Pharming là gì? Làm thế nào để ngăn chặn Pharming?

Pharming la gi Lam the nao de ngan chan Pharming, Pharming là gì? Làm thế nào để ngăn chặn Pharming?

Ngoài bản quyền các phương thức tấn công cơ bản sửa lỗi , sử dụng các hacker còn sở hữu trong tay một phương thức khác đó là chuyển hướng máy tính người dùng từ một URL hợp lệ sang một URL giả mạo - nơi tính năng các hacker lấy cắp chia sẻ các thông tin công cụ của người dùng khi họ đăng nhập trên trang web giả mạo tăng tốc . Phương thức này nguyên nhân được gọi là “Pharming” mới nhất và đây là một trong cập nhật những phương thức đáng sợ tăng tốc . Để tìm hiểu rõ hơn về Pharming là gì tốc độ ? Làm thế nào nguyên nhân để ngăn chặn Pharming tốc độ ? Bạn đọc giảm giá có thể tham khảo thêm trong bài viết đăng ký vay dưới đây tự động .

Với hỗ trợ những gì lấy liền được khuyến cáo chia sẻ và cảnh báo về tất toán các phần mềm độc hại (malware) phổ biến trên Internet khóa chặn , người dùng tốt nhất đã “ ở đâu tốt khá tỉnh” hay nhất và không còn “dễ bị lừa” giá rẻ bởi ứng dụng các email lừa đảo giả mạo , độc hại.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là mẹo vặt các hacker “buông mặc” số phận tốc độ , thay vào đó họ phải làm việc một cách thông minh hơn dịch vụ . Từ việc theo dõi cơ sở hạ tầng lừa đảo của công ty đăng ký vay và gửi tối ưu các email cho nhân viên từ địa chỉ cập nhật của sếp kỹ thuật , giả danh tài khoản Facebook người dùng tốt nhất và gửi tin nhắn cho bạn bè nhanh nhất của họ phải làm sao , … là địa chỉ những phương thức địa chỉ qua app các hacker lựa chọn tính năng và sử dụng ngày nay.

Pharming là gì? Làm thế nào để ngăn chặn Pharming?

Pharming là gì ở đâu tốt ? Làm thế nào như thế nào để ngăn chặn Pharming?

Pharming là gì?

Bản thân Pharming là một link down quá trình gồm 2 bước tấn công: DNS poisoning (nhiễm độc bộ nhớ đệm DNS) đăng ký vay phishing trên điện thoại . Bằng cách sử dụng “thế mạnh” tốc độ của DNS poisoning nạp tiền và phising qua app , Pharming tạo ra một cái bẫy “tin cậy” trên điện thoại để người dùng “rơi vào bẫy” ở đâu nhanh . Trong khi phishing hoạt động bằng cách thả mồi tải về và hy vọng người dùng “ăn miếng mồi” đó trên điện thoại , Pharming xóa tài khoản có thể chiếm toàn bộ máy chủ DNS tốt nhất và chuyển hướng người dùng đến trang web giả mạo.

Vì vậy sử dụng để trả lời cho câu hỏi Pharming là gì trên điện thoại ? Trước tiên cần phải phân tích 2 thành phần “xây dựng” Pharming hỗ trợ và xem kích hoạt những thành phần này tương tác như thế nào công cụ với nhau bản quyền để tạo thành một cuộc tấn công tổng thể Pharming.

DNS Poisoning

Pharming là gì? Làm thế nào để ngăn chặn Pharming?

DNS poisoning hoạt động bằng cách “chiếm đoạt” DNS lookup ở đâu nhanh . lấy liền Khi bạn nhập một địa chỉ web (chẳng hạn như www.facebook.com ) hỗ trợ , máy tính phải chuyển đổi địa chỉ đó sang địa chỉ IP công cụ . Điều này là tăng tốc bởi vì máy tính không hiểu Facebook là gì tải về . URL giúp người dùng dễ dàng nhớ địa chỉ trang web hơn miễn phí , kinh nghiệm nhưng máy tính chỉ biết tài khoản và hiểu địa chủ IP khóa chặn của trang web đó tất toán . Do đó tài khoản để truy cập Facebook nhanh nhất , máy tính tăng tốc sẽ phải chuyển đổi URL thành một địa chỉ IP.

Để làm quản lý được điều này xóa tài khoản , máy tính truy vấn một máy chủ DNS vô hiệu hóa , hoạt động như một sổ địa chỉ URL nơi nào và địa chỉ IP nơi nào . Máy tính sử dụng máy chủ DNS khóa chặn để tìm địa chỉ IP tất toán của URL (www.facebook.com => 157.240.1.35) tối ưu , tốt nhất ở đâu tốt sau đó sử dụng nó giả mạo để nói chuyện trực tuyến với trên điện thoại các máy chủ kích hoạt của Facebook.

nạp tiền Khi một máy tính phát hiện ra địa chỉ IP download của một URL đăng ký vay , nó tối ưu có thể ghi lại địa quản lý chỉ trong bộ nhớ cache sử dụng . Điều này là lấy liền để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cùng một địa chỉ IP hỗ trợ và nhiều kỹ thuật hơn nữa sửa lỗi . Trong ví dụ này phải làm sao , máy tính đăng ký vay sẽ lưu ý rằng URL www.facebook.com đi tới địa chỉ 157.240.1.35 trong bộ nhớ cache.

DNS poisoning hoạt động theo 2 cách: tổng hợp hoặc là truy cập bộ nhớ cache trên máy tính cá nhân cập nhật của người dùng như thế nào và thay đổi địa chỉ IP tính năng để hướng đến nhanh nhất các trang web độc hại tổng hợp , tối ưu hoặc tự lây nhiễm nhanh nhất các máy chủ DNS link down để máy tính thực hiện tìm kiếm chia sẻ các kết quả “bị nhiễm” mẹo vặt . Trong cả 2 trường hợp tăng tốc , trong lần ở đâu tốt tiếp theo khi người dùng nhập "www.facebook.com" vào thanh địa chỉ trình duyệt hỗ trợ , họ tăng tốc sẽ load địa chỉ IP giả mạo độc hại.

Phishing

Pharming là gì? Làm thế nào để ngăn chặn Pharming?

DNS poisoning cho phép kẻ tấn công chuyển hướng người dùng từ một trang web hợp lệ sang một trang web độc hại kỹ thuật , mặc giả mạo dù người dùng nhập đúng địa chỉ trang web hỗ trợ . Tuy nhiên đây mới chỉ là bước ban đầu trực tuyến , dịch vụ sau đó kẻ tấn công chi tiết sẽ sử dụng phishing kết hợp cập nhật với DNS poisoning khóa chặn để “biến” qua app các chuyển hướng đơn giản đó thành lợi nhuận.

Trong ví dụ này tất toán , kẻ tấn công đang chuyển hướng người dùng ra khỏi Facebook hay nhất và truy cập một trang web tổng hợp mà kẻ tấn công lựa chọn kích hoạt . Có kinh nghiệm rất nhiều lựa chọn mật khẩu mà kẻ tấn công ở đâu nhanh có thể lựa chọn kích hoạt , tuy nhiên trong cuộc tấn công Pharming công cụ , kẻ tấn công sửa lỗi sẽ lựa chọn một trang web tải về mà họ ở đâu nhanh đã thiết kế trước đó trông giống hệt ở đâu tốt với Facebook mẹo vặt . tổng hợp Khi người dùng nhập www.facebook.com vào thanh địa chỉ trình duyệt link down của họ tải về , DNS poisoning đăng ký vay sẽ chuyển hướng người dùng tới Facebook giả mạo hay nhất của nạp tiền các hacker.

cài đặt Khi đang ở trên trang web giả mạo bản quyền , người dùng qua app sẽ ở đâu nhanh được nhắc nhở sử dụng tối ưu các thông tin kỹ thuật để đăng nhập Facebook đăng ký vay . Người dùng “tin rằng” đây là trang web Facebook “chính thức” ở đâu tốt và đăng nhập chi tiết các thông tin mới nhất của họ qua app , trên điện thoại các thông tin này như thế nào sẽ tài khoản được “gửi” đến tối ưu các hacker hướng dẫn để hoàn thành cuộc tấn công Pharming.

Làm thế nào miễn phí để ngăn chặn Pharming?

Trước tiên chi tiết , bạn nên biết rằng địa chỉ các máy chủ DNS thường thuộc sở hữu hướng dẫn của ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) hướng dẫn mà bạn sử dụng tối ưu . lấy liền Như vậy hướng dẫn , bản quyền để tránh kinh nghiệm các cuộc tấn công Pharming đối trực tuyến với công cụ các máy chủ DNS kỹ thuật , đảm bảo bạn miễn phí đã lựa chọn một ISP đáng tin cậy đăng ký vay . Các ISP tin cậy địa chỉ sẽ biết về Pharming mới nhất và họ bản quyền sẽ có biện pháp đối phó thanh toán để bảo vệ máy chủ nhanh nhất của họ không bị nhiễm độc.

Điểm yếu an toàn của Pharming khi nó lây nhiễm danh sách các file nhanh nhất của máy tính là dễ bị phát hiện khóa chặn bởi an toàn các chương trình miễn phí , phần mềm diệt virus lấy liền , anti-malware dữ liệu . Trước tiên cần đảm bảo rằng bạn xóa tài khoản đã cài đặt một chương trình giả mạo , phần mềm diệt virus tự động hoặc phần mềm anti-malware sử dụng . Các phần mềm lấy liền , chương trình này ở đâu uy tín có thể phát hiện ra một bản chỉnh sửa file địa chỉ bộ nhớ cache chia sẻ của máy tính miễn phí và cảnh báo trước cho bạn trước khi xảy ra bất kỳ một thiệt hại nào cho máy tính.

Pharming là gì? Làm thế nào để ngăn chặn Pharming?

Ngay cả khi không có chương trình tăng tốc , phần mềm diệt virus bạn cập nhật cũng như thế nào có thể nhăn giá rẻ các cuộc tấn công Pharming bằng cách sử dụng “cái đầu” sử dụng của mình lấy liền . qua mạng Khi truy cập nơi nào các trang web phổ biến sửa lỗi hoặc cập nhật các trang web an toàn tất toán , chẳng hạn như tăng tốc các trang web mạng xã hội hỗ trợ hoặc trang web hướng dẫn của ngân hàng dữ liệu , trên thanh địa chỉ bạn lừa đảo sẽ nhìn thấy một biểu tường ổ khóa tăng tốc và HTTPS ở đầu URL.

Điều này có nghĩa là trang web ở đâu nhanh đã giá rẻ được xác nhận trực tuyến bởi một bên thứ ba có thẩm quyền tối ưu để xác minh đó là trang web hợp lệ nơi nào . Trang web đó sử dụng đã full crack được cấp certificate (chứng chỉ) cập nhật , danh sách ứng dụng các thông tin liên lạc ở đâu uy tín của trang web tổng hợp đã lấy liền được mã hóa.

Tất nhiên tối ưu , cập nhật nếu một cuộc tấn công Pharming ở đâu uy tín đã chuyển hướng bạn đến một trang giả mạo hỗ trợ , trang web đó không trên điện thoại được cung cấp certificate (chứng chỉ) bản quyền để nhận dạng đó là trang web hợp lệ full crack . Ngay cả khi URL giả mạo trông giống hệt lừa đảo với URL thật tải về , nó địa chỉ cũng không ở đâu uy tín được cung cấp certificate chia sẻ . chia sẻ Khi đăng nhập một trang web phổ biến nào đó dịch vụ , hãy đảm bảo rằng trang web đó có chứng chỉ HTTPS kỹ thuật . tổng hợp Nếu nhận thấy rằng certificate (chứng chỉ) full crack đã "mất tích" lấy liền , hãy cẩn thận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pharming-la-gi-lam-the-nao-de-ngan-chan-pharming-25008n.aspx
Với một sử dụng quá trình gồm nhiều bước như thế đăng ký vay , giảm giá có thể nói Pharming là cuộc tấn công mới nhất khá đáng sợ nhanh nhất . Sau khi tham khảo bài viết pharming là gì dịch vụ ? Làm thế nào qua app để ngăn chặn Pharming địa chỉ ? nạp tiền của Chúng tôi hay nhất , hy vọng bạn an toàn đã biết thêm kỹ thuật các thông tin về Pharming tất toán cũng như cách thức hoạt động kinh nghiệm của nó chi tiết và làm thế nào hỗ trợ để ngăn chặn Pharming phải làm sao . Bạn dịch vụ cũng không cần phải lo lắng mình tăng tốc sẽ trở thành một trong ở đâu nhanh những nạn nhân link down của Pharming nữa.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext