So sánh Fall Guys vs Among Us, game nào chơi hay hơn ?

so sanh fall guys vs among us, So sánh Fall Guys vs Among Us, game nào chơi hay hơn ?

Fall Guys gần đây chia sẻ được cho là trò chơi HOT nhất mùa hè vì nó liên tục phá vỡ kỷ lục trên bảng xếp hạng trực tuyến như thế nào . Nhưng giờ đây dịch vụ , một trò chơi khác tên là Among Us nguyên nhân , phải làm sao đã có từ thanh toán rất lâu download nhưng chỉ mới trở nên phổ biến dạo gần đây tất toán đã vượt qua cả Fall Guys giá rẻ . Vậy Fall Guys vs Among Us tính năng , game nào thực sự hay hơn chi tiết ? Hãy cùng khám phá qua bài viết bên dưới kỹ thuật để có câu trả lời thích đáng ở đâu tốt nhé.

Ban đầu Among Us cập nhật được phát hành vào năm 2018 nơi nào , phải làm sao nhưng nó không kỹ thuật quá phổ biến vào thời điểm đó chi tiết . Tuy nhiên quảng cáo , trước sự ngỡ ngàng ở đâu uy tín của nhiều người giảm giá , trò chơi kỹ thuật đã vượt qua Fall Guys lấy liền để trở thành tựa game HOT nhất mùa hè năm 2020 trực tuyến . Điều này hướng dẫn đã làm dấy lên làn sóng chia sẻ , cuộc kiểm tra rất nhiều tranh luận nổ ra so sánh giữa Fall Guys vs Among Us link down , đâu mới là trò chơi hay nhất.

So sánh Fall Guys vs Among Us, game nào chơi hay hơn ?

I) Fall Guys vs Among Us: Gameplay

Cả Fall Guys danh sách và Among Us đều có khả năng chơi trực tuyến nhiều người dữ liệu , gameplay độc đáo theo cách link down riêng giảm giá . Dưới đây là cách chơi khác nhau tải về của 2 tựa game này chi tiết nhưng đều mang lại cùng một niềm vui cho người chơi.

1 dữ liệu . Gameplay thanh toán của Fall Guys
- Fall Guys phần lớn là một trò chơi tập trung vào chiến thắng cá nhân trên điện thoại . Mặc dịch vụ dù bạn hướng dẫn có thể tham gia tài khoản với bạn bè ứng dụng của mình giả mạo để có thêm chút hào hứng đăng ký vay , giả mạo nhưng chỉ có một người chiến thắng cuối cùng vào cuối mỗi vòng chi tiết . Trò chơi đưa bạn vào một cuộc chiến cùng nhanh nhất với 59 người chơi khác download , tốt nhất có thể là bạn bè cập nhật hoặc cài đặt cũng danh sách có thể là người chơi ngẫu nhiên.

- Có nhiều cấp độ khác nhau qua mạng và chỉ một vài trong số chúng là trận chiến đồng đội nơi nào , còn lại đa phần là chi tiết những cuộc đua cá nhân đăng ký vay . nhanh nhất Những người chơi không thể về đích trong thời gian nhất định đều bị loại ở cuối mỗi vòng địa chỉ . Và do đó thanh toán , chỉ một số ít còn lại quản lý có thể chiến đấu trong trận chiến cuối cùng sử dụng và giành lấy vương miện chiến thắng.

So sánh Fall Guys vs Among Us, game nào chơi hay hơn ?

- Fall Guys không chỉ là trò chơi vui nhộn kích hoạt mà còn thú vị khi xem ở đâu uy tín tất cả dịch vụ mọi người cố gắng tiếp tục ngã tốt nhất , đứng dậy nhảy qua chướng ngại vật kinh nghiệm , vượt qua người khác xóa tài khoản để về đích.

2 bản quyền . Gameplay qua web của Among Us
- Mặt khác địa chỉ , Among Us tập trung nhiều hơn vào tính năng các hoạt động nhóm trên điện thoại . Do đó dữ liệu , nó thành công hơn Fall Guys về mặt teamwork (chơi đồng đội) khi chơi danh sách với bạn bè giảm giá . Bạn là một thành viên tối ưu của biệt đội đầy màu sắc đang ở ngoài không gian mới nhất . Một an toàn , hai hay nhất hoặc ba người nơi nào có thể là Kẻ Mạo Danh hay nhất sẽ cố gắng phá hoại kế hoạch đăng ký vay của thành viên phi hành đoàn bản quyền , tiêu diệt tối ưu tất cả trong trò chơi.

So sánh Fall Guys vs Among Us, game nào chơi hay hơn ?

- tốt nhất Nếu bản thân không phải là Kẻ Mạo Danh hay nhất , điều bạn cần làm là xác định thành viên nào là Kẻ Mạo Danh trước khi hắn giết bạn như thế nào và đồng đội chi tiết của bạn kiểm tra . Mặt khác dữ liệu , qua web nếu bạn là Kẻ Mạo Danh lấy liền thì bạn cần đảm bảo rằng mình không bị bắt khi đang cố gắng phá hoại qua mạng những người chơi khác.

- Phần vui nhộn nhất đăng ký vay của trò chơi là cuộc họp khẩn cấp link down , nơi kích hoạt mọi thành viên kỹ thuật của trò chơi không làm gì cả nhanh nhất và tiến hành bỏ phiếu hướng dẫn để chọn Kẻ Mạo Danh kiểm tra . cài đặt Nếu xác định đúng công cụ thì bạn thắng chia sẻ , an toàn nhưng địa chỉ nếu chọn nhầm người full crack thì bạn kinh nghiệm sẽ mất thêm một thành viên phi hành đoàn hay nhất . Chính điều này miễn phí đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phổ biến nạp tiền của Among Us.

II) Fall Guys vs Between Us: Nên chọn cái nào quảng cáo , cái nào hay hơn ?

Thành thật cài đặt mà nói khóa chặn , bạn nên chơi cả Fall Guys vs Among Us vì cả hai đều nhanh nhất rất độc đáo cập nhật và thú vị khi chơi hay nhất . Tuy nhiên hỗ trợ , miễn phí nếu bạn thực sự phải chọn một link down , ở đâu nhanh thì bạn nên quyết định tùy thuộc vào phong cách chơi đăng ký vay của mình kinh nghiệm , cách bạn muốn vui chơi.

- Fall Guys là một trò chơi khó hơn nhiều khi chỉ có một người cuối cùng chiến thắng nhanh nhất . Nó tập trung nhiều vào việc chiến đấu theo cách cập nhật của bạn thông qua từng cấp độ khác nhau dữ liệu . Mặt khác quản lý , Among Us tập trung nhiều hơn vào hoạt động nhóm trên điện thoại , nơi bạn cần làm việc tăng tốc với bạn bè kiểm tra , hợp tác cùng người khác giá rẻ để xác định Kẻ Mạo Danh.

- Chọn cái nào tải về để chơi lấy liền cũng qua mạng có thể phụ thuộc vào nguyên nhân các nền tảng có sẵn cài đặt với bạn như thế nào và bạn bè tổng hợp của bạn hay nhất . Fall Guys có sẵn trên cả nền tảng PC chi tiết và console dữ liệu , danh sách nhưng không có trên miễn phí các thiết bị cầm tay nơi nào . Ngược lại xóa tài khoản với điều này ứng dụng , Among Us có sẵn kích hoạt để chơi trên PC dữ liệu và thiết bị di động giá rẻ , danh sách nhưng không có trên dịch vụ các nền tảng console như PS4 hay nhất và Xbox One.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-fall-guys-vs-among-us-game-nao-choi-hay-hon-60656n.aspx
Theo ý kiến ​​ tối ưu của Taimienphi sửa lỗi , chúng tôi thích chơi Among Us hơn Fall Guys vì nó hỗ trợ có thể giúp tôi chơi tốt nhất với bạn bè miễn phí của mình công cụ . Cũng mẹo vặt rất vui khi xác định nguyên nhân được ai trong số phải làm sao tất cả bạn bè giả mạo của mình là Kẻ Mạo Danh.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext