Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

sua loi gps not found choi pokemon go, sua loi khong co gps pokemon go, sua loi khong choi duoc pokemon go, cach sua loi gps pokemon go

Một vấn đề mẹo vặt mà nhiều người dùng thường gặp phải là bị lỗi GPS not found khi chơi game Pokemon Go danh sách . Tuy rằng giảm giá vẫn có kết nối 3G vô hiệu hóa , WiFi .. link down . tính năng nhưng khi gặp lỗi này lấy liền , người chơi lại không thể tiếp tục chơi Pokemon Go nữa.

GPS not found chúng ta kiểm tra có thể hiểu đơn giản là Dịch vụ định vị không hoạt động công cụ . Đối xóa tài khoản với tựa game cần sự di chuyển dựa trên định vị như Pokemon Go kích hoạt mà gặp lỗi này đồng nghĩa chi tiết với bạn không thể tiếp tục chơi game dịch vụ . Nhiều người chơi Pokemon Go có phản ánh cho Chúng tôi là lỗi này thi thoảng mới gặp download . Vậy nguyên nhân do đâu tính năng , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

Cách 1: Bật lại dịch vụ định vị.

- hướng dẫn Trên iPhone.

Vào Cài đặt >Quyền giảm giá riêng tư (Genaral) ứng dụng , tiếp đó chọn Dịch vụ định vị.

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

Các bạn gạt phần Dịch vụ định vị từ OFF sang ON như hình.

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

- như thế nào Trên Android.

Vào Cài đặt >Vị trí.

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

Gạt tương tự như iPhone nơi nào để chuyển Định vị từ OFF sang ON.

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

Cách 2: Do tín hiệu GPS yếu.

Thường khi bạn bị GPS not found trong Pokemon Go là vì bạn ở trong nhà miễn phí . Với nhiều lớp tường chắn nên dịch vụ GPS tốt nhất sẽ khó lấy địa điểm chi tiết của bạn danh sách , chính vì vậy cho kiểm tra dù WiFi có căng sóng kích hoạt nhưng bạn full crack vẫn gặp lỗi này.

Cách khắc phục là di chuyển ra ngoài có không gian thoáng hơn tài khoản , chắc chắn GPS hỗ trợ sẽ nơi nào được kết nối lại.

Sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go

cập nhật Trên đây là 2 cách giúp người dùng sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go trên cả hai hệ điều hành Android ở đâu tốt và iOS.

bản quyền Nếu bạn yêu thích Pokemon qua mạng mà lại không muốn vận động ở đâu tốt quá nhiều giả mạo để tránh qua app các rủi ro tai nạn lấy liền , cướp giật .. quản lý . Bạn quảng cáo vẫn hỗ trợ có thể hòa mình vào Thế giới Pokemon tăng tốc với cách chơi Pokemon Go trên pc miễn phí , máy tính nhanh nhất . Thông qua việc sử dụng Bluestacks xóa tài khoản để chơi Pokemon Go trên PC bạn ở đâu tốt sẽ hạ thấp nhất tăng tốc các mức rủi ro ứng dụng có thể gặp phải ứng dụng và khi chơi trên pc sử dụng Bluestacks dịch vụ cũng là cách chơi Pokemon Go an toàn nhất công cụ , đảm bảo nhất.

Và vì chơi Pokemon trên pc nên chắc chắn bạn dịch vụ sẽ gặp lỗi Your Bag is Full trong Pokemon Go download , lỗi này danh sách sẽ xuất hiện khi hòm đồ miễn phí của bạn đầy ự tổng hợp để khắc phục lỗi này tham khảo bài viết sửa lỗi your bag is full khi nhận đồ ở PokeStop hỗ trợ nhé mới nhất . dữ liệu Khi bạn có nhanh nhất được 1 số lượng Pokemon kha hay nhất khá rồi chia sẻ , bạn muốn nâng cấp Pokemon nhanh nhất của mình lên hướng dẫn để mạnh hơn hỗ trợ thì bạn nhanh nhất cũng cần phải quan tâm đến chỉ số quảng cáo của nó danh sách , tốc độ để biết nên tiến hóa pokemon nào bạn nên check IV tính năng , chỉ số toàn lực hướng dẫn của Pokemon quản lý và là thứ đánh giá Pokemon mạnh hay yếu nơi nào . Việc kiểm tra IV này như thế nào rất đơn giản kiểm tra mà Chúng tôi tự động đã tứng có bài viết giới thiệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-gps-not-found-khi-choi-pokemon-go-7871n.aspx
 


4.9/5 (29 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext