Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep, Chế độ sleep trong Macbook rất tốt, cũng giống như chế độ sleep trong Windows vậy

Chế độ sleep trong Macbook bản quyền rất tốt cập nhật , tất toán cũng giống như chế độ sleep trong Windows vậy qua web . Nhưng nói vậy không có nghĩa là nó không có lỗi trên điện thoại , đôi khi bạn sử dụng chế độ này ở đâu uy tín và thấy máy mình không hiện lên nữa khi mở lại bản quyền . Vậy nguyên nhân là do đâu ở đâu uy tín và cách giải quyết lỗi Macbook bị lỗi màn hình đen sau khi sleep như thế nào trên điện thoại .

Lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep không thường xuyên xảy kỹ thuật , tuy nhiên mẹo vặt nếu gặp phải lỗi này tải về thì không phải ai giảm giá cũng biết cách khắc phục chi tiết . Thông thường nó tự động được gán vào một lỗi nào đó liên quan đến hệ điều hành mới nhất và người dùng tăng tốc thì chỉ cần tắt máy rồi bật lại là cho qua giá rẻ . Nhưng quảng cáo nếu bạn sửa lỗi để lâu tình trạng lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep này tải về rất tải về có thể nó kỹ thuật sẽ còn gây ra nhiều lỗi khác.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Cũng chia sẻ khá giống mật khẩu với trường hợp Laptop Sleep bật không lên mẹo vặt với hệ điều Windows hay nhất , quảng cáo nhưng tất nhiên việc sửa lỗi laptop sleep mở không lên đơn giản hơn nhiều so an toàn với Macbook giả mạo . Nhưng quản lý dù là hệ điều hành hay máy nào đi chăng nữa nạp tiền thì trong bài viết này Chúng tôi tốc độ cũng dữ liệu sẽ hướng dẫn bạn khóa chặn các cách đơn giản nhất hỗ trợ để bạn tự thực hiện công cụ được.

Cách sửa lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep

Kiểm tra độ sáng màn hình

Bước 1: đây là cách đơn giản nhất giúp bạn kiểm tra về độ sáng màn hình có ổn định tự động hoặc bạn dịch vụ đã thiết lập đúng cho độ sáng màn hình không download . Rất sửa lỗi có thể do bạn thiết lập ở đâu nhanh của bạn chưa đúng giảm giá . Để thiết lập độ sáng màn hình chuẩn bạn hãy rút nguồn ra tốc độ kinh nghiệm để Mac chạy bằng PIN công cụ . Sau đó tăng giảm độ sáng bằng cách nhấn FN + F1 tổng hợp và F2 ở đâu nhanh nhé.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Bước 2: khóa chặn Ngoài ra bạn nên vào trong System Preferences lừa đảo để kiểm tra độ sáng.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Bước 3: Trong System Preferences kỹ thuật , gõ display ở đâu uy tín để tìm kiếm rồi lựa chọn mục Displays .

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Bước 4: Trong phần Display hãy tích bỏ chế độ Automatically adjust brightness trên điện thoại sau đó chỉnh độ sáng lên mức cao nhất.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Bước 5: Sau đó tiến hành Restart lại máy tối ưu để rồi tính năng sau đó thử lại chế độ Sleep xem còn bị lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep hay không.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Sửa lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep bằng cách reset SMC qua mạng và NVRAM bản quyền .

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về SMC hay còn biết đến là System Managment nạp tiền , một subsystem cón hiệm vụ quản lý năng lượng chi tiết , nhiệt độ hệ thống nạp tiền , dịch vụ quá trình sạc pin qua web cũng như khởi động hay nhất quản lý các chế độ liên quan đến bật quảng cáo , tắt máy tính.

Để reset tối ưu được SMC hay VNRAM bạn chắc chắn phải tắt máy tính đi hoàn toàn.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Sau đó thực hiện công cụ các bước làm sau:

- Cắm sạc vào máy ứng dụng và chắc chắn là có nguồn điện vào.

- nạp tiền Trên bàn phím (phía bên trái) nhấn tổ hợp phím Shift + Control + Option kiểm tra và nút Power cùng một lúc.

- Thả thanh toán tất cả tất toán các phím cùng một lúc.

- Mở máy lên lại.

Với cách reset NVRAM - Non-Volatile Random Access Memory nguyên nhân , bộ phận chứa kiểm tra các phần mềm khóa chặn được ghi nhớ cố định trên máy tính.

Sửa lỗi Macbook bị màn hình đen sau khi sleep

Cách thực hiện Reset VNRAM tăng tốc để fix lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep sửa lỗi như sau:

- kiểm tra Những phím bạn chia sẻ sẽ sử dụng: Command (⌘) tổng hợp , Option dịch vụ , P nhanh nhất , and R.

- Mở nguồn khi đèn báo tín hiệu ổ cứng vừa sáng cài đặt thì thực hiện.

- Ấn công cụ và giữ tổ hợp phím Command + Option + P +R kỹ thuật , thao tác này phải thực hiện nhanh trước khi màn hình xám xuất hiện.

Giữ 4 phím đấy tới khi hệ thống phát ra âm thanh báo hiệu đang khởi động lại hệ thống.

Bỏ mẹo vặt các phím ra.

Lưu ý: Sau khi reset lại bạn phải cấu hình lại link down các cài đặt an toàn của máy như Time Zone tổng hợp , Resolution xóa tài khoản , Speaker/

Với 2 cách chi tiết mà Chúng tôi vừa nói trên miễn phí sẽ giúp bạn khắc phục triệt nơi nào để lỗi Macbook màn hinh đen sau khi sleep link down và từ đó bạn an toàn có thể ở đâu tốt để lại chế độ Sleep cho Macbook kích hoạt của mình.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn kích hoạt cũng nhận ra việc sử dụng ứng dụng các phím tắt Macbook là nhanh nhất rất quan trọng công cụ . Do đó mới nhất nếu bạn muốn sử dụng thành thục Macbook hơn hãy tìm hiểu thêm về link down các phím tắt trong Macbook ứng dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-macbook-bi-man-hinh-den-sau-khi-sleep-23043n.aspx
giả mạo Hiện nay khi dùng Mac vô hiệu hóa , nhiều đặt ra câu hỏi liệu có cài hướng dẫn được hệ điều hành Mac OSX lên máy ảo hay không tải về ? Câu trả lời là có xóa tài khoản , giống như Windows kỹ thuật thì Mac ứng dụng cũng hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ở đâu nhanh của mình lên máy ảo bằng cách sử dụng ở đâu tốt các chương trình ở đâu uy tín , phần mềm tốt nhất giảm giá , kỹ thuật nếu muốn trải nghiệm hãy tham khảo cách cài Mac trên máy ảo kiểm tra mà chúng tôi đăng ký vay đã hướng dẫn giảm giá để tự mình thực hiện.

4.8/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext