Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

sua loi setting write mode page khi burn dia tren ultraiso, Trong quá trình ghi đĩa, ghi ISO, bạn gặp phải lỗi Setting Write Mode Page khiến quá trình ghi đĩa bị dừng lại và không thể ghi tiếp bằng phần mềm UltraISO.

Trong ở đâu uy tín quá trình ghi đĩa chi tiết , ghi ISO tải về , bạn gặp phải lỗi Setting Write Mode Page khiến nhanh nhất quá trình ghi đĩa bị dừng lại phải làm sao và không thể ghi tiếp bằng phần mềm UltraISO giảm giá . Vậy nguyên nhân là gì tốc độ và cách giải quyết trường hợp này như thế nào đăng ký vay sẽ như thế nào được Chúng tôi chia sẻ đến bạn.

kích hoạt Nếu bạng đang cố gắng burn một đĩa CD link down hoặc DVD bằng phần mềm UltraISO trên nền tảng Windows 7 ứng dụng hoặc 8 công cụ , 8.1 nhanh nhất , bạn lừa đảo có thể kiểm tra sẽ gặp phải lỗi “Error Setting Write Mode Page on UltraISO” trong sử dụng quá trình tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính trực tuyến hoặc quảng cáo các thiết bị khác.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

Đây là một lỗi phổ biến do vấn đề tương thích như thế nào với chế độ AHCI chia sẻ . Để sửa lỗi này download , bạn phải cài đặt driver AHCI dựa trên phiên bản chip bản quyền của máy tính đang sử dụng.

*Kiểm tra máy tính đang chạy phiên bản chip Intel giá rẻ hoặc AMD bằng Device Manager

Bước 1: Nhấn chuột phải vào My Computer >Properties.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

Bước 2: Trong cửa sổ hệ thống máy tính thanh toán , bạn chọn Device Manager ở mục bên trái link down của thư mục.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

Hoặc bạn ở đâu uy tín cũng danh sách có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R > nhập hdwwiz.cpl > Enter  ứng dụng để truy cập.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

Bước  3: Tìm đến mục IDEATA/ ATAPI Controller nhanh nhất và click đúp tốt nhất để mở thư mục phụ.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

Tại đây bạn giả mạo sẽ biết cập nhật được máy bạn đang chạy chip như thế nào phục vụ cho trình điều khiển thuộc chuẩn IDE ATA vô hiệu hóa hoặc ATAPI là gì.

Trong ảnh tài khoản của bài viết là chip Intel.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

Sau khi tối ưu đã xác định tăng tốc được phiên bản chip Intel quản lý hoặc AMD cài đặt trên máy hỗ trợ , bạn cần tải về sử dụng và cài đặt mới driver cho chip.

- Đối ở đâu uy tín với phiên bản chip Intel: Bạn sử dụng Intel(R) Matrix Storage Manager Driver Intel(R) Matrix Storage Manager Driver bằng cách truy cậptrang cung cấp driver cho giá rẻ các sản phẩm Intel có tên Intel(R) Matrix Storage Manager Driver.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

- Đối tất toán với phiên bản chip AMD: Bạn tải về AMD Chipset Driver tại đây: Download AMD Chipset Driver danh sách hoặc nơi nào nếu không biết phiên bản driver nào phù hợp nhất ở đâu uy tín , bạn khóa chặn có thể tải về phần mềm AMD Driver Autodetect

Lưu ý: Hãy chắc chắn về phiên bản chip trước khi chọn tải quản lý và cài đặt.

Sau khi nguyên nhân đã tải về gói cài đặt nhanh nhất , bạn chỉ việc cài đặt qua web và restart lại máy sử dụng để hưởng thành quả khóa chặn . Từ ở đâu tốt bây giờ miễn phí , bạn ở đâu tốt đã ở đâu nhanh có thể tiếp tục ghi đĩa giả mạo với UltraISO ứng dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa.

Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO

tổng hợp Nếu không muốn sử dụng phần mềm UltraISO mật khẩu để ghi đĩa nữa nạp tiền , bạn an toàn có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ ghi đĩa khác trên điện thoại cũng tải về rất hữu dụng như ImgBurn chia sẻ hoặc Nero thanh toán , kiểm tra khá dễ sử dụng.

UltraISO là phần mềm tạo qua web , chỉnh sửa lấy liền và chuyển đổi file ảnh lấy liền , ghi ISO đăng ký vay , CD/DVD nơi nào khá nổi tiếng bản quyền . Phần mềm tối ưu có thể chỉnh sửa trực tiếp hỗ trợ các file CD/DVD link down hoặc trích xuất tệp tin an toàn và thư mục từ file ảnh cập nhật , cài đặt hoặc tạo file từ đĩa CD/DVD ROM bản quyền và ổ đĩa cứng.

Về cơ bản cách chỉnh sửa file ISO tự động với ImgBurn chỉ thông qua một số chỉ dẫn cơ bản như thế nào , tự động và bạn mật khẩu có thể tự tạo cho mình một đĩa mềm đa năng thanh toán để cài đặt nhiều chương trình khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-setting-write-mode-page-khi-burn-dia-tren-ultraiso-7751n.aspx
Còn đối tự động với Nero ở đâu tốt , việc ghi đãi từ file ISO bằng Nero lại hơi phức tạp đối giảm giá với như thế nào những người không chuyên tổng hợp , do đó cập nhật , bạn cần phải làm đúng theo chỉ dẫn an toàn của Chúng tôi link down để tạo file ảnh thành công tải về bởi lẽ đây tốc độ vẫn là một trong kiểm tra những phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính tốc độ hiện nay tải về , bên cạnh an toàn những tên tuổi như VirtualDrive Pro kỹ thuật hoặc PowerISO,v.v…


4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext