Tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac?

Tai sao coreaudiod lai chay tren Mac, Tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac?

Có thể khi theo dõi kích hoạt các process đang chạy trong hệ điều hành Mac OS X bạn mật khẩu sẽ nhìn thấy process “coreaudiod” đang chạy hay nhất . Vậy process “coreaudiod” là gì nguyên nhân ? Tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac?

Process coreaudiod là daemon hỗ trợ Core Audio khóa chặn . Daemon là process chạy trên nền background Mac quảng cáo , bạn ở đâu nhanh có thể xác định lấy liền các daemon có chữ “d” ở cuối tên mật khẩu . Cũng giống như WindowsServer như thế nào , có danh sách rất nhiều người thắc mắc tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac danh sách ? Bài viết mới nhất dưới đây Chúng tôi tăng tốc sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này.

Tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac?

Tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac?

Vậy Core Audio là gì bản quyền ? Theo link down các nhà phát triển ở đâu nhanh của Apple giả mạo , về cơ bản Core Audio xử lý ở đâu nhanh mọi thứ liên quan đến âm thanh trên Mac.

chia sẻ Trên Mac an toàn , Core Audio xử lý ghi âm qua web , chỉnh sửa an toàn , phát lại quản lý , nén phải làm sao và giải nén kinh nghiệm , MIDI kiểm tra , xử lý tín hiệu qua app , phân tích cú pháp file dịch vụ , phải làm sao và tổng hợp âm thanh.

Về cơ bản mẹo vặt nếu âm thanh phát ra từ loa vô hiệu hóa hoặc quản lý được ghi âm bằng micro dữ liệu , coreaudiod có một phần trong đó nguyên nhân . Vì vậy tốt nhất phải làm sao bất cứ khi nào bạn sử dụng loa mật khẩu để nghe nhạc tăng tốc , … như thế nào hoặc sử dụng micro trên điện thoại để ghi âm lại cái gì đó công cụ thì coreaudiod nguyên nhân sẽ chiếm dụng CPU.

nạp tiền Nếu âm thanh ngừng phát tốt nhất và bạn chắc chắn chưa thực hiện danh sách bất cứ thao tác nào chẳng hạn như tắt âm thanh giảm giá hoặc thay đổi thiết bị đầu ra âm thanh tổng hợp , trong trường hợp này chỉ cần khởi động lại coreaudiod trong Activity Monitor ở đâu uy tín để khắc phục sự cố thay vì khởi động lại máy tính kích hoạt của bạn.

Coreaudiod truy cập giá rẻ các thiết bị trên mạng?

Tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac?

thanh toán Nếu sử dụng tường lửa (Firewall) trên Mac chẳng hạn như Little Snitch ở đâu uy tín , đôi khi bạn kiểm tra sẽ nhận thấy rằng coreaudiod cố gắng truy cập kỹ thuật các thiết bị trên mạng cục bộ.

Coreaudiod hỗ trợ phần âm thanh sửa lỗi của AirPlay tài khoản , cho phép bạn nhân bản màn hình quản lý và âm thanh kích hoạt với AppleTV khóa chặn và một số máy thu âm khác cài đặt được hỗ trợ giả mạo . Thi thoảng coreaudiod qua mạng sẽ thực hiện quét mạng cục bộ tự động để xem tối ưu nếu có bất kỳ thiết bị nào chia sẻ được hỗ trợ hay không lừa đảo , tức là đôi khi daemon này qua app sẽ kết nối tốc độ với ứng dụng các thiết bị cục bộ.

Coreaudiod có chiếm dụng nhiều CPU?

Nhiều người dùng phản ánh rằng trong một số trường hợp thư mục /Library/Preferences/Audio biến mất giảm giá , hỗ trợ và điều này vô tình khiến coreaudiod chiếm dụng CPU đáng kể tăng tốc , ngay cả khi không có âm thanh nào dữ liệu được phát tính năng . kỹ thuật Nếu truy cập /Library/Preferences/ trong Finder địa chỉ và nhận thấy thư mục Audio bị thiếu.

Theo blogger LucaTNT link down , trong trường hợp này bạn ở đâu nhanh có thể tự tạo lại thư mục Audio nơi nào để khắc phục vấn đề bằng cách mở Terminal lừa đảo và chạy 2 lệnh hay nhất dưới đây:

sudo mkdir /Library/Preferences/Audio

sudo chown -R _coreaudiod:admin /Library/Preferences/Audio

Trong 2 lệnh trên qua app , lệnh đầu tiên lấy liền để tạo thư mục cập nhật mà bạn cần thay thế xóa tài khoản , lệnh thứ 2 quảng cáo để thiết lập lấy liền các quyền cho thư mục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-sao-coreaudiod-lai-chay-tren-mac-27623n.aspx
chia sẻ Như vậy Chúng tôi vừa giải thích cho bạn lý do tại sao coreaudiod lại chạy trên Mac công cụ ? kích hoạt Ngoài ra bạn đọc kích hoạt có thể tìm đọc tăng tốc và tham khảo thêm một số bài viết về tài khoản các process chạy trên Mac mới nhất để biết thêm mật khẩu các thông tin về vô hiệu hóa các process đó ở đâu uy tín nhé.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext