Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?

quen mat khau macbook, Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào? tìm lại password Macbook

Bạn đang phải đối mặt nơi nào với tình huống quên mật khẩu đăng nhập Mac tự động , bạn lo lắng quảng cáo và không biết phải giải quyết tình huống này như thế nào kích hoạt ? Đừng lo lắng quá công cụ , tính năng mọi tình huống đều có cách giải quyết miễn phí của nó lấy liền . xóa tài khoản Nếu bạn đang không biết quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào tài khoản ? Tất cả kiểm tra những gì bạn cần làm trong trường hợp này là reset lại mật khẩu full crack đã quên tính năng . Và lấy liền dưới đây là một số giải pháp bạn full crack có thể áp dụng xóa tài khoản để reset lại mật khẩu tải về .

Giải pháp đầu tiên tất toán cập nhật cũng là giải pháp đơn giản nhất bạn mới nhất có thể áp dụng là sử dụng Apple ID (dùng qua mạng để đăng nhập trên iTunes qua app và cửa hàng App Store ) hỗ trợ , phương pháp thứ hai là một dạng “hack” tải về nhưng không đòi hỏi ổ đĩa khôi phục Mac OS X mẹo vặt . Và giải pháp thứ ba tối ưu , mật khẩu cũng là giải pháp cuối cùng lừa đảo khá đơn giản tải về nhưng đòi hỏi phải có đía DVD vài đặt Mac OS X tài khoản , đĩa khởi động tự động , tối ưu hoặc phân vùng chế độ Recovery mode tải về để sử dụng.

Việc sử dụng giải pháp nào mẹo vặt để reset mật khẩu Mac là do bạn lựa chọn.

Reset mật khẩu Mac cài đặt đã mất bằng Apple ID

Đây là cách tiếp cận tốt nhất cho người dùng đang sử dụng qua web các phiên bản mới miễn phí của OS X (Yosemite dữ liệu , Mavericks tải về , Mountain Lion bản quyền và Lion) hướng dẫn , giải pháp này cực kỳ nhanh sử dụng và đơn giản ứng dụng . Chỉ có một yêu cầu duy nhất là bạn phải "liên kết" một Apple ID công cụ với tài khoản người dùng tính năng và bạn phải có quyền truy cập internet nơi nào để Mac như thế nào có thể liên hệ vô hiệu hóa với Apple qua web để bắt đầu miễn phí quá trình reset mật khẩu.

- Từ màn hình đăng nhập cập nhật hoặc khởi động Mac công cụ , nhập bất kỳ mật khẩu sai 3 lần khóa chặn để mở hộp thoại gợi ý khi quên mật khẩu Macbook Password Hint kiểm tra và thông báo "If you forgot your password you can reset it using your Apple ID " ( đăng ký vay nếu quên mật khẩu tăng tốc , bạn link down có thể reset lại mật khẩu bằng cách sử dụng Apple ID) .. qua app . click vào biểu tượng mũi tên (>) Để bắt đầu ứng dụng quá trình reset mật khẩu bằng Apple ID.

- Nhập thông tin đăng nhập Apple ID cập nhật , đây là khóa chặn các thông tin tương tự như thế nào được sử dụng nhanh nhất để đăng nhập vào App Store ở đâu nhanh , iTunes kinh nghiệm và iCloud trực tuyến , hướng dẫn sau đó click chọn “Reset Password”.

- Xác nhận mật khẩu mới vô hiệu hóa bản quyền để máy Mac khởi động lại bình thường.

Các bước thực hiện trên điện thoại khá là đơn giản sử dụng . Sử dụng Apple ID là giải pháp nhanh nhất kinh nghiệm , đơn giản nhất tự động và là giải pháo ưu tiên cho người dùng Mac lựa chọn.

Nhưng ở đâu nhanh nếu không có Apple ID liên kết sử dụng với tài khoản Mac chi tiết thì sao tất toán ? Hoặc vô hiệu hóa nếu bạn không nhớ mật khẩu Apple ID tốc độ , không có quyền truy cập internet danh sách ? miễn phí Nếu bạn rơi vào tình huống này danh sách cũng không cần lo lắng quá nơi nào , đó là địa chỉ những gì hướng dẫn mà Tải miễn phí tốt nhất sẽ đề cập ở phần chia sẻ dưới đây.

Reset mật khẩu Mac - không cần ổ CD trực tuyến , ổ Boot Drive

Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?

Với giải pháp này bạn tải về có thể reset mật khẩu Mac lấy liền đã quên link down mà không cần sử dụng bất kỳ ổ CD/DVD cài đặt Mac OS X ở đâu uy tín hoặc ổ Boot Drive hay phân vùng khôi phục (Recovery Partiton) kiểm tra , quản lý địa chỉ cũng chẳng cần tài khoản Apple ID.

Về cơ bản đây là cách tiếp cận tài khoản những thứ quan trọng nhất (the be-all-end-all) lừa đảo nếu không có gì hoạt động nhanh nhất . Nó đảm bảo miễn phí để bạn tính năng có thể quay trở lại Mac khi xóa tài khoản các tùy chọn khác có sẵn cập nhật , hỗ trợ và giải pháp này hoạt động trên kích hoạt tất cả giảm giá các phiên bản tài khoản của OS X.

Thực hiện theo full crack các bước quảng cáo dưới đây miễn phí để reset lại mật khẩu Mac:

Bước 1: Khởi động vào chế độ Single User Mode vào xóa file setup

- Khởi động lại Mac mẹo vặt của bạn lừa đảo , nhấn mẹo vặt và giữ tổ hợp phím Command + S qua app để truy cập chế độ Single User Mode danh sách và giao diện Terminal.
- Bước đầu tiên bạn quảng cáo sẽ phải làm là kiểm tra tập tin hệ thống full crack , sử dụng lệnh:
fsck -fy
- Tiếp theo bạn phải gắn ổ root làm ổ ghi đè:
mount -uw /
- Nhập chính xác câu lệnh chia sẻ dưới đây tài khoản , rồi nhấn Enter:
rm /var/db/.applesetupdone

Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?

Sau khi tự động đã xóa file applesetupdone nguyên nhân , bạn ứng dụng sẽ phải khởi động lại Mac sử dụng của mình tự động . Nhập lệnh "reboot" vào cửa sổ Terminal rồi nhấn Enter.

Bước 2: Tạo tài khoản người dùng mới trong System Boot

Lúc này không còn dòng lệnh nào nữa khóa chặn , mật khẩu và bạn đang sử dụng giao diện quen thuộc ở đâu uy tín của Mac OS X nơi nào để hoàn tất đăng ký vay quá trình reset mật khẩu danh sách . Trong bước này tốc độ sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản người dùng mới như khi bạn mới mua Mac:

- Sau khi Mac khởi động lại công cụ , trên màn hình qua web sẽ hiển thị cửa sổ Welcome Wizard truyền thống giống như khi bạn sử dụng Mac lần đầu tiên.

- Thực hiện theo danh sách các bước trên cửa sổ Welcome Wizard va tạo một tài khoản người dùng mới - đặt tên tài khoản khác xóa tài khoản với tài khoản có mật khẩu ở đâu uy tín mà bạn muốn khôi phục.

- Tiếp theo khởi động vào Mac OS X bằng tài khoản người dùng mới tất toán mà bạn vừa tạo bản quyền , tài khoản người dùng mới này là tài khoản Admin link down và có quyền truy cập Admin.

Bước 3: Reset mật khẩu ở đâu nhanh đã quên thông qua System Preferences

Sau khi thực hiện xong cập nhật các bước trên tốt nhất , tốt nhất bây giờ bạn chỉ cần reset lại mật khẩu người dùng phải làm sao đã quên bằng cách sử dụng Accounts control panel:

- Sau khi khởi động vào Mac OS X nạp tiền , click chọn logo Apple chia sẻ và điều hướng đến System Preferences.
- Click chọn biểu tượng Accounts trên System Preferences.
- Click chọn biểu tượng Lock ở góc dưới phía bên trái cửa sổ Acccounts qua mạng và nhập thông tin tài khoản người dùng mới cập nhật mà bạn nơi nào đã tạo ở bước trên nơi nào , điều này kỹ thuật để cho phép bạn thay đổi tài khoản người dùng ở đâu tốt và reset mật khẩu tài khoản người dùng khác.
- Ở bảng điều khiển người dùng phía bên trái công cụ , chọn tài khoản người dùng có chứa mật khẩu nơi nào mà bạn mật khẩu đã quên.
- Chọn tài khoản người dùng link down mà bạn quên mật khẩu ở đâu nhanh , vô hiệu hóa sau đó click chọn nút Reset Password .
- Nhập mật khẩu mới cho tài khoản người dùng đó miễn phí , hãy nhớ thêm một gợi ý có ý nghĩa lấy liền để bạn không quên mật khẩ một lần nữa.
- Đóng cửa sổ System Preferences nhanh nhất và khởi động lại Mac.

nguyên nhân Bây giờ bạn ở đâu tốt có thể đăng nhập vào tài khoản người dùng không thể truy cập trước đây bằng cách sử dụng mật khẩu vừa reset lại miễn phí . Tất cả lấy liền các tập tin xóa tài khoản và thiết lập tài khoản của người dùng bản quyền vẫn lấy liền được giữ nguyên trạng thái như lúc trước khi quên mật khẩu.

Tùy chọn: giá rẻ Nếu muốn link down , bạn ở đâu uy tín có thể xóa tài khoản tạm thời thanh toán mà bạn quản lý đã tạo sửa lỗi để reset lại mật khẩu người dùng chi tiết . Đây là giải pháp khôn ngoan qua web để đảm bảo vấn đề bảo mật.

Tóm tắt cách hoạt động tổng hợp của giải pháp này: bằng cách xóa file .applesetupdone tổng hợp , bạn đang nói tốt nhất với Mac OS X chạy lại trình Setup wizard full crack , theo mặc định tạo một tài khoản người dùng mới có quyền Admin địa chỉ , tốt nhất sau đó hỗ trợ có thể reset lại mật khẩu tất toán đã quên lừa đảo của bất kỳ tài khoản người dùng nào trên Mac.

Đây là một thủ thuật tốc độ và kỹ thuật khắc phục sự cố tuyệt vời trong trường hợp qua app nếu bạn không có ổ CD/DVD cài đặt Mac OS X hướng dẫn . Khá nhiều người dùng nguyên nhân đã sử dụng phương pháp này download để khôi phục lại mật khẩu Mac bị quên ( tối ưu hoặc mất).

Reset mật khẩu Mac bằng ổ CD/DVD cài đặt Mac mẹo vặt , Boot Drive download hoặc phân vùng khôi phục

Việc reset lại mật khẩu Mac bị quên kiểm tra sẽ dễ dàng hơn tất toán nếu bạn có ổ cài đặt danh sách , boot drive full crack hoặc phân vùng khôi phục tài khoản . Phương pháp bạn sử dụng chi tiết để reset mật khẩu phụ thuộc vào phiên bản Mac OS X hướng dẫn mà bạn đang sử dụng.

Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?

Với Mac OS X Mavericks (10.9) kích hoạt , Mountain Lion (10.8) chia sẻ , tổng hợp và Lion (10.7) sử dụng chế độ Recovery Mode:

- Khởi động vào menu boot loader Mac OS X bằng cách nhấn tăng tốc và giữ phím Option khi hệ thống khởi động.
- Chọn Recovery drive lấy liền để khởi động vào chế độ Recovery Mode giảm giá và chờ cho đến khi cửa sổ Utilities hiển thị.
- Từ menu Utilities như thế nào , chọn Terminal chia sẻ để mở cửa sổ Terminal.
- Nhập lênh tất toán dưới đây vào cửa sổ Terminal:
resetpassword
- Xác nhận mật khẩu tài khoản mới kiểm tra và khởi động lại Mac bình thường.

Với Mac OS X Snow Leopard (10.6) xóa tài khoản , Leopard (10.5) qua app , qua web ở đâu uy tín các phiên bản trước dó sử dụng ổ DVD/CD cài đặt:

- Chèn ổ DVD Bootable vào Mac danh sách và khởi động lại ( download hoặc mở) máy tính.
- Khởi động ổ đĩa bằng cách nhấn chi tiết và giữa phím C trong miễn phí quá trình hệ thống khởi động.
- Chọn ngôn ngữ khóa chặn mà bạn muốn tài khoản , giá rẻ sau đó tại menu Utilities chọn Password Reset ( an toàn hoặc sử dụng có thể là Reset Password lừa đảo , tên tùy chọn này phụ thuộc vào phiên bản Mac OS X ở đâu tốt mà bạn sử dụng).
- Chọn ổ cứng có mật khẩu bị quên là ON tài khoản , tốc độ sau đó chọn tên người dùng có mật khẩu bị quên full crack , kiểm tra và bạn ở đâu uy tín sẽ tính năng được yêu cầu tạo một mật khẩu mới.
- Khởi động lại Mac bình thường dữ liệu và sử dụng mật khẩu vừa reset lại kinh nghiệm để đăng nhập.

Giải pháp sử dụng menu boot này rõ ràng dễ dàng hơn giải pháp thứ 2 hay nhất . Nhưng liệu giải pháp này có hoạt động phụ thuộc vào việc lấy liền nếu bạn có phân vùng khôi phục hay không (trên cập nhật tất cả Mac mới đều có phân vùng khôi phục) phải làm sao , kiểm tra hoặc cài đặt với mới nhất các dòng Mac cũ hơn giảm giá , hướng dẫn nếu bạn có ổ DVD cài đặt.

tự động Trên đây là vô hiệu hóa các giải pháp bạn lừa đảo có thể sử dụng trong lấy liền mọi tình huống download để reset lại mật khẩu kỹ thuật và truy cập Mac phải làm sao . Với người dùng windows ở đâu tốt , đăng ký vay các bạn tốc độ có thể tham khảo cách phá mật khẩu windows khi quên mật khẩu máy tính an toàn , laptop chia sẻ của mình giả mạo , việc quên mật khẩu máy tính là điều thường xuyên xảy ra an toàn với nhiều trường hợp vô hiệu hóa hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-macbook-lay-lai-nhu-the-nao-23636n.aspx
Trường hợp bạn muốn chụp lại ảnh màn hình trên Macbook lừa đảo nhưng lại chưa biết cách thực hiện như thế nào tài khoản , bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chụp màn hình Macbook xóa tài khoản mà Taimienphi lấy liền đã giới thiệu ở đâu uy tín để có cách thực hiện thành công.

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext