Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32

Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32

Dường như người dùng quảng cáo khá bất ngờ tổng hợp với động thái kiểm tra của Microsoft khi quyết định ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng như FAT32 chia sẻ và phân chia sẻ các phân vùng cũ hơn chia sẻ . Theo báo cáo người dùng trên Reddit tối ưu , hiện OneDrive chỉ hỗ trợ phân vùng NTFS.

đăng ký vay Trên tính năng các bản cập nhật mới quảng cáo được triển khai bản quyền bởi Microsoft hỗ trợ , OneDrive Support ngừng hoạt động đăng ký vay với phân vùng FAT32 cập nhật và một số phân vùng cũ hơn qua app . Vì thế người dùng không thể thiết lập ứng dụng , đồng bộ OneDrive trong mẹo vặt các phân vùng không phải là NTFS như thế nào , hay nói cách khác là Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32 hay nhất và chỉ hỗ trợ đối quảng cáo với phân vùng NTFS.

Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32

miễn phí Nếu người dùng cố gắng thiết lập OneDrive trong một phân vùng không phải NTFS miễn phí , trên màn hình công cụ của họ thanh toán sẽ hiển thị một thông báo như sửa lỗi dưới đây:

“The location you were trying to create OneDrive folder belongs to a drive with an unsupported system xóa tài khoản . To have OneDrive use a different location sửa lỗi , click “Set up OneDrive” and point OneDrive to a NTFS drive bản quyền . To use the existing location with OneDrive thanh toán , you need to format it with NTFS and click “Set up OneDrive” to configure your account.”

Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32

Hạn chế khi Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32 cập nhật và phân vùng cũ hơn

Động thái này tất toán của Microsoft chắc chắn ở đâu nhanh sẽ khiến người dùng thất vọng an toàn . Người dùng không thể thiết lập OneDrive trên bất kì vị trí nào ở đâu nhanh mà họ tính năng mong muốn.

Mặc khóa chặn dù giải pháp duy nhất tính năng hiện nay cho người dùng OneDrive muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ là format lại ở đâu nhanh các phân vùng không phải NTFS sang NTFS mới nhất , hay chính xác là Đổi FAT32 sang NTFS dịch vụ , tuy nhiên tự động , việc đổi FAT32 sang NTFS là một dịch vụ quá trình không phải đơn giản nhanh nhất và mất qua app rất nhiều thời gian.

Thực tế nguyên nhân thì việc Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32 miễn phí hay nhất các phân vùng cũ sớm muộn gì giảm giá cũng thanh toán sẽ xảy ra giả mạo . Lý giải điều này là kỹ thuật bởi vì chia sẻ các hệ thống tập tin cũ qua app tốc độ đã trên điện thoại quá lỗi thời.

Microsoft đang cố gắng hay nhất để đưa ra download các hệ thống tập tin thế hệ mới cài đặt bao gồm hướng dẫn các tính năng như ReFS tốc độ , tính năng Resilient File System thanh toán sẽ cài đặt được tích hợp trong chia sẻ các bản cập nhật mới qua web của Windows 10 - Windows 10 Pro for Advanced PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ngung-ho-tro-onedrive-cho-phan-vung-fat32-25485n.aspx
Mặc bản quyền dù người dùng liên tục báo cáo vấn tình trạng này thanh toán của OneDrive cập nhật , tuy nhiên Microsoft quảng cáo vẫn chưa chính thức thừa nhận động thái này dịch vụ của mình.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext