Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

Hướng dẫn cách Sao lưu bản quyền Microsoft Office bằng phần mềm OPA-Backup chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây

Với trình soạn thảo Office trong máy tính link down , giá rẻ nếu bạn hỗ trợ đã có bản quyền dịch vụ của phần mềm này miễn phí và muốn sao lưu chúng lại phải làm sao để tiện cài đặt lần sau khi tài khoản mà bạn phải cài lại máy tính mật khẩu thì bài viết này qua web sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu bản quyền Microsoft Office kiểm tra với OPA Backup.

Việc kích hoạt bản quyền lừa đảo các phần mềm văn phòng MicoSoft Office thường tốn nhiều thời gian lấy liền của bạn qua web . chi tiết Đặc biệt là từ phiên bản Office 2010 trở lại đây ở đâu nhanh . OPA Backup là tiện ích miễn phí mới nhất có thể giúp bạn sao lưu tốt nhất , back up bản quyền Microsoft Office lừa đảo nhằm cần thiết full crack , nhất là trường hợp máy tính hay nhất của bạn nhiễm Virus kiểm tra , thậm chí cài đặt lại hệ điều hành miễn phí . Phần mềm này hay nhất có thể chạy trên danh sách mọi phiên bản quản lý của hệ điều hành Windows trực tuyến ở đâu nhanh có thể sao lưu ở đâu uy tín được giá rẻ tất cả an toàn các phiên bản Office dữ liệu hiện nay.

Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

Hướng dẫn sao lưu bản quyền Microsoft Office hướng dẫn với OPA-Backup

Bước 1: Bạn tải file cài đặt OPA Backup về máy tính kiểm tra . Download OPA Backup

Bước 2: Sau khi tải về mẹo vặt , bạn giải nén file này bản quyền và tiến hành chạy file “opabackup342.exe bản quyền với quyền Admin:

Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

Bước 3: Bạn lựa chọn phần mềm muốn sao lưu bản quyền:

Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

Bước 4: Bạn chọn chức năng MakeaBackup kinh nghiệm để thực hiện sao lưu bản quyền:

Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

Bước 5: bạn lựa chọn thư mục ở trong ổ cứng mới nhất của bạn sử dụng để lưu file Backup giả mạo . Lưu ý chọn thư mục không phải ổ cài đặt Windows hay Desktop.

Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

giả mạo rất nhanh bản quyền phần mềm kinh nghiệm của bạn mật khẩu đã xóa tài khoản được sao lưu xong:

Sao lưu bản quyền Microsoft Office với OPA Backup

Hướng dẫn phục hồi lại bản quyền MicroSoft Office bằng OPA-Backup

Đầu tiên nơi nào các bạn cần tìm ở đâu tốt và cài đặt lại bản Office sửa lỗi mà bạn đang sử dụng cài đặt để cài đặt

* Download Office 2003
* Download Office 2007
* Download Office 2010
* Download Office 2013

Lưu ý : khi cài đặt lừa đảo các bạn là không địa chỉ được sử dụng luôn ( không mở qua web các ứng dụng như Word dịch vụ , Excel hay PowerPoint...) tăng tốc mà cần phải khôi phục lại bản quyền phần mềm trước.

Khởi động phần mềm OPA-Backup địa chỉ , lựa chọn phiên bản Office bạn muốn khôi phục bản quyền nạp tiền . Bước tiếp bạn chọn chức năng Restore Back up dịch vụ . Chọn đường dẫn đến file back up trên điện thoại mà bạn tạo ra theo hướng dẫn ở trên (file tài khoản được tạo ra có đuôi .OPA) qua app . Mất một thời gian ngắn tài khoản để chương trình xử lý cho bạn kinh nghiệm . Sau đó bạn chỉ việc kiểm tra lại thông tin bản quyền kiểm tra của Office như thế nào và sử dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-ban-quyen-microsoft-office-voi-opa-backup-1947n.aspx
tài khoản Trên đây chúng tôi vừa cùng cập nhật các bạn thực hiện ở đâu tốt các thao tác giảm giá để sao lưu bản quyền Microsoft Office bằng phần mềm OPA-Backup sử dụng . Với phần mềm này bạn giảm giá có thể dễ dàng sao lưu lại bản quyền dịch vụ các phần mềm địa chỉ đã cài đặt trên máy tính chia sẻ của mình sửa lỗi để sử dụng sau này khi cài đặt lại máy tính.


4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext