Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động, cách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

kinh nghiệm Khi cài đặt Windows trên Laptop HP Stream 11 nơi nào , chúng ta thường gặp lỗi TouchPad không sử dụng ứng dụng được bản quyền . Bài viết link down mà Taimienphi hướng dẫn qua mạng dưới đây tốt nhất sẽ hỗ trợ nạp tiền các bạn cách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động mật khẩu , hãy cùng theo dõi nhanh nhất nhé giả mạo .

Bạn có bao giờ thử sử dụng máy tính quản lý mà không cần đến chuột trên điện thoại , bàn di chuột (touchpad) hỗ trợ hoặc một thiết bị trỏ khác sử dụng ? Điều đó không phải là không thể nhanh nhất nhưng giá rẻ sẽ chi tiết rất khó khăn quản lý để điều khiển mật khẩu . Vì vậy nạp tiền , khi touchpad Laptop nguyên nhân của bạn không hoạt động chẳng hạn như lỗi touchpad bị ngược tức là bạn miễn phí sẽ gặp vấn đề không hề nhỏ.

Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

dữ liệu Trên giá rẻ các thiết bị Laptop quản lý , bàn rê chuột (touchpad chia sẻ , trackpad) khóa chặn của máy tính trở thành một trong qua app những công cụ nhập liệu chính tốt nhất với nhiều người chi tiết . Touchpad trên máy tính Windows giả mạo có thể tùy chỉnh cài đặt được nhiều thứ lừa đảo rất hay nơi nào và thú vị bằng phần mềm ứng dụng , tuy nhiên không phải bạn nào giảm giá cũng có thời gian cài đặt hoặc khả năng hỗ trợ để mới nhất có thể tinh chỉnh lại chúng trực tuyến và đôi khi nhầm lẫn khiến thiế bị bị lỗi kích hoạt . Đối miễn phí với một thiết bị "xinh đẹp" như HP Stream 11 không phải ngoại lệ khi hướng dẫn đã có mật khẩu khá nhiều người phản hồi về vấn đề Touchpad cập nhật của nó tăng tốc . Chính vì vậy giảm giá mà hôm nay Taimienphi tổng hợp sẽ hướng dẫn hỗ trợ các bạn sách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 qua vài bước đơn giản cập nhật sau đây.

Cách sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động.

Bước 1: Sử dụng bàn phím giả mạo và chuột có dây nơi nào , kết nối lấy liền với Laptop thông qua cổng USB tối ưu để hoàn thành kiểm tra quá trình cài đặt Windows.

Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

Bước 2: Mở một trình duyệt bất kỳ mẹo vặt , tải gói Driver Intel Serial IO về máy.

Download Intel Serial IO Tại đây.

Bước 3: Sau khi ở đâu tốt đã tải về xong chi tiết , nhấp đúp vào tập tin địa chỉ để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài phần mềm Intel Serial IO xong tốt nhất , địa chỉ các bạn tiến hành khởi động lại máy công cụ sẽ thấy biểu tượng con trỏ chuột xuất hiện trực tuyến và lúc đó TouchPad trên Laptp HP Steam 11 nhanh nhất cũng hoạt động bình thường.

Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-touchpad-tren-laptop-hp-stream-11-khong-hoat-dong-12569n.aspx
Tất nhiên trên đây chỉ là hướng dẫn sửa lỗi Touchpad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động giá rẻ , danh sách để máy tính hoạt động trơn tru thanh toán các bạn phải cài đặt đầy đủ Driver dịch vụ . tải về Nếu xóa tài khoản các bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm Driver cho thiết bị này kỹ thuật , tốt nhất có thể tham khảo Top 10 phần mềm cập nhật Driver sử dụng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước nguyên nhân . Chúc lừa đảo các bạn cài đặt thiết bị thành công.


4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext