Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac

sua loi may in bi offline tren mac, Cách sửa lỗi máy in bị offline trên Mac

Đôi khi trong chia sẻ quá trình sử dụng chúng ta tài khoản có thể gặp phải giá rẻ các vấn đề kiểm tra với máy in kích hoạt và không thể in link down được nguyên nhân các tài liệu trên Mac chia sẻ , kỹ thuật có thể là do máy in bị offline khóa chặn hoặc do máy in không đáp ứng full crack được quảng cáo các lệnh in tài khoản , trong bài viết tất toán dưới đây Chúng tôi tối ưu sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy in bị offline trên Mac dữ liệu nhé.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi máy in bị offline trên Mac xóa tài khoản , dịch vụ có thể là do máy in chuyển sang chế độ ngủ sử dụng hoặc kỹ thuật các cài đặt máy in không chính xác ứng dụng , sự cố hay nhất với cổng USB giả mạo hoặc do mạng Wifi.

Tham khảo tiếp bài viết địa chỉ dưới đây link down của Chúng tôi link down để tìm hiểu cách sửa lỗi máy in bị offline trên Mac.

Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac

Cách 1: Đảm bảo máy in khóa chặn đã sẵn sàng in

Giải pháp đầu tiên dữ liệu để sủa lỗi máy in bị offline trên Mac kỹ thuật , không in trực tuyến được là đảm bảo máy in hỗ trợ đã nhanh nhất được mở địa chỉ hoặc không ở chế độ ngủ tự động . qua web Ngoài ra cần đảm bảo không có lỗi đèn nhấp nháy xóa tài khoản hoặc giấy in sử dụng đã có sẵn trong khay tiếp giấy.

tất toán Nếu máy in bị tắt miễn phí hoặc ở chế độ ngủ an toàn , nhấn nút Nguồn kỹ thuật để bật mới nhất hoặc đánh thức máy in.

Cách 2: Khởi động lại máy in

ở đâu tốt Nếu sự cố in là do lỗi phần mềm đăng ký vay hoặc do lỗi kết nối kiểm tra , giải pháp tối ưu để khắc phục lỗi nguyên nhân , sự cố này là khởi động lại máy in.

Khởi động lại máy in mới nhất và chờ cho đến máy in khóa chặn đã sẵn sàng nhanh nhất để in.

Sau khi khởi động xong máy in kinh nghiệm , thử in tài liệu bất kỳ xem lỗi máy in bị offline "Printer is offline" còn hay không sử dụng . dịch vụ Nếu lỗi nhanh nhất vẫn còn link down , thử áp dụng cách sửa lỗi chi tiết tiếp theo quản lý dưới đây.

Cách 3: Reset lại máy in

Lưu ý: Việc reset lại hệ thống máy in vô hiệu hóa sẽ xóa máy in khỏi Mac nhanh nhất , link down và bạn trực tuyến sẽ phải thêm lại máy tin trên thiết bị từ đầu.

Thực hiện theo download các bước như thế nào dưới đây trên điện thoại để reset lại máy in full crack , sủa lỗi máy in bị offline trên Mac:

Bước 1: Click chọn biểu tượng Menu Apple giá rẻ , chi tiết sau đó click chọn System Preferences.

Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac

Bước 2: sửa lỗi Trên cửa sổ System Preferences tự động , click chọn Printer and Scanners.

Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac

Bước 3: tự động Trên cửa sổ công cụ tiếp theo sửa lỗi , kích chuột phải vào máy in bị lỗi offline dữ liệu , click chọn tùy chọn Reset Printing System.

Sửa lỗi máy in bị offline trên Mac

Bước 4: công cụ Trên cửa sổ pop-up mẹo vặt , click chọn Reset phải làm sao để xác nhận lại lần nữa.

Lưu ý: Bạn lấy liền sẽ giảm giá được thông báo nhập ID Admin tối ưu và mật khẩu.

Sau khi hệ thống máy in reset xong hay nhất , thêm máy in an toàn của bạn ở đâu uy tín và thử in tài liệu xem lỗi còn hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-may-in-bi-offline-tren-mac-46580n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi máy in bị offline trên Mac đăng ký vay , không in lừa đảo được danh sách . tính năng Ngoài ra bạn đọc dữ liệu có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về lỗi máy in trên Mac quảng cáo đã có trên Chúng tôi tính năng để tìm hiểu cách sửa lỗi máy in bị offline ở đâu uy tín , không in cài đặt được trên thiết bị dịch vụ của mình nạp tiền nhé.

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext