Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

ngan mac tu dong ket noi wifi, Cách ngăn Mac tự động kết nối Wifi

Mac chia sẻ sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu danh sách và kết nối lại xóa tài khoản với tăng tốc các kết nối mạng Wifi cập nhật mà người dùng dữ liệu đã kết nối trước đó tự động . Tuy nhiên bắt đầu kể từ macOS High Sierra tải về , người dùng nơi nào có thể yêu cầu Mac không tự động kết nối nhanh nhất với ở đâu tốt các mạng Wifi cụ thể danh sách . Cùng tham khảo tiếp bài viết vô hiệu hóa dưới đây hay nhất của Chúng tôi vô hiệu hóa để tìm hiểu cách ngăn Mac tự động kết nối Wifi.

Mac tự động kết nối mạng Wifi kích hoạt có thể hữu ích trong một số trường hợp cụ thể kiểm tra . Tuy nhiên giả sử vì một lý do nào đó cài đặt mà bạn muốn ngăn Mac tự động kết nối Wifi cụ thể cập nhật , trong trường hợp này giảm giá , dữ liệu đặc biệt là trên hay nhất các phiên bản macOS cũ hơn chúng ta nguyên nhân sẽ phải xóa mạng Wifi giả mạo đã lưu giả mạo và mật khẩu địa chỉ để ngăn thiết bị tự động kết nối nạp tiền với Wifi.

Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

Thực hiện theo nguyên nhân các bước qua app dưới đây ở đâu tốt để ngăn Mac tự động kết nối tốt nhất với mạng Wifi cụ thể:

Đầu tiên mở cửa sổ System Preferences bằng cách click chọn menu Apple =>System Preferences.

Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

Ở khung bên trái sửa lỗi , tìm danh sách và click chọn Wifi dịch vụ và chọn mạng Wifi qua web mà bạn muốn chỉnh sửa từ hộp Network Name.

Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

Bỏ tích tùy chọn Automatically join this network an toàn , từ giờ Mac kiểm tra sẽ không tự động kết nối mạng Wifi trong tương lai nữa.

Ngăn Mac tự động kết nối Wifi

hỗ trợ Ngoài ra tăng tốc nếu muốn bạn mật khẩu cũng tải về có thể thiết lập thứ tự tăng tốc các mạng Wifi nhanh nhất để thông báo cho Mac download các mạng Wifi bản quyền mà bạn muốn ưu tiên kết nối hơn tốt nhất các mạng khác lấy liền . Mac tốt nhất sẽ cố gắng kết nối tính năng với ở đâu uy tín các mạng Wifi có sẵn theo thứ tự an toàn mà bạn cài đặt đã chọn mẹo vặt , ưu tiên ở đâu uy tín các mạng nằm đầu danh sách.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-mac-tu-dong-ket-noi-wifi-44272n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn ở đâu nhanh các bước thực hiện khóa chặn để ngăn Mac tự động kết nối Wifi cụ thể an toàn . tối ưu Ngoài ra kinh nghiệm nếu có bất kỳ thắc mắc lấy liền hoặc câu hỏi nào cần giải đáp tối ưu , bạn đọc giảm giá có thể quảng cáo để lại ý kiến công cụ của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết tự động nhé thanh toán . Trường hợp máy mac kích hoạt của bạn gặp lỗi khi kết nối wifi hay nhất , hãy tham khảo bài viết sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac tại đây.

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext