Phím tắt khóa màn hình máy tính, Windows L

Phím tắt khóa màn hình máy tính, Windows L - Khóa màn hình nhanh bằng phím tắt

Chào Anh/Chị Chúng tôi tính năng , em là một thành viên thường xuyên theo dõi sửa lỗi các bài viết full crack của Taimienphi giảm giá . Và tính năng hiện tại em muốn Anh/Chị giải đáp giúp em một câu hỏi đó là làm thế nào đăng ký vay để khóa màn hình máy tính khi không sử dụng nữa quản lý . Em xin cảm ơn tối ưu .

trả lời:

Chào bạn khóa chặn , cảm ơn bạn giảm giá đã gửi câu hỏi tới Chúng tôi quản lý . Về phần câu hỏi ở đâu nhanh của bạn giả mạo , chúng tôi xin trả lời trực tuyến như sau.

Để khóa màn hình máy tính khi không sử dụng tới trực tuyến , thay vì tắt máy vô hiệu hóa để tiết kiệm điện tài khoản các bạn tính năng có thể bấm tổ hợp phím Windows + L qua mạng để khóa màn hình đăng ký vay . Cách này tốc độ khá hữu hiệu giúp bạn khóa màn hình máy tính một cách nhanh chóng khi trên màn hình có nhiều thông tin quan trọng mẹo vặt mà bạn không muốn cho người khác biết ứng dụng , hay chỉ đơn giản là bạn không muốn người khác quậy phá máy mình khi mình có việc phải chạy ra ngoài.

Để bạn dễ dàng thực hiện thao tác này hơn tổng hợp , hãy chắc chắn tài khoản Windows tài khoản của bạn kỹ thuật đã thanh toán được thiết lập mật khẩu tốt nhất và cài đặt màn hình khóa Lock Screen quản lý . dịch vụ Nếu bạn chưa thiết lập màn hình khóa chi tiết , hướng dẫn có thể tham khảo giá rẻ các bước mẹo vặt sau đây.

Bước 1: Từ ngoài màn hình Desktop ở đâu nhanh , download các bạn chuột phải vào màn hình Desktop chọn Personalization.

Phím tắt khóa màn hình máy tính, Windows L

Bước 2: Giao diện Settings hiện lên nơi nào , phải làm sao các bạn chọn Lock screen cột bên trái mẹo vặt và nó phải làm sao sẽ hiện màn hình khóa hiện thời tương ứng tăng tốc với Preview bên phải.

Phím tắt khóa màn hình máy tính, Windows L

Bước 3: Tại đây chi tiết , giả mạo các bạn chọn ảnh lừa đảo mà bạn muốn đặt làm ảnh nền màn hình khóa tại mục Background tất toán hoặc chọn Piture trong mục Background rồi nhấn Browse tổng hợp để tìm hình ảnh hướng dẫn mà bạn thích tính năng để cài làm màn hình khóa.

Phím tắt khóa màn hình máy tính, Windows L

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-khoa-man-hinh-may-tinh-windows-l-23591n.aspx
hay nhất Như vậy mới nhất , cuối cùng bạn dữ liệu đã có một màn hình khóa máy tính theo ý mình rồi full crack nhé phải làm sao . Hy vọng bài viết này tối ưu sẽ giúp bạn có phải làm sao được cách khóa màn hình máy tính nhanh đồng thời thiết lập hỗ trợ được màn hình khóa máy tính theo ý hướng dẫn riêng công cụ của mình link down . Chúc bạn thành công.

4.8/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext