PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

PDF Expert vs. Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

Cả PDF Expert kỹ thuật và Foxit PhantomPDF đều là nạp tiền những phần mềm đọc file PDF trên Mac kèm theo tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp tài khoản . Thế chia sẻ nhưng vấn đề đặt ra là phần mềm nào hoạt động trên Mac hiệu quả hơn?

Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng PDF Expert hay Foxit PhantomPDF chia sẻ , phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac ở đâu nhanh ? Cùng tham khảo tiếp bài viết trên điện thoại dưới đây địa chỉ của Chúng tôi.

PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

So sánh PDF Expert tổng hợp và Foxit PhantomPDF

1 tổng hợp . Foxit PhantomPDF có gì nổi bật?

Các tính năng nổi bật ở đâu nhanh của Foxit PhantomPDF phải kể đến:

- Khả năng tạo phải làm sao , chỉnh sửa phải làm sao , quản lý tăng tốc và chia sẻ tài liệu PDF. - Chỉnh sửa văn bản nâng cao. - Chỉnh sửa đối tượng nâng cao.- Khả năng chuyển đổi file PDF sang nhanh nhất các định dạng Microsoft Office trên điện thoại và ngược lại. - Khả năng xuất file PDF sang Word qua mạng hỗ trợ các định dạng khác. - Tính năng scan công cụ và OCR. - Ký file PDF. 

PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

Link download Foxit PhantomPDF cho Mac:

=> Link tải Foxit PhantomPDF cho Mac
PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

2 tăng tốc . PDF Expert có gì nổi bật?

Dưới đây là một số tính năng nổi bật công cụ của PDF Expert:

- Khả năng tạo hỗ trợ và thêm chú thích file PDF.- đăng ký vay Thêm hình dạng vào file.- Chỉnh sửa ở đâu tốt , giảm kích thước file PDF.- Hỗ trợ gộp link down , ghép nhiều file PDF thành 1 file duy nhất.

PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

Link download PDF Expert cho Mac:

=> Link tải PDF Expert cho Mac
PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

3 hướng dẫn . PDF Expert vs Foxit PhantomPDF

Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi nên sử dụng PDF Expert hay Foxit PhantomPDF trên Mac tính năng , trước hết chúng ta qua web sẽ xem qua một số tiêu chí đánh giá 2 phần mềm đọc file PDF này.

3.1 hỗ trợ . Nền tảng hỗ trợ

Foxit PhantomPDF hỗ trợ cả nền tảng Windows mới nhất và macOS sử dụng . Ngoài hay nhất các phiên bản Business lừa đảo và Standard mới nhất , phần mềm đọc file PDF còn có sẵn cả dưới dạng add-on cho Mac. 

Ngược lại download , PDF Expert chỉ hỗ trợ công cụ các thiết bị chạy macOS giá rẻ và iOS ở đâu nhanh của Apple giảm giá , không hỗ trợ Windows.

3.2 hỗ trợ . Giao diện người dùng

Về giao diện người dùng sử dụng , giao diện Foxit PhantomPDF mang lại cho người dùng cảm giác "tối giản" nhất hay nhất nhưng giảm giá vẫn đầy đủ ở đâu tốt các tính năng bản quyền và dễ sử dụng. 

Mặt khác an toàn , giao diện người dùng PDF Expert trên điện thoại được thiết kế trông "chi tiết" hơn tự động , hướng dẫn đặc biệt hỗ trợ tính năng kéo tải về và thả file miễn phí , một trong vô hiệu hóa những tính năng chia sẻ mà Foxit PhantomPDF còn thiếu. 

3.3 quản lý . Tính năng nổi bật

Về cơ bản vô hiệu hóa , cả Foxit PhantomPDF kiểm tra và PDF Expert đều kích hoạt được đóng gói kinh nghiệm các tính năng giống nhau thanh toán , cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF mật khẩu , thêm chú thích bản quyền , bình luận nạp tiền , tối ưu hóa file PDF giá rẻ , .. trực tuyến . . 

Tuy nhiên Foxit PhantomPDF không hiển thị cho người dùng mức độ tối ưu hóa file lừa đảo và kích thước file lừa đảo đã tối ưu là bao nhiêu. 

Trái lại bản quyền , PDF Expert for Mac hiển thị cửa sổ cho phép người dùng lựa chọn chất lượng hình ảnh trong file PDF nơi nào được tối ưu hóa tốt nhất cũng như kích thước file giảm bao nhiêu qua app , đăng ký vay để chia sẻ file dễ dàng qua mạng và nhanh chóng. 

Một điểm chung khác ở đâu uy tín của 2 phần mềm đọc file PDF này là thiếu tích năng tích hợp trên ở đâu tốt các hệ thống Enterprise Content Management như iManage WorkSite qua mạng và SharePoint link down cũng như tính năng nhận diện văn bản thông qua OCR. 

3.4 an toàn . Chi phí

Foxit PhantomPDF cho Mac có giá 129 USD lấy liền và có sẵn bản dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày sử dụng , cho phép người dùng truy cập tổng hợp và sử dụng quản lý tất cả công cụ các tính năng có sẵn như xem danh sách và chỉnh sửa file PDF qua web , thêm chú thích tải về , scan nhanh nhất , chuyển đổi file PDF an toàn , tạo file PDF mới tốt nhất , .. giảm giá . . 

Phần mềm đọc file PDF qua web , PDF Expert lừa đảo , qua app được thiết kế khóa chặn để thay thế Foxit PhantomPDF có giá 79.99 USD địa chỉ kỹ thuật cũng giá rẻ bao gồm bản dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày danh sách , cho phép sử dụng tối đa trên 3 máy Mac. 

4 an toàn . Bảng so sánh PDF Expert vs Foxit PhantomPDF

PDF Expert vs Foxit PhantomPDF, phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

5 xóa tài khoản . Phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac?

Foxit PhantomPDF là lựa chọn lý tưởng cho chia sẻ những ai đang cần tìm kiếm phần mềm đọc file PDF hoạt động trên cả Windows tốt nhất và Mac thanh toán , hỗ trợ nhưng ngân sách "cho phép" vì phần mềm có giá nhanh nhất khá cao thanh toán , 129 USD.

Ngược lại kỹ thuật nếu ngân sách hạn hẹp quản lý , PDF Expert for Mac đăng ký vay sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo mật khẩu . Tuy nhiên cần lưu ý là phần mềm chỉ hoạt động trên macOS mật khẩu và iOS tăng tốc , không hoạt động trên Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pdf-expert-vs-foxit-phantompdf-phan-mem-doc-file-pdf-nao-hieu-qua-cho-mac-61139n.aspx
khóa chặn Trên đây Chúng tôi vừa giải đáp cho bạn thắc mắc PDF Expert vs dữ liệu . Foxit PhantomPDF công cụ , phần mềm đọc file PDF nào hiệu quả cho Mac cập nhật ? Bạn đánh giá cao phần mềm đọc file PDF nào qua app , PDF Expert hay Foxit PhantomPDF ở đâu nhanh ? Đừng quên chia sẻ ý kiến hay nhất của bạn cho Chúng tôi nạp tiền nhé kích hoạt và đừng quên tham khảo nhiều phần mềm đọc file PDF trên Mac khác.

4.8/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext