Office 2021 có gì mới? Có nên cài Office 2021 không?

Office 2021 đã chính thức ra mắt với Windows 11. Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng đình đám của Microsoft. Dưới đây là những tính năng mới của Office 2021 mà bạn cần biết.

Office 2021 qua app đã chính thức ra mắt cùng tính năng với Windows 11 nhanh nhất . Đây là phiên bản mới nhất full crack của bộ ứng dụng văn phòng đình đám thanh toán của Microsoft địa chỉ . Như Office 2019 full crack , Office 2021 là lừa đảo được phát hành dưới dạng mua một lần cho cả Windows khóa chặn và macOS kinh nghiệm . Dưới đây là địa chỉ những tính năng mới tự động của Office 2021 đăng ký vay mà bạn cần biết.

download Như vậy tổng hợp , Microsoft qua mạng đã chính thức phát hành Office 2021 cùng miễn phí với Windows 11 nạp tiền . Office 2021 là phiên bản kế nhiệm mẹo vặt của bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 nguyên nhân , mang đến xóa tài khoản các tính năng mới trong khi kiểm tra vẫn giữ mức giá tương đương như phiên bản trước đó trực tuyến . Mặc trực tuyến dù là một bản nâng cấp trực tuyến khá nhỏ so tối ưu với Office 2019 tất toán , tự động nhưng đối tối ưu với một số người dùng bản quyền , Office 2021 sở hữu trên điện thoại những tính năng đáng giá trên điện thoại để bỏ tiền ra mua.

Office 2021 có gì mới? Có nên cài Office 2021 không?

Microsoft Office 2021 có gì mới?


Mục Lục bài viết:
I kiểm tra . Giá bán Office 2021.
II xóa tài khoản . Office 2021 có gì mới?.
III vô hiệu hóa . Office 2021 ở đâu tốt và Microsoft 365 có gì khác nhau?.

I - Giá bán Office 2021

Như nguyên nhân đã đề cập ở trên bản quyền , Office 2021 có mức giá tương đương lừa đảo với Office 2019 kinh nghiệm , cụ thể xóa tài khoản như sau:

- Phiên bản Office Home and Student 2021: Có giá 149,99 USD nhanh nhất chi tiết bao gồm Word an toàn , Excel như thế nào , PowerPoint giảm giá , OneNote phải làm sao và Microsoft Teams cho PC thanh toán và Mac.
- Phiên bản Office Home and Business 2021: Có giá 249,99 USD lấy liền kinh nghiệm bao gồm địa chỉ mọi thứ trong phiên bản Home dịch vụ và Outlook cho PC tài khoản và Mac trên điện thoại , cùng giả mạo với quyền sử dụng địa chỉ tất cả thanh toán các ứng dụng Office cho mục đích kinh doanh.


II - Office 2021 có gì mới giá rẻ ? Có nên cài Office 2021?

Office 2021 có giao diện ở đâu tốt được cập nhật tính năng để phù hợp qua web với thiết kế trên điện thoại của Windows 11 đăng ký vay . Bộ ứng dụng văn phòng này an toàn bao gồm chia sẻ các tính năng qua web mà trước đây chỉ an toàn những người đăng ký Microsoft 365 mới tối ưu có thể truy cập chi tiết được tổng hợp , cùng ở đâu nhanh với một số bổ sung mới tải về . Dưới đây là trực tuyến các tính năng mới kinh nghiệm của Office 2021:

1 tăng tốc . Các tính năng mới lấy liền của Excel:

- Hàm XLOOKUP: Giúp tìm kiếm full crack mọi thứ trong bảng qua web hoặc phạm vi theo hàng trong bảng tính Excel bản quyền . Với XLOOKUP qua mạng , bạn giả mạo có thể tìm cụm từ trong một cột download và trả về kết quả từ cùng một hàng trong cột khác kỹ thuật , bất kể cột trả về nằm ở phía nào.

- Hỗ trợ Dynamic Array (Mảng động): Các hàm mới trong Excel sử dụng mảng động là FILTER đăng ký vay , SORT ở đâu uy tín , SORTBY tài khoản , UNIQUE lấy liền , SEQUENCE tất toán và RANDARRAY.
- Hàm LET: Gán tên cho kết quả tính toán danh sách . Điều này cho phép lưu trữ lấy liền các phép tính trung gian phải làm sao , giá trị tài khoản hoặc xác định tên bên trong công thức.
- Hàm XMATCH: Tìm kiếm một mục mẹo vặt được chỉ định trong một mảng hay nhất hoặc phạm vi ô chia sẻ và trả về vị trí tải về tương đối ở đâu nhanh của mục đó.
- Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3.
- Cải tiến hiệu suất.

Office 2021 có gì mới? Có nên cài Office 2021 không?

2 khóa chặn . Các tính năng mới mẹo vặt của PowerPoint

- Record Slide Show: Hỗ trợ ghi lại bản trình bày PowerPoint kinh nghiệm , thời gian trình chiếu quảng cáo , thao tác đổ mực kiểm tra và con trỏ laser.
- Ink Replay: Phát lại tự động các hình minh họa như khi chúng tốc độ được vẽ.
- Reading Order: Sắp xếp đối tượng theo thứ tự đọc hợp lý trên slide tài khoản để miễn phí những người dùng sử dụng trình đọc màn hình hiểu kỹ thuật được trang trình bày giảm giá . Điều này khóa chặn nhằm truyền đạt thông điệp an toàn của bạn một cách hiệu quả.
- Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3.
- Cải tiến hiệu suất.
- Cập nhật tab Draw.

3 nạp tiền . Các tính năng mới bản quyền của Word

- Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3.
- Cải tiến hiệu suất.
- Cập nhật tab Draw.

Office 2021 có gì mới? Có nên cài Office 2021 không?

4 tối ưu . Các tính năng mới qua app của Outlook

- Trình dịch chia sẻ và vẽ: tăng tốc Giờ đây trên điện thoại , bạn công cụ có thể chú thích email qua mạng , vẽ trong canvas kiểm tra hoặc dịch email sang hơn 70 ngôn ngữ.
- Tìm kiếm tức thì: Kết quả tìm kiếm hiện có ngay lập tức ở đâu tốt , nhanh nhất với nhiều cách link down để tinh chỉnh mẹo vặt và lọc kết quả hơn.
- Cải tiến hiệu suất.

5 hỗ trợ . Có nên cài Office 2021?


Cài Office 2021 kiểm tra để làm việc trên công cụ Word danh sách , Excel mới nhất qua app , nhiều tính năng chia sẻ qua web đặc biệt dữ liệu ứng dụng được bảo mật tốt hơn.

III - Office 2021 tài khoản và Microsoft 365 có gì khác nhau?

Sự khác biệt cơ bản giữa Office 2021 an toàn và Microsoft 365 (hay Microsoft Office 365 trước đây) là cách khách hàng thanh toán cho như thế nào các dịch vụ.

Microsoft 365 tuân theo mô hình kinh doanh phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) tự động , theo đó khách hàng phải trả phí đăng ký kinh nghiệm để truy cập vào Word tất toán , Excel sửa lỗi , PowerPoint full crack , Outlook.. giả mạo . Trong khi đó cập nhật , khách hàng Office 2021 chỉ phải trả một khoản phí duy nhất cập nhật để đổi lấy giấy phép trọn đời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-2021-co-gi-moi-65179n.aspx
Về lâu về dài nơi nào , Office 2021 rẻ hơn tốt nhất tự động cũng qua mạng bao gồm dữ liệu các tính năng cộng tác có trong Microsoft 365 trực tuyến . Tuy nhiên full crack , nhược điểm bản quyền của việc chọn Office 2021 so tăng tốc với Microsoft 365 là bộ tính năng link down sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian giới hạn (tức là cho đến khi phiên bản trên điện thoại tiếp theo hay nhất được phát hành) tốt nhất , trong khi người dùng Microsoft 365 dữ liệu sẽ luôn có cập nhật được kinh nghiệm các bản cập nhật quảng cáo và tính năng mới nhất cài đặt . giả mạo Hơn nữa trên điện thoại , đối công cụ với mới nhất các doanh nghiệp muốn chuyển từ CapEx (Chi phí vốn) sang OpEx (Chi phí vận hành) tổng hợp , Microsoft 365 rõ ràng là lựa chọn lý tưởng hơn.

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext