Sửa lỗi font chữ file PDF bằng Foxit Reader

Bài viết hướng dẫn bạn trong việc sửa lỗi font chữ văn bản PDF được mở bằng phần mềm Foxit Reader một cách đơn giản dễ dàng

Bạn đang cần mở một tài liệu PDF bằng phần mềm Foxit Reader địa chỉ nhưng lại gặp lỗi là PDF hiện thị Font chữ lỗi qua app thì phải làm sao tất toán . Bài viết hỗ trợ sau đây dữ liệu sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này một cách đơn giản.

Bạn đang sử dụng phần mềm Foxit Reader mới nhất để làm công cụ mặc định tự động để mở file PDF ở đâu tốt . Nhưng một hôm mở một file PDF qua web thì gặp một lỗi là Font chữ bị lỗi khiến bạn không thể đọc đăng ký vay được văn bản khóa chặn . Bài viết sau đấy đăng ký vay sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi trên.

Sửa lỗi font chữ file PDF bằng Foxit Reader


Nguyên nhân lỗi font trên file PDF:

-  PDF link down đã qua web để nhầm định dạng Font chữ lạ nơi nào mà máy tính hay nhất của bạn không hỗ trợ ví dụ như VNI Windows cài đặt hoặc TCVN.

- Lỗi font do tài khoản quá trình chuyển định dạng từ Word khóa chặn , Excel sang PDF bị lỗi.

- Bạn đang sử dụng phiên bản Foxit Reader cài đặt quá cũ không hỗ trợ đọc Tiếng Việt.

Cách khắc phục file PDF bị lỗi Font trên Foxit Reader:

Để mở file PDF hiệu quả hơn địa chỉ , bạn nên tải bản Foxit Reader mới nhất: Download Foxit Reader

- Cách 1: Bạn cần cài bộ thêm font chữ vô hiệu hóa . Chưa có bạn ở đâu nhanh có thể tải về quản lý để cài thêm cho máy tính: Download Font Full.

( Xem cách cài Fontl)

- Cách 2: Convert file PDF qua Microsoft Word ở đâu tốt để rồi chuyển đổi Font chữ phù hợp chia sẻ thì full crack sẽ đọc kinh nghiệm được nguyên nhân . Tham khảo cách chuyển pdf sang word hiệu quả nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-loi-font-chu-khi-mo-file-pdf-153n.aspx
Hi vọng sau bài viết này ở đâu uy tín , bạn tối ưu đã biết cách sửa lỗi khi gặp vô hiệu hóa những file PDF bị lỗi Font chữ một cách đơn giản qua web và dễ dàng qua mạng . Lỗi font chữ khiến bạn không thể đọc tất toán được quảng cáo những tập tin PDF download của mình.


4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext