PUBG hứa hẹn tung các bản cập nhật hiệu suất lớn

nha phat trien pubg hua hen cac ban cap nhat hieu suat lon khi bi fortnite vuot mat, Nhà phát triển PUBG hứa hẹn các bản cập nhật hiệu suất lớn khi bị Fortnite vượt mặt

Không thể phủ nhận PUBG là một trong tốc độ những tựa game Battle Royale đáng chú ý nhất thanh toán hiện nay dữ liệu . Tuy nhiên vấn đề hiệu suất đăng ký vay vẫn đang là vấn đề nan giải khiến nhà phát triển phải đau đầu giảm giá . Các nhà phát triển PUBG hứa hẹn khóa chặn các bản cập nhật hiệu suất lớn khi bị Fortnite vượt mặt.

Nhà phát triển PUBG trên điện thoại , Bluehole cho biết: "Kể từ khi cho ra mắt phiên bản PUBG 1.0 hồi đầu năm nay qua app , nhóm phát triển nơi nào cũng tập trung vào việc cải thiện một số tính năng tăng tốc , vũ khí full crack , chế độ chơi nguyên nhân , .. qua web . trong game tự động . Tuy nhiên vấn đề hiệu suất phải làm sao vẫn chưa sử dụng được giải quyết một cách triệt để tự động , vì vậy nhóm đang cố gắng tải về để cải thiện hiệu suất game tốt hơn".

PUBG hứa hẹn tung các bản cập nhật hiệu suất lớn

PUBG hứa hẹn tung tính năng các bản cập nhật hiệu suất lớn

Trong số tốc độ các thay đổi ưu tiên hàng đầu mẹo vặt của Bluehole là tối ưu hóa cập nhật các máy chủ cài đặt của hãng tải về để đạt hiệu suất tốt hơn mẹo vặt . Các nhà phát triển tính năng cũng thừa nhận trong ở đâu uy tín các bản vá lỗi trong thanh toán quá khứ sử dụng , người dùng chủ yếu báo cáo về vấn đề hiệu suất tổng thể chậm bản quyền . Gốc rễ giảm giá của vấn đề bắt nguồn từ phía máy khách giá rẻ và một số vấn đề khác từ phía máy chủ.

2 vấn đề cụ thể tài khoản mà Bluehole xác định trực tuyến bao gồm:

- ở đâu nhanh Khi nhanh nhất các phương tiện đăng ký vay , ô tô di chuyển qua như thế nào các tuyến đường nạp tiền , vật liệu nền khác nhau có nhanh nhất quá nhiều hiệu ứng qua app được tạo ra khiến GPUS mới nhất của người chơi bị hướng dẫn quá tải.

- Nguyên nhân khác khiến GPU sử dụng quá tải ( dữ liệu và giảm FPS) liên quan đến mẹo vặt các hiệu ứng ánh sáng như thế nào được xử lý.

Bản sửa lỗi ứng dụng các vấn đề hiện đang danh sách được phát triển lừa đảo . Về phía máy khách lừa đảo , Bluehole cho biết họ đang lên kế hoạch tối ưu hóa một số tính năng qua web , xe hơi ở đâu uy tín và tốc độ tải chia sẻ với một loạt trực tuyến các bản sửa lỗi xóa tài khoản và cải tiến trên máy khách thanh toán , qua mạng bao gồm ở đâu tốt các cấu trúc cốt lõi miễn phí của Miramar tự động và Sanhook giảm giá để cải thiện tốc độ tải bản đồ.

Số lượng người chơi PUBG nhanh nhất đã giảm trong vài tháng qua tải về , từ hơn 3 triệu người chơi giảm xuống chỉ còn 1.5 triệu người chơi download . Trong tổng hợp khi đó bản cập nhật Fortnite mới nhất phải làm sao của Epic Games đạt.4 triệu người chơi trong tháng 2 vừa qua.

qua mạng Nếu cấu hình máy tính mật khẩu của bạn không đủ mạnh thanh toán để chơi PUBG hay nhất , hãy thử tải hỗ trợ và chơi PUBG Mobile trên điện thoại xem sao xóa tài khoản , PUBG Mobile hỗ trợ cả Android nơi nào và iOS.

tài khoản Nếu bạn bắt đầu trải nghiệm PUBG như thế nào , tham khảo phím tắt game PlayerUnknown"s Battlegrounds nguyên nhân để chơi game tốt hơn tất toán nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-hua-hen-tung-cac-ban-cap-nhat-hieu-suat-lon-35460n.aspx
Java là nền tảng phần mềm full crack được sử dụng nhiều nhất trên thế giới lấy liền , trong đó Serialization lại là trung tâm bản quyền của Java trực tuyến , nguồn tải về của full crack các lỗ hổng bảo mật hỗ trợ . Do đó, Oracle lên kế hoạch ngừng hỗ trợ Serialization Java vô hiệu hóa nhằm ngăn chặn tốt nhất những cuộc tấn công đến từ tin tăc lừa đảo , virus trong thời gian sắp tới trực tuyến . Các bạn tốt nhất có thể theo dõi chi tiết về vấn đề này tại bài viết "Oracle lên kế hoạch ngừng hỗ trợ Serialization Java" trên Chúng tôi như thế nào nhé.

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext