mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

mmc.exe la gi, mmc.exe là gì,Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động

MMC hay còn gọi là Microsoft Management Console tài khoản , là một chương trình Admin chạy trên hệ điều hành Windows kích hoạt . Chương trình này cho phép người dùng tốt nhất có thể truy cập full crack các công cụ cao cấp danh sách để quản lý máy tính lừa đảo kích hoạt các server lấy liền . hỗ trợ Khi tiến trình này không hoạt động thanh toán , chúng ta cần phải tìm hiểu xem mmc.exe là gì phải làm sao ? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động kiểm tra ? quảng cáo để tìm ra cách khắc phục vấn đề này nhanh nhất .

Lúc đầu Microsoft Management Console là một phần giả mạo của hệ điều hành Windows Server phải làm sao , công cụ nhưng lừa đảo sau đó chương trình tốc độ đã trên điện thoại được tích hợp trên hệ điều hành Windows Desktop chi tiết . Microsoft Management Console là một framework vô hiệu hóa và bạn sửa lỗi có thể thêm ứng dụng có tên gọi là snap-in vào đó danh sách . Ứng dụng snap-in ở đâu nhanh được tích hợp tính năng cho phép người dùng thực hiện tối ưu các tác vụ tính năng , quản lý máy tính mẹo vặt và server quảng cáo , miễn phí và một nhiều full crack hơn nữa.

mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

mmc.exe là gì link down ? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

tổng hợp Nếu là người dùng Windows cao cấp bạn khóa chặn sẽ không bao giờ phải sử dụng công cụ này dữ liệu . Nhưng trực tuyến nếu đang chạy nhiều thiết bị Windows trên một hệ thống mạng giá rẻ , công cụ này lại cực kỳ hữu ích.

mmc.exe là gì qua mạng ? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

Làm thế nào giá rẻ để truy cập MMC?

tự động Nếu đang sử dụng Windows 10 Pro sửa lỗi , việc truy cập Microsoft Management Console tốc độ khá là dễ dàng.

Bước 1: Nhập từ khóa "mmc" vào khung Search Windows hay nhất hoặc khung Search Cortana khóa chặn . cập nhật Trên màn hình trực tuyến sẽ hiển thị một console có màn hình trắng xóa.

mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

Bước 2: Chọn File =>Add or Remove Snap-in.

Bước 3: Kích đúp chuột vào snap-in danh sách để thêm snap-in đó vào mmc console kinh nghiệm của bạn.

mới nhất rất nhiều snap-in cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ trên máy tính cục bộ mới nhất hoặc máy tính từ xa. đăng ký vay . Thường sử dụng thì người dùng có xu hướng sử dụng cập nhật các snap-in như Device Manager mẹo vặt , Event Viewer khóa chặn , Performance giảm giá và Disk Management nhiều hơn bản quyền . Mặc qua web sửa lỗi tất cả nhanh nhất các snap-in này đều có sẵn thông qua Control Panel khóa chặn , địa chỉ nhưng trong MMC như thế nào các snap-in này nằm cùng một vị trí kiểm tra . Điều này giúp cho việc quản lý phải làm sao và khắc phục sự cố đơn giản hơn tải về rất nhiều.

Một số MMC snap-in hữu ích khác như Services tốc độ , Task Scheduler tốc độ , Computer Management ở đâu tốt và Group Policy Editor sử dụng . tối ưu Ngoài ra còn có một vài snap-in liên quan đến địa chỉ IP- ứng dụng nếu bạn đang quản lý hệ thống mạng.

Sử dụng MMC như thế nào?

Giả sử bạn đang sinh sống giá rẻ và học tập ở xa sử dụng , mỗi khi bạn trò chuyện trực tuyến cài đặt với bố mẹ mình bằng máy tính khóa chặn nhưng liên tục xảy ra lỗi quảng cáo . Trong trường hợp này bạn khóa chặn có thể thiết lập MMC qua web để truy cập máy tính giả mạo của bố mẹ thông qua địa chỉ IP tải về . Sau khi full crack đã thiết lập quyền cho phép địa chỉ , bạn đăng ký vay có thể sử dụng MMC lấy liền để kiểm tra Event Viewer như thế nào , Device Manager ở đâu tốt trực tuyến các snap-in khác trên máy tính giá rẻ của bố mẹ mình sửa lỗi . Và hay nhất tất cả tài khoản các snap-in này nằm trong một cửa sổ MMC duy nhất.

MMC dữ liệu sẽ thu thập chi tiết và đối chiếu dữ liệu từ một máy tính cục bộ full crack hoặc máy tính từ xa nạp tiền , quảng cáo sau đó hiển thị hay nhất các dữ liệu đó vào một snap-in tương ứng quảng cáo . quảng cáo Nếu sử dụng snap-in Device Manager đăng ký vay , bạn download có thể thực hiện trên điện thoại các tác vụ bình thường.

Và ở trong ví dụ trên bạn ở đâu nhanh có thể kiểm tra Event Viewer kỹ thuật để tìm ra lỗi trên máy tính tự động của bố mẹ mình quản lý , như thế nào sau đó sử dụng Device Manager tính năng để cập nhật (update) driver giảm giá hoặc buộc reload lại driver cho một thiết bị cụ thể.

Mặc link down dù MMC không phải là giải pháp duy nhất mật khẩu , qua web nhưng đó là giải pháp lý tưởng cho bạn.

miễn phí Bên cạnh MMC.exe qua app , tải về có thể bạn thanh toán cũng qua app đã từng bắt gặp file MOM.exe ở đâu tốt , nguyên nhân để tìm hiểu file MOM.exe là gì kích hoạt , bạn đọc qua bài viết giới thiệu MOM.exe tại đây

Tạo một shortcut MMC

Để truy cập MMC người dùng hay nhất có thể sử dụng Seacrch download . Tuy nhiên thay vì sử dụng Search qua mạng , bạn link down có thể sử dụng shortcut dữ liệu , ở đâu uy tín sẽ hữu ích hơn tổng hợp rất nhiều.

Bước 1: Kích chuột phải vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình Desktop trên điện thoại , tự động sau đó chọn New.

Bước 2: Chọn Shortcut lừa đảo và nhập: "%windir%system32mmc.exe" vào đó.

mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

Bước 3: Chọn Next giảm giá và đặt tên cho shortcut bằng 1 tên bất kỳ bạn muốn bản quyền , rồi chọn Finish.

Kích đúp chuột vào shortcut hay nhất để mở Microsoft Management Console.

kích hoạt Nếu dùng Windows 10 an toàn , bạn tham khảo cách tạo shortcut tắt win 10 nhanh thay vì thao tác mất thời gian như trước đây giảm giá , thủ thuật tạo shortcut tắt win 10 nhanh tốc độ cũng kỹ thuật khá đơn giản link down , không khó như nhiều bạn nghĩ

Làm gì cài đặt nếu mmc.exe không hoạt động?

Trong trường hợp hỗ trợ nếu mmc.exe không hoạt động bản quyền , bạn tốc độ có thể áp dụng một trong số thủ thuật tính năng dưới đây:

Thủ thuật 1: Sử dụng System File Checker tốc độ để quét hệ thống

SFC hay còn gọi là Windows System File Checker kiểm tra , công cụ này như thế nào sẽ quét như thế nào và kiểm tra kiểm tra các tập tin cốt lõi trên hệ thống qua mạng để kiểm tra xem có sự cố nào hay không tốc độ và tự động khắc phục sự cố đó.

Bước 1: Mở cửa sở Command Prompt dưới quyền Admin.

Bước 2: Chạy lệnh “sfc /scannow” trên cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter.

mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?

Bước 3: Kiểm tra công cụ và xác minh lại hệ thống.

Thủ thuật 2: Sử dụng DISM

Bước 1: Giữ nguyên cửa sổ Command Prompt chạy dưới quyền Admin.

Bước 2: Nhập lệnh vô hiệu hóa dưới đây vào rồi nhấn Enter:

DISM.exe /Online /Cleanup-image /Scanhealth && DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealth

Bước 3: Cho phép hệ thống chạy tất toán và sửa bất kỳ lỗi dịch vụ nếu phát hiện thấy.

Thủ thuật 3: Reset windows khắc phục lỗi mmc.exe không hoạt động

dữ liệu Nếu sử dụng SFC hỗ trợ và DISM miễn phí nhưng link down vẫn không phát hiện an toàn và sửa phải làm sao được lỗi MMC đăng ký vay , miễn phí khi đó bạn chỉ còn giải pháp là reset Windows.

Bước 1: Nhập reset vào khung Search Windows/Cortana chia sẻ , địa chỉ sau đó chọn Reset This PC.

Bước 2: Chọn Get Started =>Keep my files.

Bước 3: Chờ chi tiết quá trình hoàn tất bản quyền và kiểm tra lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mmc-exe-la-gi-phai-lam-gi-khi-mmc-exe-khong-hoat-dong-24281n.aspx
kinh nghiệm Trên máy tính còn nhanh nhất rất nhiều file .EXE hoạt động giả mạo mà người dùng không biết tên file là gì hay nhất hoặc có tác dụng như thế nào download , ngoài mmc.exe nơi nào thì tiến trình rundll32.exe full crack cũng là một định dạng tự động mà nhiều người dùng quan tâm tính năng , danh sách để biết rundll32.exe là gì khóa chặn , tác dụng ra sao lừa đảo , bạn đăng ký vay có thể theo dõi bài viết về rundll32.exe tại đây

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext