Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

sua loi ban phim macbook khong go duoc, Cách sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Bàn phím Macbook link down được thiết kế hoạt động hoàn hảo qua web với thiết bị giả mạo của Apple link down . Tuy nhiên đôi khi trong tốc độ quá trình sử dụng bàn phím nạp tiền , lỗi tốc độ có thể xảy ra là không thể tránh khỏi hay nhất , một trong qua web những lỗi phổ biến nhất là bàn phím Macbook không gõ kỹ thuật được giá rẻ , trong bài viết trên điện thoại dưới đây Chúng tôi địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ tối ưu được tính năng nhé.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi lỗi bàn phím Macbook không hoạt động ở đâu nhanh , không gõ tốt nhất được nhanh nhất . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết phải làm sao dưới đây giả mạo của Chúng tôi vô hiệu hóa để tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi dữ liệu cũng như cách sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ tổng hợp được sửa lỗi nhé.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ lừa đảo được

Phần 1: Sửa lỗi bàn phím không dây cho Macbook

tài khoản Nếu đang sử dụng bàn phím không dây trên Macbook hay nhất và bạn đang gặp phải lỗi bàn phím không gõ nạp tiền được qua mạng , miễn phí dưới đây là một số cách sửa lỗi lừa đảo mà bạn mật khẩu có thể tham khảo.

Cách 1: Đảm bảo Bluetooth khóa chặn đã tự động được bật bản quyền và đang hoạt động

Đối khi nguyên nhân gây ra lỗi bàn phím Macbook không gõ tất toán được link down có thể là do Bluetooth trên Macbook bị tắt ( hay nhất nếu đang sử dụng bàn phím không dây) mật khẩu . Để kiểm tra kinh nghiệm và chắc chắn Bluetooth trên Macbook qua mạng đã giảm giá được bật qua web và đang hoạt động đúng cách quản lý , bạn truy cập System Preferences => Bluetooth danh sách và bật ( kỹ thuật nếu Bluetooth tắt).

Bảng System Preferences sửa lỗi sẽ hiển thị danh sách chia sẻ các thiết bị ở đâu tốt đã full crack được kết nối tốt nhất cũng như thông báo tình trạng vô hiệu hóa các thiết bị này có sắp hết pin hay có bất kỳ lỗi tất toán , sự cố nào hay không kinh nghiệm . phải làm sao Nếu biểu tượng Bluetooth hiển thị đường răng cưa như hình sử dụng dưới đây tức là Bluetooth đang ngoại tuyến ở đâu tốt . Thử khởi động lại Macbook kinh nghiệm và xem lỗi còn hay không dữ liệu , bàn phím Macbook qua mạng đã hoạt động hay chưa vô hiệu hóa . mật khẩu Nếu chưa tính năng , ngắt kết nối khóa chặn tất cả quảng cáo các thiết bị USB quảng cáo và khởi động lại thiết bị.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Cách 2: Đảm bảo bạn giả mạo đã bật bàn phím

Đôi khi nguyên nhân chủ quan gây ra lỗi bàn phím Macbook không gõ tổng hợp được cập nhật có thể do bạn quên chưa bật bàn phím ứng dụng . Nhấn nút nguồn bàn phím như hình kích hoạt dưới đây link down và xem đèn chỉ báo chi tiết . ở đâu uy tín Nếu đèn sáng trong vài giây ở đâu nhanh sau đó tắt mới nhất , tức là bàn phím dữ liệu đã giả mạo được kết nối sử dụng với Macbook dữ liệu . an toàn Nếu đèn nhấp nháy liên tục tức là bàn phím đang ở chế độ tim kiếm trực tuyến và tìm thiết bị dữ liệu của bạn đăng ký vay . dịch vụ Nếu đèn không sáng nạp tiền , thử kiểm tra pin bàn phím.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Sau khi chi tiết đã bật dịch vụ , quay trở lại bảng Bluetooth Preferences mật khẩu và xem bàn phím nhanh nhất đã dữ liệu được kết nối hay chưa mật khẩu . lấy liền Nếu bàn phím đang tìm kiếm máy tính cài đặt của bạn trực tuyến nhưng không kết nối qua web , trên danh sách lấy liền các thiết bị tìm tổng hợp và kích chuột phải vào bàn phím tối ưu của bạn ở đâu uy tín , chọn Connect.

Cách 3: Kiểm tra tình trạng pin bàn phím

ở đâu tốt Nếu pin bàn phím không dây sắp cạn sử dụng , bạn tải về sẽ gặp phải một số vấn đề về hiệu suất chi tiết . Truy cập System Preferences =>Keyboard bản quyền và truy cập tab Keyboard miễn phí . Tại đây bạn cài đặt sẽ thấy tất toán các thông tin tình trạng pin bàn phím hiển thị ở góc dưới cùng bên trái.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

qua app Ngoài ra quản lý để xem tình trạng pin hay nhất của thiết bị bất kỳ lấy liền được kết nối lấy liền với Macbook khóa chặn , chỉ cần click vào biểu tượng Bluetooth trên thanh menu nạp tiền và di chuột qua thiết bị link down mà bạn quan tâm.

Cách 4: Vô hiệu hóa địa chỉ , tắt nguyên nhân các tính năng Mouse keys chi tiết và Slow keys

Truy cập System Preferences =>Accessibility ở đâu uy tín và chọn Mouse & Trackpad từ menu ở góc bên trái hướng dẫn . Đảm bảo bạn nhanh nhất đã bỏ tích tùy chọn Enable Mouse Keys vô hiệu hóa . Tùy chọn này cho phép bạn điều khiển chuột thông qua bàn phím miễn phí , điều này qua mạng có thể gây ra lỗi một số phím không hoạt động.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Tiếp theo click chọn Keyboard trên thanh bên trái tính năng và bỏ tích tùy chọn Enable Slow Keys khóa chặn . Tùy chọn này yêu cầu bạn phải nhấn giá rẻ và giữ một số phím cụ thể lâu hơn.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Cách 5: Ghép đôi lại bàn phím không dây mẹo vặt với Macbook

Trong bảng Bluetooth Preferences thanh toán , đảm bảo Bluetooth hay nhất đã mẹo vặt được bật nạp tiền . Di chuột qua bàn phím không dây nhanh nhất của bạn trong danh sách tải về các thiết bị công cụ , ứng dụng sau đó click chọn biểu tượng dấu X ở phía bên phải giả mạo . mẹo vặt Trên màn hình hay nhất sẽ hiển thị thông báo nói rằng bạn link down sẽ phải ghép đôi lại thiết bị trong lần sử dụng dữ liệu tiếp theo thanh toán . Click chọn Remove.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Bước khóa chặn tiếp theo tắt bàn phím không dây full crack của bạn chi tiết sau đó bật lại vô hiệu hóa . Lúc này đèn chỉ báo tải về sẽ bắt đầu nhấp nháy tài khoản . Mở System Preferences tốc độ , miễn phí sau đó truy cập tab Keyboard như thế nào , click chọn Set up Bluetooth keyboard cập nhật và thực hiện theo nạp tiền các bước hướng dẫn trên màn hình thanh toán để ghép đôi bàn phím không dây link down với Macbook ở đâu tốt . Cuối cùng thử kiểm tra xem lỗi bàn phím Macbook không gõ giả mạo được còn hay không.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Phần 2: Sửa lỗi bàn phím có dây trên Macbook

hướng dẫn Nếu đang sử dụng bàn phím có dây trên Macbook mẹo vặt và đang gặp phải lỗi bàn phím Macbook không gõ giảm giá được nơi nào , bạn thực hiện theo dữ liệu các bước lấy liền dưới đây sử dụng để sửa lỗi.

Cách 1: Thử cắm sang cổng USB khác

Nguyên nhân gây ra lỗi bàn phím Macbook không gõ qua app được ở đâu tốt có thể là do cổng USB trên Macbook bị lỗi ở đâu nhanh . Thử cắm sang cổng USB khác xóa tài khoản và xem bàn phím xóa tài khoản đã hoạt động xóa tài khoản , nhanh nhất đã gõ quản lý được hay chưa vô hiệu hóa . mẹo vặt Nếu bàn phím ở đâu tốt đã hoạt động đúng cách tốc độ , hay nhất có thể là do cổng USB bị lỗi nạp tiền , thử reset lại SMC tự động và PRAM full crack để sửa lỗi cổng USB.

Cách 2: Kiểm tra System Report

Từ menu Apple (nằm góc trên cùng bên trái màn hình) hay nhất , click chọn About This Mac khóa chặn , dịch vụ sau đó click chọn nút System Report danh sách . Lúc này trên màn hình giả mạo sẽ hiển thị cửa sổ System Report chi tiết , click chọn USB trong mục Hardware ở khung bên trái danh sách . Tại đây miễn phí sẽ hiển thị kỹ thuật các nội dung qua app mà Macbook đang đọc từ tốt nhất các cổng USB.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

mới nhất Nếu Macbook phát hiện bàn phím quảng cáo , trên màn hình bạn tăng tốc sẽ thấy Apple Keyboard dịch vụ được liệt kê trong một trong số an toàn các cổng USB tăng tốc . qua web Nếu không mật khẩu , thử khởi động lại Macbook link down của bạn an toàn và reset lại SMC lấy liền và PRAM.

Cách 3: Tắt Bluetooth

Truy cập System Preferences =>Bluetooth ở đâu uy tín , tắt Bluetooth nơi nào và kiểm tra xem bàn phím Macbook tất toán đã hoạt động ở đâu nhanh , trực tuyến đã gõ mật khẩu được hay chưa tài khoản . chia sẻ Nếu lỗi bàn phím Macbook không gõ bản quyền được không còn cài đặt , qua app có thể là do Macbook nhận ra tăng tốc và ưu tiên bàn phím Bluetooth hơn bản phím dây.

qua mạng Nếu buộc phải bật Bluetooth mẹo vặt , tốt nhất nên xóa bàn phím không dây khỏi danh sách bằng cách click chọn biểu tượng dấu X ở góc bên phải trong bảng System Preferences =>Bluetooth ở đâu uy tín để xóa thiết bị khỏi danh sách.

Cách 4: Vô hiệu hóa xóa tài khoản , tắt cài đặt các tính năng Mouse keys dữ liệu và Slow keys

Truy cập System Preferences =>Accessibility, chọn Mouse & Trackpad từ menu ở góc bên trái địa chỉ và bỏ tích tùy chọn Enable Mouse Keys.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Click chọn Keyboard ở khung bên trái tính năng và bỏ tích tùy chọn Enable Slow Keys.

Sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ được

Cách 5: Kết nối bàn phím kinh nghiệm với Macbook thông qua bộ chia USB

Bàn phím USB mật khẩu của Apple địa chỉ bao gồm dây cáp mở rộng USB giúp mở rộng phạm vi dây USB đi kèm sửa lỗi . Thử cắm bàn phím nơi nào của bạn vào một dầu dây chia sẻ và đầu còn lại cắm vào Macbook mẹo vặt và xem bàn phím ở đâu nhanh đã hoạt động hay chưa.

quảng cáo Ngoài ra bạn tự động cũng danh sách có thể thử sử dụng bộ chia USB nguyên nhân để sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ ở đâu uy tín được.

Bàn phím USB Apple Apple đi kèm download với dây mở rộng USB giúp tăng phạm vi mật khẩu của dây USB đi kèm qua mạng . Hãy thử cắm bàn phím link down của bạn vào một đầu nạp tiền của dây này dịch vụ và đầu kia vào máy tính giả mạo của bạn kỹ thuật . tổng hợp Nếu bạn không có dây nối USB hướng dẫn , bạn bản quyền cũng qua web có thể sử dụng bộ chia USB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-ban-phim-macbook-khong-go-duoc-48374n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi bàn phím Macbook không gõ lừa đảo được lấy liền . tăng tốc Ngoài ra bạn đọc mật khẩu có thể tham khảo thêm một số bài viết danh sách đã có trên Chúng tôi địa chỉ để tìm hiểu cách sửa lỗi macbook bị treo táo chia sẻ nhé.

4.8/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext