Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Hướng dẫn cách Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm chỉ với các thao tác thiết lập dưới đây

Để mở dữ liệu các tập tin ISO kinh nghiệm thì ta khóa chặn có thể sử dụng UltraISO nguyên nhân , VitualDrive sửa lỗi , .. dữ liệu . Nhưng khi Windows 8 ra đời quảng cáo thì hướng dẫn sẽ một bước nhảy vọt trong việc mở file ISO link down . quảng cáo Sau đây Chúng tôi hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn cách mở file ISO thanh toán mà không cần phần mềm hỗ trợ.

File ISO là file ảnh chứa toàn bộ dữ liệu giả mạo của đĩa CD/DVD danh sách được phân phối trên Internet thường ở dạng tự động các file ISO xóa tài khoản . File này hữu ích cho việc tạo bản sao lưu link down và chia sẻ mới nhất các tập tin giá rẻ với sử dụng những người khác.

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Hướng dẫn Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Bước 1 : Để chế độ File Explorer là mặc định giá rẻ để mở định dạng file ISO trong toàn hệ thống.

Để Windows Explorer sửa lỗi được thiết lập làm ứng dụng mặc định trong toàn hệ thống nguyên nhân để mở tự động các tập tin ISO mật khẩu mà không phải phần mềm nạp tiền đã cài trước đó tối ưu thì bạn hãy kích chuột phải vào một tập tin ISO hỗ trợ đã lưu trữ trên ổ cứng rồi chọn Open with -->Choose default program (Chọn chương trình mặc định)

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Một bảng lựa chọn tập tin mặc định trong hệ thống hiện ra bạn Check vào Use this app for all .iso files (Sử dụng ứng dụng này cho nạp tiền tất cả chi tiết các file iso) --> rồi chọn cập nhật các chương trình File Explorer trong menu này.

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Bước 2 : Sử dụng tính năng Mount qua web để mở một file ISO  trong Windows Explorer.

Để đọc an toàn được tập tin loại này trong Windows 8 download thì nó sử dụng tất toán các File Explorer công cụ để đọc tập tin .iso như một ổ đĩa ảo qua app mà không cần địa chỉ các phần mềm khác can thiệp mật khẩu chia sẻ để quản lý file mặc định  thông qua Mount như

Bấm vào đối tượng file iso muốn mở ổ đĩa ảo --> chọn vào Mount

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

mật khẩu Nếu thanh toán đã thiết lập mặc định rồi trên điện thoại thì chỉ việc nháy đúp chuột vào file .iso sửa lỗi . Chọn vào đối tượng tập tin ISO cần mở --> trên công cụ link down của Windows Explorer bạn tìm đến tab Manage qua mạng và click vào nút Mount.

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

File Explorer qua mạng sẽ tự động đưa tập tin .iso đó vào một ổ đĩa ảo trong My Computer công cụ . Sau khi gắn download , bạn nạp tiền sẽ thấy ổ đĩa ảo thanh toán của bạn lừa đảo được liệt kê trong danh sách hỗ trợ các ổ trên File Explorer

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Bước 3: Sử dụng tính năng địa chỉ để thoát ra khỏi ổ đĩa ảo một file ISO  trong Windows Explorer.

Để làm đăng ký vay được việc này ta cần phải thực hiện thanh toán các thao tác sau: Bấm vào ổ đĩa ảo cần thoát trong My Computer --> trong menu hiện ra chọn vào Eject

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

- Hoặc trên công cụ tối ưu của Windows Explorer bạn tìm đến tab Manage như thế nào và click vào nút Eject.

Mở file ISO trên Windows 8 không dùng phần mềm

Thì lấy liền các file ISO xóa tài khoản sẽ đăng ký vay được thoát ra khỏi ổ đĩa ảo ở đâu uy tín mà không có thông báo nhắc nhở.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-iso-tren-windows-8-khong-dung-phan-mem-2947n.aspx
an toàn Trên đây là toàn bộ nhanh nhất các thao tác tải về cũng như đăng ký vay các thiết lập khi làm việc ở đâu nhanh với tính năng các định dạng file iso trên hệ thống Windows 8 lấy liền mà không cần phần mềm ứng dụng can thiệp ở đâu tốt . Ngoài ra thanh toán , việc sử dụng hướng dẫn các phần mềm hỗ trợ UltraISO hay Vitual Drive tất toán cũng kỹ thuật khá hiệu quả kiểm tra và nhanh chóng khi thao tác trên tăng tốc các tập tin ISO.


4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext