Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn

Skype cho may tinh cap nhat giao dien moi tuong tac tot hon, Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn

Sau khi thay đổi giao diện mới cho ứng dụng dành cho tải về các thiết bị Android nơi nào và iOS phải làm sao . Mới đây Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới nạp tiền , tương tác tốt hơn kiểm tra . Công ty phát hành phiên bản Skype Preview tốt nhất với giao diện mới hay nhất và bổ sung hàng loạt qua app các tính năng mới

Sau khi cập nhật giao diện mới trên Skype cho Win 10 mới nhất , Microsoft lại tiếp tục cảo tiến Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới qua app , tương tác tốt hơn mẹo vặt . Về cơ bản giao diện Skypecho máy tính mới chi tiết được thiết kế phần trắng nhiều hơn dữ liệu , màu sắc nổi bật hơn trực tuyến . Về tính năng lấy liền , Skype “bắt chước” tính năng Stories dữ liệu của Snapchat lấy liền và giới thiệu một loạt chi tiết các công cụ mới như chia sẻ hình ảnh nơi nào , chia sẻ màn hình vô hiệu hóa và khả năng tương tác tốt hơn.

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới dữ liệu , tương tác tốt hơn

Phiên bản Skype dành cho máy tính xóa tài khoản được bổ sung thêm một vài tính năng mới khác tăng tốc , chẳng hạn như tính năng @-message đăng ký vay để nhắc một ai đó trong cuộc trò chuyện địa chỉ , khả năng tương tác giả mạo các comment ​​ giá rẻ và bảng điều khiển thông báo mới tài khoản . tăng tốc Ngoài ra còn có thư viện hình ảnh mới qua mạng để người dùng dễ dàng tìm kiếm khóa chặn các file kiểm tra hoặc hình ảnh nào trước đây như thế nào đã tổng hợp được chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới sử dụng , tương tác tốt hơn

Người dùng trực tuyến có thể truy cập trang Skype Insider kinh nghiệm của Microsoft đăng ký vay , đăng ký sử dụng tài khoản Microsoft kỹ thuật và tải phiên bản Skype Insider full crack để full crack có thể trải nghiệm trước phiên bản Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới khóa chặn , tương tác tốt hơn .

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cho-may-tinh-cap-nhat-giao-dien-moi-tuong-tac-tot-hon-26241n.aspx
mẹo vặt Ngoài ra Skype tất toán cũng cảnh báo người dùng phiên bản Skype Preview hướng dẫn vẫn chưa hoàn chỉnh tất toán và còn thiếu nhiều tính năng.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext