Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

Turn Windows Features on or off khi cài .NET Framework là một lỗi khá căn bản với người sử dụng

Turn Windows Features on or off khi cài Net Framework 4.5 là một lỗi full crack khá căn bản ở đâu tốt với người sử dụng nạp tiền . Một phần do máy tính bạn chạy không phải là Windows bản quyền tất toán , phần khác thanh toán có thể do một lỗi khách quan nào đó đến từ phần mềm khiến Net Framework không thể tự động cài đặt hay nhất được ứng dụng . Và trong bài viết này Chúng tôi khóa chặn sẽ hướng dẫn như thế nào các bạn xử lý tình huống trên.

Dù bạn là người sử dụng máy tính lâu năm hay mới sử dụng chia sẻ , việc cài đặt xóa tài khoản bất cứ phần mềm bị lỗi quảng cáo cũng gây ra ít nhiều khó khăn cho bạn giả mạo . tổng hợp Đặc biệt là khi cài NET Framework thanh toán , bạn danh sách sẽ gặp giá rẻ rất nhiều lỗi khó chịu giả mạo và không biết nguyên nhan xuất phát từ đâu download . Chính vì thế sử dụng mà trong bài viết này Chúng tôi quản lý sẽ đưa ra cho bạn cách sửa lỗi phải làm sao cũng như phương pháp tốt nhất giúp bạn cài đặt NET Framework 4.5 hạn chế lỗi.

Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

Ngoài ra qua app , dạo gần đây người sử dụng cài đặt Net Framework hay gặp phải lỗi Installation Did not Suceed khi cài qua app , đây tải về cũng là một lỗi cơ bản hay gặp phải mật khẩu . Bạn đọc tài khoản có thể tham khảo cách sửa lỗi Installation Did not succeed trên Chúng tôi link down nếu gặp tình huống tương tự kiểm tra , còn qua app bây giờ hãy quay lại chủ đề bài viết tối ưu và theo dõi cách sửa lỗi Turn windows Features on or off nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài .NET Framework

Trước khi vào bài viết qua app , bạn đọc xóa tài khoản có thể tùy chọn tải link down và cài nhanh nhất các phiên bản độc lập dữ liệu dưới đây:

Tải phiên bản .Net FrameWork 2.0: Download  Net Framework 2.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3.0: Download  Net Framework 3.0
Tải phiên bản .Net FrameWork 3.5: Download Net Framework 3.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.0: Download Net Framework 4
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.5: Download Net Framework 4.5
Tải phiên bản .Net FrameWork 4.6.1: Download Net Framework 4.6.1

Bước 1: Mở StartMenu gõ “program” rồi chọn Programs and Features.

Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

Bước 2: Chọn tiếp Turn Windows Features on or off.

Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

Bước 3: Trong Windows Features bạn click vào NET Framework 3.5 thanh toán và 4.6 mẹo vặt nếu cả 2 chưa tải về được tích rồi OK.

Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

Bước 4: Đợi hệ thống trên điện thoại của Windows tải file về.

Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

Sau khi hiện thông báo này lên công cụ , việc cài đặt NET Framework bản quyền đã hoàn thành.

Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-turn-windows-features-on-or-off-khi-cai-net-framework-6954n.aspx
Với cách làm trên bạn bản quyền có thể giảm thiểu nơi nào được số lỗi mắc phải khi cài Net framework miễn phí , giúp bạn tiết kiệm trên điện thoại được thời gian kiểm tra cũng tránh sự bực mình qua app bởi ở đâu uy tín các lỗi gây ra lấy liền . NET Framework mới nhất cũng là một thành phần sửa lỗi download các game thủ tự động rất cần thiết khi cài đặt một số game tất toán , ngoài NET Framwork ra chúng ta full crack cũng cần Cài DirectX cho máy tính tải về . Đây tăng tốc cũng là thành phần không thể thiếu trong máy tính nhanh nhất , bạn đọc tính năng có thể tham khảo cách cài Direct X phiên bản mới nhất trên taimienphi.vn tự động nhé.


4.9/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext