Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Lỗi 0xc000000d trên Surface khá phổ biến với người dùng, lỗi này thường xuất hiện với biểu hiện màn hình ở chế độ Recovery ngăn không cho root và không vào đượ

Lỗi 0xc000000d trên Surface dịch vụ khá phổ biến mẹo vặt với người dùng phải làm sao , lỗi này thường xuất hiện cài đặt với biểu hiện màn hình ở chế độ Recovery ngăn không cho root thanh toán và không vào nguyên nhân được hệ điều hành gây treo máy cài đặt . Nguyên nhân chủ yếu cập nhật của việc này do Windows dịch vụ của bạn chưa tính năng được cập nhật mới nhất do bản bạn đang sử dụng gặp lỗi đó nguyên nhân . Và xóa tài khoản sau đây Chúng tôi xóa tài khoản sẽ giúp bạn sửa lỗi 0xc000000d trên Surface.

Đây là một lỗi thường xuyên cập nhật với người sử dụng Surface chạy windows 8 kiểm tra và 8.1 khiến cho máy bạn rơi vào tình trạng treo máy liên tục như thế nào và không thể hoạt động hay nhất được nữa giả mạo quảng cáo để khắc phục tình trạng trên bạn phải nâng cấp Windows 10 cài đặt . Nhưng điều đáng buồn hơn miễn phí nếu máy bạn là MS Surface RT đăng ký vay thì giá rẻ sẽ không nhanh nhất được phép nâng cấp lên Windows 10 full crack , chỉ có dòng Surface Pro là lừa đảo được phép do đó việc nâng cấp tính năng để sửa lỗi này là không thể.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Cũng vì kỹ thuật những lý do đó qua mạng mà Surface không thực sự nhanh nhất được quan tâm nhiều lắm dịch vụ với người sử dụng kỹ thuật . Tuy nhiên không phải vì thế dịch vụ mà Surface bị bỏ rơi giảm giá , địa chỉ nếu bạn có 1 chiếc surface lấy liền cũng nên quan tâm đến bài viết này dữ liệu để đề phòng full crack cũng như sửa lỗi ở đâu nhanh nếu gặp trường hợp tương tự xóa tài khoản . quảng cáo Ngoài ra còn cóc mật khẩu các phương pháp tăng tốc Windows 8 mới nhất giảm giá rất công cụ có thể bạn chưa biết ứng dụng để sử dụng tăng tốc , hãy tham khảo qua trên điện thoại nhé nạp tiền . Cách duy nhất đề khắc phục tình trạng này là reset thiết bị tải về và mời bạn theo dõi hướng dẫn sau nguyên nhân để biết cách làm hay nhất nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi 0x000000d trên Surface

Bước 1: Tìm 1 chiếc máy tính chạy windows 10 khóa chặn , hãy cắm usb vào rồi làm theo cập nhật các hỗ trợ bước sau.

Bước 2: Mở StartMenuRecovery mật khẩu và chọn Create a Recovery Drive.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 3: Sửa số Recovery Drive xuất hiện ở đâu tốt , bấm Next sửa lỗi để tiếp tục.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 4: Bấm Next tiếp ứng dụng để tục qua mạng , lưu ý USB tối thiểu phải 8GB.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 5: Đến bước này tự động sẽ có thông báo tạo Recovery kích hoạt , Bấm Create bản quyền để tạo.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-0xc000000d-tren-surface-5686n.aspx
Bước 6: Mọi việc tất toán đã xong phải làm sao , download bây giờ bạn tiến hành sửa lỗi bản quyền với chiếc Surface nạp tiền của bạn công cụ . Tắt hẳn máy đi link down sau đó giữ phím Volumeup + bấm phím Power 1 lần rồi đợi đến khi màn UEFI xuất hiện.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

- Thếp lập Secure Boot Control: Disable
- Configure Alternative System Boot Order: USB > SSD

Bước 7: Cắm USB boot vừa tạo sử dụng , giữ Volume-Down đến khi logo Surface xuất hiện.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 8: Chọn Choose an option sửa lỗi sau đó vào TroubleShoot.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 9: Tiếp tục chọn Advanced options.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 10: Vào tiếp Command Prompt.

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

Bước 11: Cửa số Command Prompt hiện ra full crack các bạn gõ hỗ trợ các lệnh sau

Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface

bootrec /fixmbr
bootrec /fixboot
bootrec /scanos
bootrec /rebuildbcd


Bước 12: Khởi động lại máy chi tiết và tận hướng thành quả vừa hỗ trợ được sửa chữa.

Với giá rẻ các bước trên hy vọng chiếc Surface ở đâu tốt của bạn dữ liệu đã tốt nhất có thể trở lại hoạt động bình thường tải về , đừng quên theo dõi ứng dụng các thủ thuật trên taimienphi.vn tất toán cũng như ở đâu uy tín những thông tin mới nhất về máy bạn đang sử dụng tăng tốc nhé lấy liền . vô hiệu hóa Ngoài ra có 1 số mẹo Windows 8 tăng tốc mà chúng tôi giới thiệu quảng cáo cũng sửa lỗi có thể giúp bạn sử dụng thiết bị tốt hơn an toàn , tiện hơn mẹo vặt và an toàn hơn kinh nghiệm . Chúc nạp tiền các bạn thành công !


4.9/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext