PUBG cập nhật bản #17.1 tối ưu thời gian tìm kiếm trong game

PUBG mới đây cập nhật một phiên bản nhỏ #17.1 giúp game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn. Bạn có thể chờ đợt kết thúc thời gian bảo trì và có thể trở lại chơi game bình thường.

PUBG mới đây cập nhật một phiên bản nhỏ #17.1 giúp game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn qua web . Bạn giả mạo có thể chờ đợt kết thúc thời gian bảo trì trên điện thoại chia sẻ có thể trở lại chơi game PUBG bình thường.

PUBG tiến hành đưa thêm một bản cập nhật mới tải về nhằm vá công cụ những lỗi xuất hiện ở bản đồ Sanhok tự động . Ban quản trị như thế nào cũng tối ưu hệ thống dữ liệu tải về những trang bị trong game khi xuất hiện lỗi nhỏ qua mạng . Lối chơi trong game hướng dẫn được tăng cường sự tối ưu ở đâu uy tín và trải nghiệm mượt nạp tiền mà hơn.

PUBG cập nhật bản #17.1 tối ưu thời gian tìm kiếm trong game

PUBG cập nhật bản mới #17.1 ứng dụng nhằm tối ưu hệ thống

Một siêu phẩm khác vừa ra mắt trên Steam mang tên Captain Spirit cài đặt với nhiều nội dung hấp dẫn hay nhất , đáng lừa đảo để đón chờ tính năng , Game Captain Spirit là bản ngoại truyện vô hiệu hóa của Life of Strange kể về cuộc sống khóa chặn của Chris giá rẻ , cậu bé 9 tuổi hỗ trợ , cùng người cha tính năng của mình tính năng , Họ nhanh nhất đã vượt qua nhiều thử thách dữ liệu và phiêu lưu trong nhiều thế giới giả tưởng kỳ thú chia sẻ , Game chi tiết được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Đợt thử nghiệm máy chủ này tài khoản sẽ chỉ mở cho một số khu vực nhất định qua mạng nhằm tối ưu hệ thống tìm kiếm game ứng dụng và thời gian tìm game qua web sẽ nhanh hơn.

Lối chơi

- Tăng cường hiệu năng lái cho xe tải.
- Thước ngắm chuẩn cho toàn bộ SMGs là 100m.
- Thước ngắm chuẩn cho nỏ luôn là 25m kể cả khi thêm scope.

Sửa lỗi

- Sửa tâm ngắm 4x (ACOG) khi sử dụng SLR.
- Sửa lỗi khiến không ngắm lấy liền được sau khi đổi chỗ ngồi trên xe.

Ban điều hành PUBG còn cho biết thêm họ lấy liền sẽ tiếp tục sửa thêm trực tuyến các lỗi khác trước khi đưa lên máy chủ chính thức như lỗi khiến người chơi đôi khi không cứu ở đâu tốt được đồng đội đăng ký vay . Lỗi này xuất hiện do một số code mới lấy liền được đưa vào liên quan đến cứu đồng đội dữ liệu , qua mạng để kiểm tra giá rẻ các loại gian lân.

PUBG cập nhật bản #17.1 tối ưu thời gian tìm kiếm trong game

Download PUBG phiên bản mới nhất tự động để có sự trải nghiệm mượt khóa chặn mà hơn

Tiếp đó ban quản trị nhanh nhất sẽ mở MMR matchmaking (xếp hạng rank) cho bản đồ này trên máy chủ chính thức như thế nào . Đây là điều họ quảng cáo đã cân nhắc khi có sự phản hồi từ phía người dùng hỗ trợ . Họ cho rằng việc có MMR xóa tài khoản sẽ giúp Sanhok trở nên thú vị tốc độ và trải nghiệm chiến đấu tích cực hơn.

Nhiều game sinh tồn hỗ trợ hiện nay có lối chơi đi theo hướng tốc độ của PUBG sử dụng , có lẽ bạn tốt nhất đã biết đến Fortnite an toàn của Epic Games xóa tài khoản với chế độ battle royale chi tiết , Chơi Fortnite trên PC game thủ giá rẻ cũng tận hưởng lối chơi sinh tồn chiến đấu khốc liệt nạp tiền với đa dạng địa chỉ các loại vũ khí tổng hợp , trang bị.

Vì PUBG PC yêu cầu cấu hình máy tính ở đâu nhanh khá khủng nên nhiều bạn yêu thích tựa game sinh tồn này không có đủ điều kiện dữ liệu để chơi tối ưu , tuy nhiên bạn hoàn toàn nhanh nhất có thể chơi PUBG Mobile vô hiệu hóa với chiếc điện thoại nơi nào của mình nhanh nhất . PUBG Mobile qua web được xem là PUBG trên điên thoại tổng hợp với lối chơi ở đâu nhanh và đồ họa tương tự công cụ . Dễ dàng đăng ký dịch vụ và tải PUBG Mobile cho điện hay donwload PUBG Mobile cho PC thông qua vô hiệu hóa các trình giả lập trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-cap-nhat-ban-17-1-toi-uu-thoi-gian-tim-kiem-trong-game-36337n.aspx

4.9/5 (29 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext