Ra mắt Unikey 4.2 RC1 dùng cho windows 8 và 8.1 rất mượt.

Ra mắt Unikey 4.2 RC1 dùng cho windows 8 và 8.1 rất mượt, tải về thử ngay thôi

Sau khoảng gần 4 năm không có phiên bản mới download thì mới đây tác giả quản lý đã cho ra mắt bản Unikey 4.2 RC1 có cả bản 32bit vô hiệu hóa và 64bit tài khoản với giảm giá những cải tiến quan trọng giúp tương thích trên nền tảng Windows 8 cài đặt và Windows 8.1 ở đâu uy tín . Đây thực sự là tin vui hướng dẫn với qua web những đang sử dụng Windows 8 tối ưu trở lên ở đâu tốt và yêu thích Unikey.

Ra mắt Unikey 4.2 RC1 dùng cho windows 8 và 8.1 rất mượt.

tự động Nếu như ở phiên bản Unikey cuối cùng là 4.0 lừa đảo , không có khả năng tương thích đăng ký vay với kinh nghiệm các ứng dụng có giao diện Metro UI quản lý , (giao diện cảm ứng) kỹ thuật thì ở lần xuất bản này vấn đề quảng cáo đã hay nhất được giải quyết ở đâu tốt . Người dùng trực tuyến có thể sử dụng qua app để gõ tiếng Việt trên tăng tốc các ứng dụng có giao diện cảm ứng này giá rẻ rất mượt mà.

công cụ Ngoài ra mật khẩu tất cả nạp tiền các thư viện ở đâu tốt đã kinh nghiệm được gói lại thành file .EXE qua mạng để người dùng tải về vì vậy tốc độ nguyên nhân quá trình tải lấy liền và lưu file tốc độ cũng tải về rất nhanh địa chỉ , không rườm rà.

Bạn giảm giá có thể lựa chọn phiên bản Unikey 4.2 RC1 32 bit  nạp tiền hoặc Unikey 4.2 RC1 64bit nhanh nhất để sử dụng


Trong vô hiệu hóa quá trình thử nghiệm Unikey 4.2 này Taimienphi kiểm tra cũng gặp vấn đề Unikey 4.2 không cài nhanh nhất được trên Windows xp tự động . Còn trên Windows 7 hỗ trợ vẫn tài khoản có thể cài đặt tốc độ và sử dụng.

Tác giả cập nhật cũng khuyến cáo đăng ký vay nếu người dùng đang sử dụng windows 7 trở xuống nạp tiền vẫn nên sử dụng Unikey bản 4.0:

Thay mặt cộng đồng quản lý những người yêu thích Unikey - một phần mềm gõ tiếng Việt thông minh đăng ký vay , trân trọng gửi lời cảm ơn tới anh Phạm Kim Long tác giả ở đâu uy tín của phần mềm hữu ích này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ra-mat-unikey-42-rc1-dung-cho-windows-8-va-81-rat-muot-797n.aspx
 


4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext