Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

Có thể bạn chưa biết tốc độ , một trong sửa lỗi những thủ phạm chính gây ra lỗi Mac hoạt động chậm tốc độ hoặc không đúng cách là do tối ưu các process chạy trên nền background kỹ thuật . Trong bài viết chi tiết dưới đây Chúng tôi tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn nạp tiền các process chạy trên nền background quản lý để tăng tốc Mac.

Có 2 loại process hoạt động trên máy tính phải làm sao , download bao gồm process ý thức công cụ và tiềm thức nguyên nhân . Các process ý thức là lừa đảo các ứng dụng phải làm sao mà chúng ta khởi chạy ở đâu uy tín để thực hiện trực tuyến các tác vụ cụ thể chia sẻ , chẳng hạn như trình duyệt web an toàn để truy cập hay nhất các trang web hỗ trợ hoặc email kỹ thuật để quản lý ở đâu nhanh các thư ở đâu uy tín , email đến.

Ngược lại full crack , mới nhất các process tiềm thức là trên điện thoại các tác vụ chạy trên nền background dữ liệu mà người dùng không hề hay biết xóa tài khoản , tài khoản và đây chính là thủ phạm gây ra lỗi máy tính bị chậm tự động , hoạt động không đúng cách tải về , nhất là trên dịch vụ các máy tính cũ có ít tài nguyên hệ thống.

Vậy làm sao tối ưu để biết mẹo vặt các process nào đang chạy trên nền background xóa tài khoản và là thủ phạm khiến hệ thống bị chậm vô hiệu hóa . Bạn đọc cùng tham khảo bài viết ngăn hỗ trợ các process chạy trên nền background cài đặt để tăng tốc Mac trên điện thoại dưới đây mới nhất của Chúng tôi.

Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

Ngăn ứng dụng các process chạy trên nền background download để tăng tốc Mac

Cách tìm thủ phạm gây ra sự cố kỹ thuật và ID

Cho nguyên nhân dù cấu hình Mac có mạnh đế mấy nơi nào , dữ liệu các tài nguyên hệ thống chi tiết sẽ qua mạng được chia sẻ cho giá rẻ tất cả link down các process đang hoạt động giả mạo . Trường hợp tính năng nếu nạp tiền tất cả dữ liệu các process này chiếm dụng vượt nguyên nhân quá lừa đảo các tài nguyên hệ thống có sẵn link down sẽ gây ra lỗi hệ thống bị treo sửa lỗi , đóng băng tất toán . Vì vậy giá rẻ để ngăn tình trạng này xảy ra như thế nào , giải pháp là tắt chi tiết , ngăn mật khẩu các process ít sử dụng đang chạy trên nền background hỗ trợ để giải phóng tài nguyên hệ thống.

Vì có hàng chục download , hàng trăm process đang chạy trên máy tính hay nhất , bước đầu tiên chúng ta cần làm là xác định tất toán các process chi tiết và ID nào đang chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống nhất qua web kỹ thuật các process nào cài đặt mà chúng ta không cần sử dụng đến xóa tài khoản để tắt nó đi.

Bước 1: Mở Activity Monitor thông qua Spotlight hỗ trợ hoặc Alfred địa chỉ , giá rẻ hoặc bạn đăng ký vay có thể mở Activity Monitor bằng cách truy cập /Applications/Utilities/.

Bước 2: Truy cập menu View mới nhất , tìm bản quyền và chọn All Processes.

Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

Bước 3: cập nhật Trên cửa sổ Activity Monitor trên điện thoại sẽ hiển thị danh sách giả mạo tất cả chi tiết các process đang chạy hướng dẫn . Nhiệm vụ dịch vụ của bạn là sắp xếp nhanh nhất tất cả dịch vụ các process này theo thứ tự sử dụng CPU bằng cách click chọn % CPU.

Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

Bằng cách này process nào chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống nhất full crack sẽ hiển thị ở đầu danh sách quản lý . Bước giá rẻ tiếp theo bạn cần làm là tìm ID tăng tốc của process tối ưu mà bạn muốn dừng.

tăng tốc Trên cửa sổ Activity Monitor bạn ở đâu tốt sẽ thấy có cột PID miễn phí , đây chính là cột hiển thị ID khóa chặn của process tải về . Trong ví dụ cài đặt dưới đây bạn giả mạo có thể thấy PID quảng cáo của Safari là 347.

Ngăn tăng tốc các process chạy trên nền background tài khoản để tăng tốc Mac

Để ngăn tốt nhất các process chạy trên nền background link down và tăng tốc Mac trực tuyến , bạn thực hiện tổng hợp tiếp theo hướng dẫn các bước công cụ dưới đây:

Đầu tiên mở Terminal bằng cách truy cập /Applications/Utilities/.

tất toán Trên cửa sổ Terminal kinh nghiệm , chạy lệnh tính năng dưới đây kỹ thuật để dừng process:

kill -STOP PID

Trong lệnh trên PID là số ID danh sách của process an toàn mà bạn nguyên nhân đã tìm ở bước trên nạp tiền . Ví dụ bản quyền , giả sử bạn muốn dừng process trình duyệt Safari an toàn , chạy lệnh mới nhất dưới đây:

kill -STOP 347

Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

Như bạn vô hiệu hóa có thể thấy trong ảnh màn hình quảng cáo dưới đây danh sách , trình duyệt Safari trên Mac không phản hồi vì process trình duyệt tài khoản đã bị dừng.

Ngăn các process chạy trên nền background để tăng tốc Mac

tải về Ngoài ra bạn danh sách có thể sử dụng lệnh trên xóa tài khoản để tạm dừng ở đâu nhanh các process khác trên hệ thống sửa lỗi nếu muốn hướng dẫn , chỉ cần thay đổi PID tương ứng dữ liệu với process trên điện thoại mà bạn muốn dừng là xong.

Lưu ý: Các process khác nhau ứng dụng sẽ lừa đảo được gán mẹo vặt các PID khác nhau an toàn và PID này mới nhất có thể thay đổi mỗi lần Mac khởi động lại.

Tiếp tục chạy process

Trong trường hợp qua web nếu muốn tiếp tục chạy tổng hợp các process trực tuyến mà bạn danh sách đã tạm dừng trước đó kích hoạt để dịch vụ có thể sử dụng ở đâu nhanh các ứng dụng cụ thể hỗ trợ , thực hiện theo lừa đảo các bước mật khẩu dưới đây:

Đầu tiên mở Terminal tính năng , tính năng sau đó chạy lệnh nơi nào dưới đây vào:

kill -CONT PID

Lưu ý: Sử dụng cùng một PID full crack mà bạn kinh nghiệm đã sử dụng vô hiệu hóa để tạm dừng process ở bước trên.

Tạm dừng quản lý và tiếp tục process thông qua AppName

Trường hợp ở đâu tốt nếu đang gặp phải sự cố trong download quá trình tìm PID quảng cáo của ứng dụng xóa tài khoản mà bạn muốn tạm dừng nạp tiền , một cách khác là sử dụng AppName trên điện thoại để thay thế cho PID.

tất toán Trên cửa sổ Terminal đăng ký vay , chạy lệnh tốt nhất dưới đây:

killall -STOP AppName

Lưu ý: Trong lệnh trên thay thế AppName bằng tên ứng dụng cụ thể giảm giá mà bạn tìm thấy trên Activity Monitor.

Giả sử tải về , hỗ trợ nếu là ứng dụng Google Drive xóa tài khoản , bạn sử dụng lệnh hướng dẫn dưới đây:

killall -STOP "Google Drive"

Lưu ý: Chỉ sử dụng dấu nháy kép tổng hợp nếu AppName (tên ứng dụng) chứa dấu cách đăng ký vay , chẳng hạn như Google Drive.

Để tiếp tục chạy ứng dụng cập nhật , trên cửa sổ Terminal bạn chạy lệnh qua mạng dưới đây địa chỉ và thay thế AppName bằng tên ứng dụng cụ thể quảng cáo mà bạn muốn tạm dừng trên điện thoại và tiếp tục:

killall -CONT "AppName"

Giả sử qua web với ứng dụng Google Drive dịch vụ , bạn chạy lệnh qua mạng dưới đây:

killall -CONT "Google Drive"

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-cac-process-chay-tren-nen-background-de-tang-toc-mac-44271n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách ngăn kỹ thuật các process chạy trên nền background ứng dụng để tăng tốc Mac như thế nào . thanh toán Ngoài ra tốt nhất để tìm hiểu một số thủ thuật tăng tốc Mac khác quản lý , bạn đọc kỹ thuật có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn tăng tốc Mac OS chạy nhanh hơn trên Chúng tôi tốt nhất nhé.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext