Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Hướng dẫn sửa lỗi Touch ID, cảm biến vân tay không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Touch ID trên Macbook Pro ở đâu uy tín của bạn không hoạt đông mật khẩu ? Đừng lo lắng vì đây là lỗi hướng dẫn khá hay xảy ra hỗ trợ . Nguyên nhân là do vùng cảm biến vân tay trên Macbook Pro rộng hơn nhiều so ở đâu uy tín với trên iPhone giá rẻ . Chính vì thế mật khẩu , đôi khi Touch ID gặp trục trặc khi nhận diện tải về , khiến bạn không thể mở máy link down và thực hiện tất toán các giao dịch trên AppStore hay Apple Pay vô hiệu hóa . Theo dõi bài viết sau trực tuyến để khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016.

Cảm biến vân tay Touch ID đăng ký vay của Apple là một trong hay nhất những công nghệ thông minh đước Apple trang bị từ iPhone 5S cho đến qua app tất cả giả mạo các thiết bị thế hệ sau như iPhone 7 địa chỉ , iPhone 7 Plus hướng dẫn , iPad Air…

Touch ID  lấy liền được tích hợp vào nút HOME tốt nhất của thiết bị tăng tốc và khả năng nhận diện sinh trắc học sửa lỗi của người dùng nguyên nhân . Thay vì phải gõ mật khẩu tối ưu để truy cập vào máy hay tải kiểm tra các ứng dụng từ App Store link down thì giờ đây bạn chỉ cần đưa ngón tay vào Touch ID trên điện thoại để nhanh chóng hoàn tất qua web những công việc đó.

Một đột phá trên điện thoại của Apple trong năm nay là mang Touch ID lên Macbook Pro 2016 xóa tài khoản . Tuy nhiên Touch ID trên Macbook Pro hoạt động khác hoàn toàn so ứng dụng với trên iOS.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

quản lý Nếu vùng cảm biến trên iPhone chỉ là một viền bao quanh nút home hay nhất thì vùng cảm biến trên Macbook Pro lại kiểm tra được tính trên cả nút cập nhật . Vì quét cả ngón tay nên đôi khi Touch ID gặp trục trặc mẹo vặt và khiến bạn không thể mở mái dữ liệu cũng như thực hiện dữ liệu các giao dịch trên AppStore hay Apple Pay.

Đừng vội trút giận lên thiết bị tổng hợp của mình hỗ trợ mà hãy theo dõi bài viết sau hay nhất để khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016.

Lưu ý: Touch ID là dạng mật khẩu không thể khôi phục danh sách . Chính vì thế ứng dụng , ngoài TouchID địa chỉ , bạn nên có thêm một mật khẩu truyền thống ngoài Touch ID dịch vụ để đề phòng trục trặc. 

Kiểm tra cài đặt Touch ID

Đầu tiên hay nhất , bạn cần kiểm tra xem Touch ID công cụ đã hướng dẫn được bật nơi nào để sử dụng trên ở đâu uy tín các ứng dụng bạn muốn hay chưa.

Trong menu Apple tài khoản của Macbook kinh nghiệm , chọn System Preference =>Touch ID.

Tick vào cả 3 tùy chọn ứng dụng để sử dụng Touch ID cho Apple Pay tải về , iTunes & App Store ở đâu nhanh và mở khóa (unlock) thiết bị.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Touch ID không hoạt động trên App Store khóa chặn hoặc Apply Pay

cập nhật Nếu như thế nào đã kiểm tra cập nhật và tick vào cả 3 tùy chọn trên tải về nhưng Touch ID tính năng vẫn không hoạt động trên App Store tốc độ hoặc Apply Pay nơi nào , khởi động lại ứng dụng nạp tiền . Hoặc restart Macbook tải về của bạn.

Reset Touch ID trên Macbook

Các tốt nhất kích hoạt để giải quyết lỗi không hoạt động cài đặt của Touch ID là reset qua app các nhận diện vân tay qua mạng hiện tại khóa chặn . Thực hiện theo tổng hợp các tài khoản bước sau:

Bước 1: Xóa xóa tài khoản các vân tay ở đâu tốt hiện tại trên Macbook Pro bằng cách giữ chuột vào dấu vân tay đó đến khi dấu “x” hiện ra tốc độ . Ấn vào đó địa chỉ , nhập mật khẩu rồi chọn Delete.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Bước 2: Ấn Add a new fingerprint trong phần Touch ID mẹo vặt để thêm mới danh sách , nhâp mật khẩu rồi đặt ngón tay lên nút Touch ID tốt nhất để quét vân tay mới.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Phụ kiện không tương thích

Touch ID trên Macbook Pro nguyên nhân đã tổng hợp được cải tiến ứng dụng rất nhiều nên bạn không cần phải đặt tay ra ngoài rìa tốc độ để nhận diện như ở đâu tốt với iPhone tất toán . Tất cả diện tích trên nút Touch ID đều chia sẻ có thể nhận diện trên điện thoại được vân tay.

Các loại case kiểm tra và ốp lưng Macbook không phù hợp đăng ký vay có thể che mất vùng Touch ID tải về và khiến nó ngưng hoạt động cài đặt . Hãy loại bỏ dữ liệu các phụ kiện này kiểm tra và lựa chọn link down các phụ kiện phù hợp hơn đăng ký vay với thiết bị sử dụng của bạn.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Sai Touch ID lừa đảo hoặc Touch ID không hoạt động sau khi update macOS

Thử tốc độ các dấu vân tay khác tăng tốc đã giảm giá được cài đặt.

tất toán Nếu không cập nhật được hãy restore nhanh nhất hoặc cài đặt hệ điều hành mới macOS Sierra ở đâu tốt . mới nhất Nếu cập nhật vẫn không khắc phục địa chỉ được phải làm sao , liên lạc nơi nào với cửa hàng tổng hợp hoặc trung tâm bảo hành Apple gần nhất.

Touch ID chậm khóa chặn , lag

Rất nhiều người dùng phàn nàn về lỗi này khi Touch ID quét vân tay full crack khá chậm ở đâu uy tín và thường quét thất bại ở lần đầu tiên tất toán . Lời khuyên đưa ra là thường xuyên thay đổi Touch ID mỗi tháng một lần trên Macbook Pro full crack . Bạn hỗ trợ cũng quản lý có thể áp dụng lời khuyên này trên vô hiệu hóa các thiết bị iPhone 6 ở đâu nhanh và iPhone 5S.

Lưu ý khi sử dụng Touch ID

kích hoạt Khi sử dụng Touch ID tải về , ngón tay full crack và vùng cảm biến Touch ID phải khô ráo qua mạng . Chú ý vệ sinh vùng cảm biến Touch ID thường xuyên trên thiết bị cài đặt của bạn.

kỹ thuật Khi quét lại vân tay cập nhật , cần quét cẩn thận cả bề mặt đầu ngón tay quản lý để hệ thống lưu giữ vân tay chuẩn xác hơn mật khẩu . Nhấc tay lên danh sách , đặt tay xuống chậm hơn khi thêm vân tay vào hệ thống.

dịch vụ Khi hệ thống xác nhận cập nhật , giữ nguyên ngón tay trên Touch ID đến khi thành công.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

download Trên đây quảng cáo , Chúng tôi vừa giới thiệu nơi nào các lỗi khiến cảm biến vân tay Touch ID trên Macbook Pro 13 inch & 14 inch không hoạt động tải về và cách khắc phục giả mạo các lỗi này kích hoạt . tài khoản Bên cạnh đó là download các lưu ý kiểm tra để sử dụng Touch ID hiệu quả hơn.

công cụ Nếu ở đâu uy tín vẫn thất bại nhanh nhất cập nhật đã kiểm tra hỗ trợ và thử trên điện thoại tất cả kiểm tra các cách cập nhật , hãy liên hệ trên điện thoại với cửa hàng nơi bạn mua thiết bị tự động hoặc trung tâm bảo hành Apple trên điện thoại để có ở đâu nhanh được cài đặt những giải pháp phù hợp lừa đảo với thiết bị bản quyền của bạn.

địa chỉ Khi sử dụng máy Mac ở đâu uy tín , ở đâu tốt sẽ có lúc bạn quên mật khẩu do bận ở đâu uy tín quá nhiều công việc tổng hợp . Tham khảo cách truy cập vào Macbook khi quên mật khẩu dịch vụ để biết cách khắc phục khi gặp trường hợp này.

giảm giá Khi muốn mua một chiếc iPhone ứng dụng , người dùng cần tìm hiểu nơi nào và kiểm tra thật kỹ mẹo vặt các tính năng trên thiết bị tất toán mà mình muốn mua mới nhất , một trong số giả mạo những tính năng tính năng khá hay đó là vân tay đăng ký vay , trường hợp iPhone lỗi vân tay khiến nhiều người băn khoăn trong quyết định mua trên điện thoại của mình sử dụng , vậy iPhone lỗi vân tay có nên mua hay không còn tùy vào cách sử dụng hướng dẫn của mỗi người xóa tài khoản nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-touch-id-khong-hoat-dong-tren-macbook-pro-12557n.aspx
(Theo howtoisolve )

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online