Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới

Thử nghiệm trong vai trò một kẻ đào tẩu trong Pako 2 bạn có vượt qua được những đợt truy cản của cảnh sát? Game hấp dẫn trên di động này sẽ có mặt vào tuần tới để game thủ trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách mới với

Thử nghiệm trong vai trò một kẻ đào tẩu trong Pako 2 bạn có vượt qua kỹ thuật được cài đặt những đợt truy cản qua web của cảnh sát ở đâu nhanh ? Game hấp dẫn trên di động này hay nhất sẽ có mặt vào tuần tới dịch vụ để game thủ trải nghiệm vô hiệu hóa . Bạn tự động đã sẵn sàng cho thử thách mới link down với Pako 2?

Pako 2 mang người chơi tới một thế giới thú vị khi bạn đóng vai trò là một kẻ trốn chạy địa chỉ . Trong game Pako bạn dịch vụ sẽ kiểm soát danh sách các loại xe khi bạn cố gắng chạy trốn cảnh sát càng lâu càng tốt phải làm sao . Bàn đạp bị mắc kẹt trên kim loại vì vậy nhiệm vụ duy nhất dữ liệu của bạn là điều khiển trái trên điện thoại hoặc phải qua app và cố gắng tránh chạy vào đồ vật quảng cáo hoặc cảnh sát.

Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới

Càng tốn nhiều thời gian giảm giá , cảnh sát kinh nghiệm sẽ trở nên bá đạo hơn cho đến khi bạn không thể tránh khỏi lừa đảo . Thời gian bạn an toàn đã sống sót mới nhất sẽ tính như điểm số tự động của bạn tài khoản . Pako có nhiều cấp độ khác nhau download để chơi miễn phí kích hoạt các phương tiện lái xe độc ​​nhất .

Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới

Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới

Pako 2 ở đâu uy tín được phát triển từ nhà phát triển Tree Men Games hướng dẫn . Tree Men đang phát triển phần trên điện thoại tiếp theo chia sẻ , nguyên nhân nhưng nó là phiên bản dành cho máy tính tự động . Tháng 11 năm ngoái Pako 2 ứng dụng đã lên kênh Steam vô hiệu hóa và cho đến nay tựa game này mới có mặt trên iOS.

Pako 2 - Game chạy trốn cực thú vị sẽ có mặt trong tuần tới

Game thủ giảm giá sẽ hay nhất được trải nghiệm Pako 2 vào tuần sau mật khẩu nếu không có gì thay đổi công cụ . Hãy cùng chờ đợi xem lấy liền nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pako-2-game-chay-tron-cuc-thu-vi-se-co-mat-trong-tuan-toi-30880n.aspx
Game thủ ở đâu uy tín cũng đừng quên trải nghiệm tựa game Game Xuất Kích quảng cáo . Xuất Kích là tựa game FPS chi tiết được đông đảo người chơi yêu thích sửa lỗi . Game Chiến Dịch Huyền Thoại phải làm sao cũng là game hot nhất dịch vụ hiện nay ở thể loại chiến thuật kích hoạt . Chiến Dịch Huyền Thoại mang đến qua mạng những giây phút thư giãn tự động mà kích thích sáng tạo.

4.9/5 (26 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext