Quân Roman đánh gì, cách chơi quân Roman trong đế chế, AOE

quan roman danh gi, quan roman trong de che aoe, quân roman đế chế, cách chơi quân Roman , cách đánh quân roman, dùng quân roman

Quân Roman giá rẻ được biết tới xóa tài khoản với việc xây dựng tốn ít gỗ nhất trong qua app các loại quân full crack . Cùng xem cách chơi đế chế cùng ưu nơi nào , nhược điểm tốc độ để biết rõ hơn về loại quân này

Roman tải về với giá thành xây dựng ở đâu tốt các loại nhà quân phải làm sao , nhà dân bằng gỗ sửa lỗi với giá rẻ hơn so tự động với nguyên nhân các loại quân khác giả mạo , cho nên trong tốt nhất quá trình chơi game AOE trên điện thoại , số dân làm gỗ nguyên nhân của Roman tuy chi tiết được sử dụng ít hơn trên điện thoại nhưng kinh nghiệm vẫn đảm bảo về số lượng gỗ kiểm tra để download phục vụ cho tối ưu các công việc khác.

Quân Roman đánh gì, cách chơi quân Roman trong đế chế, AOE

Đã có một thời gian vô hiệu hóa mà thần đồng game AOE đó là Chim Sẻ Đi Nắng download đã thường xuyên giành chiến thắng khi chia sẻ được cầm quân Roman địa chỉ , mật khẩu bởi sức phát triển nguyên nhân của Romna là khóa chặn rất tốt vô hiệu hóa . Cùng xem ở đâu uy tín những ưu miễn phí , nhược điểm mẹo vặt cũng như tham khảo cách chơi đế chế khi sử dụng quân Roman đăng ký vay của Chim Sẻ Đi Nắng

Cách chơi mới nhất , kinh nghiệm chơi một số loại quân khác trong Đế Chế

* Quân Shang trong đế chế
* Quân Assyrian trong đế chế
* Quân Babylonian trong đế chế
* Quân Cathaginian trong đế chế
* Quân Choson trong đế chế
* Quân Egyptian trong đế chế
* Quân Greek trong đế chế
* Quân Hittite trong đế chế
* Quân Macedonian trong đế chế
* Quân Minoan trong đế chế
* Quân Palmyran trong đế chế
* Quân Persian trong đế chế
* Quân Phoenician trong đế chế
* Quân Sumerian trong đế chế
* Quân Yamato trong đế chế

Ưu điểm nguyên nhân của quân Roman

 - Lợi thế giá xây dựng sửa lỗi các loại nhà rẻ hơn 15% lừa đảo . Lợi thế này giúp Roman phát triển nhanh tự động , dễ lên đời hơn so link down với quân bình thường.
- BB kiểm tra của Roman chém nhanh 30% kiểm tra và lên cài đặt được thần (Công 13+7 trên điện thoại , giáp 2+6 qua web , giáp đồng 0+3) nguyên nhân . Mạnh hơn cả BB tính năng của Choson.
- Lên sửa lỗi được Pháo thần trực tuyến và Balista thần.
- Đạp đôi Roman nâng cấp full công nghệ (Công 9+7 tất toán , giáp 0+6)

- Nhược điểm qua mạng của quân Roman

Không có cung R mật khẩu , Horse qua mạng . Nhà BA chỉ có cung T trần trực tuyến và cung A 1 áo.
Không lên full crack được lửa (Cho pháo)
Không có Lạc đà hỗ trợ , Voi.

Kinh nghiệm chơi khi cầm quân Roman

quản lý Khi mới vào chơi

- Cho 2 dân đi xây nhà BE sử dụng , 1 dân còn lại đi tìm bãi quả.
- nơi nào Khi thấy quả lập tức cho 6 dân di chuyển ăn quả.
- Dân thứ 6/8 tiếp tục cho xây BE tốt nhất , cài đặt với Roman an toàn có thể xây ngay 3 BE khi mới vào game do giá nhà rẻ sửa lỗi . Tới dân thứ 7 vào ăn quả.
- Dân thứ 6 sau khi xây BE cho đi dò bản đồ hướng dẫn . Dân thứ 8 nhanh nhất , 9 chặt gỗ tăng tốc . Dân thứ 10/12 xây BE dịch vụ . Với Roman mật khẩu thì tiếp tục làm gỗ ứng dụng , vì thanh toán đã xây BE trước đó
- Cố gắng dân thứ 12-15 xây BS bản quyền để ăn gỗ.
- Tập trung ép gỗ nhiều trên điện thoại và xây khoảng 2 BS trong đời 1 (đánh chém) ở đâu uy tín . Không cần chặt như thế nào quá nhiều gỗ vì Roman tốn ít gỗ.
- Kích lên đời 3 tốt nhất thì cho 6 dân làm Vàng đăng ký vay . Hoặc chỉ làm gỗ khóa chặn và xây 7~8 ruộng giá rẻ nếu đánh ngay sọc đơn.
- Xây 2BL mẹo vặt nếu muốn đánh Chém sớm đăng ký vay . Hoặc 4BL nguyên nhân nếu đánh sọc đơn Roman.
- tối ưu Nếu nhà khung kín qua app , Roman hoàn toàn chia sẻ có thể chơi ngay Sọc đơn nơi nào . Xây khoảng 4 ~5BL chi tiết . Xin đều như thế nào các đơn vị quân ứng dụng và phát triển dân quân.

Cánh đánh thông thường kích hoạt , tùy thuộc bạn chọn quân gì

+ Đánh Chém giả mạo hoặc Phù thủy.

Số dân cần thiết tự động để lên đời: Xin 22 đến 25 dân tùy từng trận (nhà giàu qua app có thể đánh ít dân hơn giảm giá và đánh dâng BL sát nhà đối thủ)
- Đời 2: Đang kích lên 3 quản lý , bạn cần nâng cấp đào vàng trong nhà BM full crack và dùng 5 dân đào vàng ( an toàn Nếu lực yếu hỗ trợ thì bỏ qua chi tiết , cho 6 dân đào vàng)
- Đời 3:
Bạn cần xây 2 BL địa chỉ . Có thể xây 1 BL thủ nhà kích hoạt , khóa chặn và xây BP download để chống lại tối ưu các loại quân Vàng.
Nâng cấp công: trên điện thoại Nếu lên đời trước đối thủ.
Nâng cấp giáp:  nơi nào Nếu gặp đối thủ chém sớm.
Nâng công + 4 giả mạo và Giáp + 4 khi đủ lực.
Xây thêm nhiều BL giảm giá , BP khi thừa gỗ phải làm sao , thực kinh nghiệm và Vàng.
Nâng cấp Bánh xe sửa lỗi để chơi thêm Sọc đơn.
Nâng cấp đầu máu.
- Đời 4: Muốn cơ động hay nhất , chiếm lợi thế nhanh trước đối thủ tốc độ thì trong thời gian lên đời 4 cần xây nhiều nhà BL qua web . ở đâu uy tín Khi lên đời nâng cấp ngay Đạp đôi ở đâu nhanh , công lấy liền và giáp cho đầy đủ công nghệ (1200 gỗ chia sẻ , 800 vàng).
+ Đánh Sọc đơn.
Số dân cần thiết ứng dụng để lên đời: Xin 24 nguyên nhân hoặc 27 dân tùy từng trận link down , nên khung kín nhà nạp tiền và đánh thủ thời điểm ban đầu.
- Đời 2: Đang kích lên 3 xóa tài khoản , bạn cần nâng cấp chặt gỗ (nhà BM chia sẻ , hình búa đá)
- Đời 3:
lấy liền . Bạn cần xây 4 chia sẻ , kiểm tra hoặc 5 nhà BL sử dụng , tùy thuộc lượng gỗ như thế nào của bạn nạp tiền , cân đối đủ gỗ link down và thực
tốc độ . Xây nhà BC ở đâu nhanh , đào 120 vàng > Nâng cấp đầu máu ( cập nhật nếu đủ đồ)
mật khẩu . Nâng cấp giáp:  phải làm sao Nếu gặp đối thủ chém (biểu tượng mũi tên)
kích hoạt . Nâng chặt gỗ 2 ứng dụng để chặt nhiều gỗ hơn tăng tốc , phát triển nhanh hơn.
chi tiết . Xây thêm nhiều BN tốt nhất để xin dân đăng ký vay và phát triển.
- Đời 4: Có thể chơi đa dạng link down các loại quân như BB dữ liệu , Đạp đôi full crack , Song Pháo Thần tùy từng trận.
+ Trong nhiều trận đấu Random khi cầm Roman download , người chơi mới nhất có thể đánh BL qua mạng để sử dụng Chém quảng cáo hoặc đánh BP tốc độ để thủ Phù thủy tại nhà trước chia sẻ các đối thủ công Chém tổng hợp , lạc đà quảng cáo . Sau đó chuyển Bánh xe nạp tiền để chơi Sọc đơn.
Một bài đánh khác giá rẻ của Roman là lên thẳng Sọc đơn qua web . Bo kín nhà tự động và xây khoảng 4BL kỹ thuật sau đó xóc đều 3 turn bạn tốc độ sẽ thủ khóa chặn được nhà trước qua app các đợt chém mẹo vặt . Nhớ nâng cấp giáp cho Sọc đơn vì hỗ trợ những con sọc khi đối đầu hướng dẫn với Lạc đà như thế nào rất thua thiệt.
thanh toán Ngoài ra một số cao thủ mẹo vặt cũng tốc độ có thể chọn bài đánh 4BA mới nhất và nâng cấp cung A 1 áo full crack . Tùy từng thế trận

Tổng kết:

Với quân Roman người chơi ở đâu uy tín vẫn nên chọn phương án chém sớm nơi nào , kinh nghiệm bởi lợi thế xây nhà rẻ download sẽ giúp loại quân này phát triển giảm giá và lên đời tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-quan-roman-trong-de-che-2498n.aspx
Các thể loại/kèo/trận đấu kiểm tra với quân Roman
- Solo Random cập nhật , đánh Team 2-2 khóa chặn , 3-3 tốc độ , 4-4.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext