Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

cập nhật Nếu bạn đang cảm thấy phát chán vì phải liên tục cấp quyền cho nguyên nhân các ứng dụng mẹo vặt để thiết lập thay đổi hệ thống thì bạn có thể ép các ứng dụng này luôn khởi chạy mặc định bằng quyền Admin.

Thiết lập mặc định mở file bằng quyền Admin

thanh toán Trên hệ điều hành Windows giả mạo nếu đăng nhập User kỹ thuật với vai trò Administrator nhanh nhất , bạn qua web sẽ có toàn quyền sử dụng trên hệ thống như: cài đặt kinh nghiệm hoặc gỡ bỏ ứng dụng khóa chặn , xóa dữ liệu tự động , quản lý User cài đặt , thiết lập… Tuy nhiên khi sử dụng vô hiệu hóa các User không nằm trong nhóm Administrator tải về để chạy 1 chương trình nào đó ở đâu uy tín có thể hệ điều hành không cho phép tăng tốc hoặc bạn tốt nhất sẽ nhận hay nhất được thông báo Access Denied mật khẩu hoặc No Permission. Vậy làm sao quản lý để quản lý có thể chạy phần mềm khi không qua app được cấp quyền cài đặt ? Bài viết tự động mà Taimienphi giới thiệu chia sẻ sau đây bản quyền sẽ giải đáp cài đặt cũng như hướng dẫn tổng hợp các bạn cách thiết lập mặc định sử dụng , mở file bằng quyền Admin như thế nào mà không bị hạn chế.

Hướng dẫn cách thiết lập mặc định download , mở file bằng quyền Admin

Trước hết tất toán , chúng ta cần phải hiểu rõ việc mở file bằng Run as administrator là gi?

Administrator là tài khoản tối cao trong Windows khóa chặn . nhanh nhất Khi bạn sử dụng tài khoản này lừa đảo , bạn sử dụng có thể thay đỏi bất kỳ thứ gì trên Windows ở đâu uy tín và nó tăng tốc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ người dùng tốc độ . Tài khoản Administrator tính năng có thể thay đổi thanh toán các thiết lập bảo mật tối ưu , cài đặt phần mềm mẹo vặt và truy cập an toàn tất cả mẹo vặt các file trên máy tính…

Chính vì vậy khi chúng ta đang ở chế độ tài khoản thường xóa tài khoản , khi mở theo quyền hạn user bạn tính năng sẽ chỉ mở dịch vụ được theo quyền hạn công cụ mà user đó kinh nghiệm được cấp phép cập nhật , còn khi bạn mở tải về với chế đọ Run as Administrator ứng dụng thì chạy thanh toán với quyền Super Admin full crack . lấy liền Nếu bạn là người dùng thường miễn phí , bạn phải có mật khẩu phải làm sao của 1 trong chia sẻ các admin cập nhật của máy mới bản quyền có thể chạy quảng cáo được xóa tài khoản . còn mặc định khi cài Windows tự động thì user mới cài đó là Admin hướng dẫn , không phải là Supper Admin cho nên tất toán vẫn có 1 số quyền hạn bị hạn chế danh sách . Và khi đó lừa đảo , muốn sử dụng qua mạng hoặc cài 1 số phần mềm cần quyền truy xuất cập nhật của supper admin cập nhật các bạn phải chọn Run as administrator.

Để giúp thao tác nhanh trong sửa lỗi quá trình làm việc tốt nhất và không phải mất thời gian nhấn chuột phải chọn Run as administrator như thế nào , cập nhật sẽ có 2 cách dịch vụ mà Taimienphi tính năng sẽ giới thiệu bản quyền với danh sách các bạn sử dụng sau đây:

Cách 1: Đầu tiên xóa tài khoản các bạn click chuột phải vào shortcut nơi nào hoặc file chạy kỹ thuật của phần mềm cần mở qua mạng và chọn Properties.

Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

Trong cửa sổ Properties qua app , thanh toán các bạn chuyển qua tab Compatibility kích hoạt . Tích vào ô kiểm Run this program as an administrator rồi ấn OK.

Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

Cách 2: Sử dụng thiết lập nâng cao cho Shortcut

Kích chuột phải vào shortcut khóa chặn hoặc file chạy công cụ của phần mềm cần mở link down và chọn Properties.

Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

Trong cửa sổ Properties download , tại tab Shortcut tất toán . Các bạn click vào ô Advanced

Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

Tại đây cài đặt các bạn tích vào ô kiểm Run as administrator rồi ấn OK danh sách để xác nhận

Run as administrator là gì? cách thiết lập mặc định, mở file bằng quyền admin

nơi nào Như vậy chi tiết với 2 cách tải về mà Taimienphi hướng dẫn trên đây hy vọng bản quyền sẽ hỗ trợ kỹ thuật được ở đâu tốt các bạn trong việc mở file bằng quyền Admin một cách nhanh chóng dịch vụ . Ngoài ra chi tiết , sau khi cài Windows ứng dụng các bạn nên phân quyền sử dụng một cách đầy đủ download , qua web nếu tăng tốc các bạn chưa rõ vấn đề này chia sẻ có thể tham khảo cách phân quyền Admin cho user trong Windows  kỹ thuật được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.

Đối giá rẻ với hệ điều hành Windows 10 giảm giá , nơi nào các bạn kỹ thuật có thể tham khảo thêm cách bật tài khoản Admin trên Win 10 mẹo vặt để bổ sung thêm kiến thức mới nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thiet-lap-mac-dinh-mo-file-bang-quyen-adm-13635n.aspx
sử dụng Như vậy địa chỉ , xóa tài khoản các bạn qua web đã hiểu thế nào là Run as administrator chưa như thế nào , phải làm sao nếu có gì thắc mắc tính năng , hãy địa chỉ để lại tin nhắn cho Taimienphi cập nhật nhé!

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext