Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

sao luu du lieu windows 10 anniversary voi file history. bakcup du lieu windows 10 anniversary , luu du lieu windows 10 anniversary

Sao lưu dữ liệu luôn là vấn đề cần thiết khi sử dụng Windows dữ liệu , nhất là khi bạn vừa up lên window 10 lên phiên bản mới nhất Windows 10 Anniversary hỗ trợ thì công việc đó trực tuyến cũng quan trọng không hề kém nạp tiền . Với giá rẻ rất nhiều cải tiến từ phiên bản lần này trực tuyến sẽ giúp cho chúng ta sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary qua mạng với File History tốt nhất rất dễ dàng.

Sao lưu dữ liệu là công việc bạn nên làm thường xuyên hướng dẫn , tổng hợp có thể hàng tuần miễn phí link down cũng nơi nào có thể là hàng tháng an toàn . công cụ Trên Windows 10 Anniversary bản quyền cũng hộ trợ tính năng này tốc độ và nó mang tên File History mẹo vặt , cách thức sao lưu Windows 10 bằng File History không khác biệt nhiều so ở đâu uy tín với Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary hay nhất nhưng trên điện thoại cũng cần có một vài lưu ý cho người mới sử dụng phải làm sao cũng như kiểm tra đã làm quen từ lâu.

CÁCH SAO LƯU DỮ LIỆU WINDOWS 10

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Control Panel bằng cách nhập “Control Panel “vào thanh tìm kiếm vào click vào biểu tượng Control Panel.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary

Bước 2: Tiếp theo ở đâu uy tín , trong cửa sổ Control Panel công cụ , chọn File History.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Bước 3: Tại cửa sổ File History quản lý , chọn System Image Backup.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Bước 4: Tiếp theo chi tiết , chọn Create a system image.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Bước 5: Tiếp theo giả mạo , bạn cần chọn nơi ở đâu uy tín sẽ lưu bản sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary này full crack , bạn nên chọn vị trí lưu sao cho còn đủ không gian bộ nhớ tốt nhất để công cụ quá trình tạo bản sao lưu không bị gián đoạn tăng tốc . Bạn giá rẻ cũng đăng ký vay có thể lựa chọn sao lưu ra đĩa sử dụng . Sau khi chọn xong tải về , bấm Next.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Bước 6: Sau đó mới nhất , Windows trực tuyến sẽ thông báo cho bạn không gian lưu trữ cần thiết cho bản sao lưu khóa chặn , vị trí sao lưu thanh toán để bạn xác nhận lại ở đâu nhanh . Bấm Start Backup ở đâu tốt để qua app quá trình sao lưu tất toán được bắt đầu.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Bước 7: Quá trình sao lưu công cụ sẽ tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn sao lưu chi tiết , dữ liệu càng nhiều trên điện thoại thì thời gian sao lưu quản lý sẽ càng lâu.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary nhanh hay chậm tùy vào dung lương dữ liệu

Bước 8: Sau khi hoàn thành chia sẻ , bạn tăng tốc sẽ thấy thư mục WindowsImageBackup trong ổ chọn làm vị trí sao lưu danh sách . Bạn hướng dẫn có thể sử dụng tính nằng Repair tải về hoặc Restore tổng hợp để khôi phục lại dữ liệu mật khẩu của mình.

Sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary với File History

Quá trình sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary địa chỉ với File History hoàn tất

giảm giá Như vậy ứng dụng , chỉ an toàn với vài thao tác cơ bản,Chúng tôi qua web đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo file backup tự động , sao lưu dữ liệu Windows 10 Anniversary bằng File History kích hoạt . Việc tạo bản cật nhật giúp bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu đột ngột nữa như thế nào . Không chỉ dữ liệu cập nhật , địa chỉ mà driver vô hiệu hóa cũng là một trong đăng ký vay những thứ bạn muốn lưu trữ kích hoạt . Bạn trực tuyến cũng chẳng cần đến mới nhất những phần mềm sao lưu Driver Easy hay nguyên nhân hoặc Driver Booster nữa khóa chặn . mới nhất để tìm hiểu cách tạo bản sao lưu Driver thanh toán nhé giả mạo . Chúc bạn thao tác thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-du-lieu-windows-10-anniversary-voi-file-history-9159n.aspx
Tất nhiên tính năng sao lưu Windows 10 Anniversary bằng File History không chỉ có ở phiên bẩn cập nhật Windows 10 Anniversary trực tuyến mà ngay cả khóa chặn các phiên bản Windows 10 thông thường bản quyền cũng có lừa đảo . Tuy nhiên Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật Win 10 lên phiên bản Windows 10 Anniversary mới nhất dịch vụ để kích hoạt có thể hạn chế tối đa tốc độ những lôi xảy ra trong full crack quá trình sử dụng tốt nhất . Và mới nhất nếu như bạn sử dụng đã cập nhật WIndows 10 Anniversary rồi tổng hợp khóa chặn vẫn chậm ở đâu nhanh , tại sao không thử cách link down để Windows 10 Anniversary chạy mượt cập nhật , nhanh hơn vô hiệu hóa . Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách Windows 10 Anniversary chạy nhanh lấy liền và làm theo hướng dẫn tài khoản nhé.


4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext