng.

2 mẹo vặt . Cải thiện về mặt thẩm mỹ

Đúng là vấn đề thẩm mỹ phụ thuộc vào download các sở thích cá nhân nơi nào của mỗi người dùng lấy liền . địa chỉ Nếu bạn muốn giao diện người dùng thu nhỏ lại tối thiểu khi không sử dụng ứng dụng kỹ thuật , chắc chắn bạn tự động sẽ thích thiết kế miễn phí của Safari link down . Thanh công cụ chính công cụ của cửa sổ Safari chỉ nằm gọn trong một dòng duy nhất an toàn , có sẵn download tất cả hỗ trợ các chức năng chính trong đó.

Chrome giấu một vài thông tin URL kích hoạt để làm cho công cụ mọi thứ phù hợp hơn hay nhất , tuy nhiên đây là ở đâu nhanh với duyệt web thông thường tốt nhất . Chrome vô hiệu hóa cũng quản lý được cải thiện về mặt giao diện mới nhất , thẩm mỹ trên macOS hỗ trợ , ứng dụng với mẹo vặt các thông báo theo đúng phong cách tải về và thẩm mỹ theo chủ đề an toàn của Apple.

3 đăng ký vay . Tăng cường tích hợp hệ thống (System Integration)

Một lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook khác là Safari cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn so tính năng với Chrome trên macOS nhờ cài đặt được tăng cường tích hợp hệ thống tăng tốc . Ví dụ điển hình là chế độ Picture-in-Picture phải làm sao , cho phép người dùng đăng ký vay có thể ghim bất kỳ đoạn video HTML5 vào cửa sổ nổi ở góc trên cùng màn hình mẹo vặt . Điều này giúp người dùng kỹ thuật có thể dễ dàng xem miễn phí các nội dung video trong khi đang thực hiện quảng cáo các công việc khác.

tăng tốc Ngoài ra Safari download cũng link down được tích hợp tính năng Keychain có sẵn trên macOS hay nhất để tự động điền tên qua app , địa chỉ tài khoản , tên người dùng nhanh nhất và mật khẩu tổng hợp . Thông tin Keychain này tổng hợp được đồng bộ ở đâu nhanh với qua app tất cả sử dụng các thiết bị tổng hợp của Apple trên iCloud (cùng dịch vụ với bookmark vô hiệu hóa , tab đang mở thanh toán và lịch sử duyệt web nhanh nhất của bạn) sửa lỗi , phụ thuộc vào mật khẩu các bản cập nhật trình duyệt Safari trên Mac sửa lỗi , iPhone công cụ và iPad qua web của bạn.

Trình duyệt Safari trên laptop tốt hơn: Safari kết hợp tốt nhất với Touch Bar thanh toán và Track Pad Multitouch như thế nào . Handoff hoạt động trơn tru hơn quảng cáo với Safari danh sách , cho phép chia sẻ các trang web gửi thông báo cho người dùng phải làm sao các bản cập nhật có sẵn cho thiết bị giả mạo mà không yêu cầu tiện ích mở rộng.

4 tài khoản . Hoạt động mượt hơn

Về nguyên tắc qua app , Chrome hiện là trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất tất toán hiện nay giá rẻ . Tuy nhiên trình duyệt Safari lại ở đâu uy tín được người dùng đánh giá nhanh hơn so danh sách với Chrome.

Mặc tổng hợp dù thời gian tải trang giữa 2 trình duyệt không khác nhau nhiều là mấy danh sách , trực tuyến và Chrome hầu như đánh bại Safari trong qua mạng các phần benchmark chấm điểm sử dụng , ưu điểm kỹ thuật của Safari là khả năng tích hợp tốt hơn nguyên nhân với bộ xử lý đồ hoạc trên điện thoại của Apple.

Điều này cho phép trình duyệt cung cấp trải nghiệm duyệt web mượt hơn xóa tài khoản và phản hồi tương tác nhanh hơn quảng cáo , chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn so giả mạo với Chrome qua app . khóa chặn Bên cạnh đó ứng dụng , bạn còn kích hoạt có thể tăng tốc Safari trên Macbook download để đem lại hiệu suất là việc cao hơn.

5 mẹo vặt . Cải thiện tuổi thọ pin

Apple tất toán đã tối ưu hóa trình duyệt Safari tăng tốc để tối ưu hóa pin trên Macbook chia sẻ và Macbook Pro ở đâu nhanh . Theo kết quả trong cuộc kiểm tra đánh giá công cụ của Daring Fireball nơi nào , sử dụng Chrome trên Macbook nhanh hết pin hơn so ứng dụng với trình duyệt Safari.

Điều này tốc độ đặc biệt đúng trên chi tiết các dòng Macbook cũ hay nhất . Trình duyệt Safari khóa chặn được tối ưu hóa cho hệ sinh thái phần cứng full crack của Apple nên ít ngốn pin hơn xóa tài khoản . Safari xóa tài khoản cũng chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ly-do-nen-su-dung-trinh-duyet-safari-thay-the-chrome-tren-macbook-29189n.aspx
như thế nào Trên đây Chúng tôi vừa cung cấp một số lý do nên sử dụng trình duyệt Safari thay thế Chrome trên Macbook qua web . tối ưu Nếu có vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp tốt nhất , bạn tốc độ vui lòng lừa đảo để lại ý kiến đăng ký vay của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết hỗ trợ nhé tất toán . tất toán Nếu quyết định dùng Safari thay Mac hay nhất , bạn tham khảo cách cài Safari tại đây

4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext