Sửa lỗi video call trên Yahoo

loi video call yahoo, Nếu đang gặp lỗi Yahoo video call không hiển thị và không gọi được, thì nguyên nhân rất có thể là do phần mềm Kaspersky gây ra. Trong một số trường hợp, phần mềm diệt virus này sẽ chặn kết nối của một số phần m

thanh toán Nếu đang gặp lỗi Yahoo video call không hiển thị nạp tiền và không gọi kiểm tra được ứng dụng , chi tiết thì nguyên nhân tốt nhất rất kỹ thuật có thể là do phần mềm Kaspersky gây ra kỹ thuật . Trong một số trường hợp hỗ trợ , phần mềm diệt virus này mới nhất sẽ chặn kết nối dịch vụ của một số phần mềm.

Vì lý do bảo mật tất toán , Kaspersky thường khóa kết nối mạng tài khoản của một số phần mềm bị nghi ngờ miễn phí . Vô tình lừa đảo , Yahoo lại rơi vào trường hợp bị nghi ngờ thanh toán , chính vì thế người dùng qua web sẽ gặp lỗi không hiển thị quản lý và không gọi cập nhật được video call như thế nào . Hãy tham khảo cách thực hiện mật khẩu dưới đây tính năng để khắc phục lỗi này trong Yahoo

Lỗi Yahoo video call không hiển thị không gọi nguyên nhân được

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Kaspersky (Download KIS) lên tất toán và truy cập vào phần Cài đặt/Settings.

Sửa lỗi video call trên Yahoo

Bước 2: Tiếp đến bạn chuyển sang tab Cấu hình nâng cao/Advanced Settings kiểm tra , tiếp đến chọn Hệ thống mạng/Network rồi click vào nút Chọn.../Select... như hình.

Sửa lỗi video call trên Yahoo

Bước 3: Sau cùng bạn bỏ check Yahoo như hình bên dưới nạp tiền để hoàn tất.

Sửa lỗi video call trên Yahoo

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-yahoo-video-call-khong-hien-thi-khong-goi-duoc-4490n.aspx
tải về Như vậy là Chúng tôi vừa giới  thiệu tới bạn cách khắc phục lỗi Yahoo video call không hiển thị sửa lỗi và không gọi bản quyền được giá rẻ . Đôi khi do tính bảo mật cao công cụ miễn phí các phần mềm diệt virus lại nhầm lẫn tốt nhất và vô hiệu hóa kết nối mạng tới một số phần mềm "sạch" phải làm sao . qua app Ngoài ra công cụ nếu muốn tìm hiểu thêm nguyên nhân , hãy tham khảo cách đổi ngôn ngữ Yahoo xóa tài khoản để biết thêm chi tiết.


4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext